Asuka Gakuin Language Institute giải đáp thắc mắc chi tiết

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường danh giá – trường Asuka Gakuin Language Institute. Những thông tin chúng tôi chuẩn bị cung cấp dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho mọi người. Vì vậy những ai có ý định du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua bài viết bổ ích này nhé. 

Asuka Gakuin Language Institute
Asuka Gakuin Language Institute

Giới thiệu khái quát đôi nét về ngôi trường Asuka Gakuin Language Institute

 • Tên tiếng Anh : Asuka Gakuin Language Institute
 • Tên tiếng Nhật : 飛鳥学院
 • Địa chỉ : 1 Chome-36 Hinodecho, Naka Ward, Yokohama, Kanagawa 231-0066
 • Năm thành lập : 1986
 • Điện thoại : +81 45-231-2811
 • Fax : +81 45-231-2827
 • Kì tuyển sinh : Tháng 1,4,7,10
 • Trang chủ : http://www.asuka-gakuin.jp/
 • Email : asuka-k@asuka-gakuin.jp
 • Cách ga Hinodecho 30 giây đi bộ

Trường đã được sáng lập từ những năm 1986 luôn dẫn đầu trong giáo dục và đào tạo Nhật ngữ. Chúng tôi tin rằng ngôi trường sở hữu đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học thêm tiếng Nhật. 

Một sở giáo dục tân tiến hiện đại sẽ là đãi ngộ mà tất cả 600 sinh viên theo học ở ngôi trường này sẽ được hưởng thụ. Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin nằm vị trí trung tâm của thành phố Yokohama, một thị trấn cảng ngoại ô Tokyo. Trường nằm trong khoảng cách đi bộ đến Chinatown (khu phố Tàu lớn nhất Nhật Bản). Ngoài ra, giá cả tiền thuê nhà Yokohama rẻ hơn Tokyo, rất an toàn để sinh sống. Cách Ga Yokohama sôi động (một khu vực sôi động với nhiều nhà hàng) 2 ga đi tàu cách Ga Hinodecho 30 giây đi bộ).

Asuka Gakuin Language Institute
Asuka Gakuin Language Institute

Đặc điểm chỉ có tại trường Nhật ngữ Asuka Gakuin Language Institute

Một đặc điểm nổi bật ở trường đó chính là chất lượng giáo viên vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên sẽ luôn luôn giúp sinh viên hiểu bài thông qua hệ thống các bài giảng hấp dẫn bám sát vào khả năng vốn có ban đầu của học viên.

Không chỉ nằm trong một thị trấn cảng xinh đẹp ngoại ô thành phố Tokyo. trường nằm trong khoảng cách vô cùng thuận lợi để di chuyển đến Chinatown (Khu phố Tàu lớn nhất Nhật Bản). Ngoài ra, giá cả tiền thuê nhà Yokohama rẻ hơn Tokyo, rất an toàn để sinh sống.

Cách trung tâm thành phố Yokohama 2 ga đi tàu ga Hinodecho 30 giây đi bộ, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Giá cả phải chăng được trang bị đầy đủ nhà trọ hiện đại. vậy, du học sinh nếu lựa chọn trường Asuka Gakuin Language Institute  飛鳥学院 thể học tập không cần lo lắng về nơi bạn sống. 

Học viện ngôn ngữ Asuka Gakuin, ngoài những lợi ích tuyệt vời, còn cho phép chúng tôi đánh giá kỹ năng hiện tại của học sinh bằng cách thực hiện các bài kiểm tra ba tháng một lần. Điều này giúp du học sinh nhận thức được năng lực của mình để thể chọn ngành học và thay đổi phương pháp học sao cho phù hợp nhất. 

Yêu cầu học tập nhập học của trường Asuka Gakuin Language Institute

Yêu cầu học tập và nhập học của trường Asuka Gakuin Language Institute
Yêu cầu học tập và nhập học của trường Asuka Gakuin Language Institute

– Thứ nhất, học viên mới đăng ký theo học tại trường phải đảm bảo độ tuổi dưới 30 tuổi. 

Thứ hai, học viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (giả sử trường hợpbạn không bằng sau khi đi học 12 năm, bạn sẽ không được nhận vào một sở đào tạo nào Nhật Bản có yêu cầu về bằng cấp 12 năm.)

Phổ biến về chương trình đào tạo trường Asuka Gakuin Language Institute

Trường Asuka Gakuin hiện tại cung cấp cho người học rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Qua đó đảm bảo rằng tất cả sinh viên có thể lựa chọn được chương trình phù hợp nhất.

Đánh giá về chương trình học tóm lược của Asuka Gakuin Language Institute

Chương trình học tóm lược là chương trình dành cho những người sinh sống Nhật Bản, những người muốn học kiến thức giao tiếp hàng ngày. Những học viên này là người có mong muốn học tập để cải thiện giao tiếp, từ vựng ngữ pháp, thích ứng với nhu cầu của sinh viên. Đồng thời chương trình đào tạo này cũng cung cấp cho người học những kiến thức căn bản về văn hóa Nhật Bản

Đối với những người muốn tham gia kỳ thi này thì họ phải có năng lực Nhật ngữ (JLPT N2, N1). Đồng thời họ phải trải qua khóa học hướng dẫn kiến ​​thức thực tế để vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT N2, N1). Chương trình học sẽ diễn ra trong thời gian 3 tháng cho mỗi khóa học. 

Đánh giá về chương trình học tóm lược của Asuka Gakuin Language Institute
Đánh giá về chương trình học tóm lược của Asuka Gakuin Language Institute

Đánh giá về chương trình học toàn diện của Asuka Gakuin Language Institute

Khóa học toàn diện dành cho học sinh muốn học tiếp lên đại học, hoặc muốn tìm việc. Trong khóa học này, bạn sẽ được dạy và ứng dụng tất cả các cấu trúc ngữ pháp căn cơ. Kết thúc khoá học có thể thành thạo bốn kỹ năng (nói, nghe, đọc và viết). Khi bạn thực sự đã hiểu và có thể giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy. Sẽ rất dễ dàng khi bạn quyết định học hay làm việc ở đất nước này đó!

Ba tháng một lần, học sinh có một kỳ thi hàng quý. Điều này cho phép sinh viên thực hành các kỹ năng học tập và thảo luận với giáo viên. Từ đó tìm ra phương pháp học phù hợp. Bắt đầu từ trình độ trung cấp, học viên sẽ được chia ra các lớp dựa vào năng lực riêng. 

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã bật mí cho bạn về rất nhiều thông tin của Asuka Gakuin Language Institute . Nhatbanchotoinhe.com rất mong rau bài viết này mọi người đã có thêm lựa chọn cho mình. Chúng tôi khẳng định ngôi trường này sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: