Top 5 công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Đa số chi phí để người Việt Nam qua Nhật Bản học tập, làm việc thường là nhờ vào các khoản vay hoặc tích cóp của gia đình. Không phải ai cũng có điều kiện để được gia đình chu cấp cho việc ăn học, sinh hoạt ở Nhật mà không phải tự mình bươn trải, làm thêm để kiếm tiền. Sau một thời gian chăm chỉ làm việc, tích cóp một khoản, có nhiều người muốn gửi số tiền đó về cho gia đình để trả nợ, hỗ trợ sinh hoạt phí, các khoản chi tiêu cần thiết khác. Vì vậy, hãy nắm rõ top những công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam uy tín.

1. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam DCOM

DCOM là một trong những công ty chuyển tiền có tiếng đối với cộng đồng người Việt Nam ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Được cung cấp bởi công ty D.COMMUNICATIONS, INC dưới sự cho phép của cục tài chính Hokuriku, Nhật Bản vào ngày 15 tháng 6 năm 2012. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty DCOM Money Express đang là công ty chuyển tiền của Việt Nam được đông đảo người Việt Nam sử dụng nhất.

dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

D.COMMUNICATIONS, INC (hay DCOM) là công ty chuyển tiền Nhật – Việt hàng đầu

Dịch vụ nổi bật của DCOM

 • Thẻ để chuyển tiền tại máy ATM: Với thẻ DCOM có thể chuyển tiền lên đến 100 man, hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cầm thẻ, tiền mặt đến bất kỳ máy ATM nào của bưu điện hoặc Family Mart để chuyển. Thao tác cực đơn giản, không cần liên lạc DCOM, không cần chờ đợi.
 • Chuyển tiền nhanh trong 10 phút: DCOM là đơn vị lớn liên kết với hơn 44 ngân hàng, liên kết với hệ thống thanh toán quốc gia DCOM giúp bạn chuyển tiền vào thẻ hay tài khoản người nhận chỉ trong 10 phút. Dịch vụ hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. 
 • Rút tiền bằng CMND nhanh chóng: Chỉ cần mang CMND, mã số nhận tiền đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, Eximbank, Sacombank, ngân hàng Á Châu để nhận tiền. Bên cạnh đó, với sự hợp tác với đối tác Agribank, khách hàng có thể tới nhận tiền tại trên 2000 điểm giao dịch trên cả nước giúp rút ngắn thời gian, tiện lợi và dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa: DCOM cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua ứng dụngwebsite DCOM giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Chỉ cần nạp tiền một lần vào tài khoản DCOM bạn có thể chuyển tiền có nhiều người vào bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ chi tiết

2. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SBI Remit 

SBI Remit đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền theo luật quyết toán tài chính ban hành vào tháng 04/2010. Vào tháng 12/2010 bắt đầu cung cấp các dịch vụ giúp quý khách hàng chuyển tiền đi, nhận tiền gửi từ nước ngoài với định mức tối đa 1.000.000 JPY cho mỗi lần giao dịch. Không chỉ mang đến sự cắt giảm chi phí đáng kể do với những khoản phí trước đây mà còn rút ngắn thời gian chuyển tiền đáng kể. Đảm bảo sự an toàn cho tiền gửi của quý khách hàng khi đến với SBI Remit. 

công ty chuyển tiền Nhật Việt

SBI Remit

Thông tin liên hệ chi tiết của dịch vụ chuyển tiền Nhật về Việt Nam

 • Địa chỉ: Tòa nhà Izumi Garden, 1-6-1 Roppongi, Minato-ku, Tokyo.
 • Điện thoại: 03-5652-6759
 • Website: https://www.remit.co.jp/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SBIVIETNAM

3. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam KYODAI

Dịch vụ chuyển tiền Nhật Việt tại Kyodai không chỉ an toàn, bảo mật mà còn nhanh và rẻ hơn so với các phương thức truyền thống. Có thể nhận tiền mặt, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng ở nhiều quốc gia. Với đội ngũ nhân viên đến từ 17 quốc gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ thấy hài lòng về các dịch vụ chuyển tiền mà Kyodai cung cấp.

dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Kyodai

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 〒169-0073 Tokyo-To, Shinjuku-Ku, Hyakunincho 2-4-8, Stairs Bldg. 2F
 • Điện thoại: 03-6869-6071
 • Website: https://kyodairemittance.com/vi
 • Facebook: https://www.facebook.com/Kyodairemittancevietnam

4. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SEVEN BANK

Seven Bank cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ bằng tiếng Việt giúp các bạn sử dụng dễ dàng nhất. Chi phí chuyển tiền thường phụ thuộc vào số tiền bạn sẽ gửi. Không tốn phí nhận tiền hay  phí trung gian nào khác. Bạn còn có thể xem số tiền nhận ngay tại thời điểm chuyển tiền. Nhận tiền mặt tại quầy thanh toán trong vòng vài phút sau khi chuyển tiền nên rất tiện lợi.

dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Seven Bank

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Điện thoại: 0120-750-858
 • Website: https://www.sevenbank.co.jp/soukin/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sevenbank.vietnam/

>>> Tham khảo: Top 5 cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nhanh và an toàn nhất

5. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SMILES

Gần đây có thêm một lựa chọn mới cho bạn trong việc chuyển tiền về Việt Nam đó là SMILES. Khi sử dụng các dịch vụ tại đây quý khách sẽ biết chính xác tỷ giá thực hiện giao dịch. Với mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền hợp pháp, đáng tin cậy nên phía công ty đã đề ra chi phí gửi hợp lý nhất. Nhờ có ứng dụng thông minh nên bạn có thể dùng trực tiếp trên điện thoại.

dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

SMILES

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 〒102-0094 Kioicho Park Building,1F 3-6, Kioichō, Kudankita, Chiyoda-ku, Tokyo
 • Điện thoại: 050-5213-9318
 • Website: http://smileswallet.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/chuyentiensmiles

Trên đây đã cung cấp top những công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam uy tín, chất lượng để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng chúng sẽ hữu ích giúp bạn tìm ra được cho mình một công ty ưng ý để yên tâm hơn khi gửi tiền về nhà. Theo review của nhiều bạn du học sinh, thực tập sinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì DCOM vẫn là đơn vị được ưu tiên sử dụng đông đảo nhất hiện nay. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?