Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu (trước đây là JTC) được thành lập vào tháng 11 năm 1988 và bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế vào tháng 4 năm 1990. Với bề dày lịch sử và truyền thống, học viện đặt quan điểm giáo dục dựa trên hai hướng chính là “tính linh hoạt quốc tế” và “văn hóa kết hợp ”và cung cấp hướng dẫn tập trung chủ yếu vào việc tiếp thu tiếng Nhật và các khía cạnh của văn hóa Nhật Bản, vốn tạo nên bối cảnh cho việc học ngôn ngữ. “Tính linh hoạt quốc tế” là khả năng tôn trọng cả văn hóa Nhật Bản và văn hóa quê hương của bạn và thể hiện bản thân mà không bị giới hạn bởi sắc tộc hoặc biên giới quốc gia; “Dung hợp văn hóa” là quá trình hấp thụ nhiều nền văn hóa khác nhau trong bản thân bạn trong khi vẫn công bằng đối với những thành tích và phẩm chất tương đối của mỗi nền văn hóa đó, do đó hiểu biết sâu sắc hơn của bạn về các nền văn hóa nước ngoài. 

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu
Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

Thông tin cơ bản của học viện

 • Tên trường: Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu
 • Tên tiếng Nhật: 育秀国際語学院
 • Tên tiếng Anh: Ikushu International Language Academy
 • Thành lập: 1988
 • Địa chỉ: 1-20-24 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
 • Ga Gần: 1 minute walk from the north exit of Okubo station (JR Sobu Line). 6 minute walk from the exit of Shin-Okubo station (JR Yamanote Line).
 • Số điện thoại: 03-5937-6837
 • Website: http://www.hellojtc.jp/
 • Mail: info@hellojtc.jp
 • Facebook: 

Điểm nổi bật của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

 • Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Nhật để truyền tải tinh thần Nhật Bản này cho tất cả sinh viên của mình để họ có thể hiểu được thực sự về đất nước và con người Nhật Bản.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, áp dụng phương pháp giảng dạy thực tế để mang lại hiệu quả đào tạo cao. Các giảng viên nhiệt huyết luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên từng bước trên con đường, từ khi du học sinh nhập học cho đến ngày học lên. Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) được tổ chức hai lần hàng năm, để nộp hồ sơ vào các trường đại học và cao học hàng đầu. 
 • Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu là nơi sinh viên nước ngoài có thể được hướng dẫn về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Phương pháp luận độc đáo của chúng tôi cho phép sinh viên đạt được trình độ ngôn ngữ và hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội Nhật Bản trong khi tham gia vào nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Các lớp học tại trường được tổ chức theo trình độ sơ cấp, sơ cấp, trung cấp, trung cấp và cao cấp, từ trung cấp trở lên dành cho những sinh viên có kế hoạch tiếp tục học lên đại học, cao học hoặc cao đẳng kỹ thuật. Ở các lớp trình độ cao hơn, sinh viên có được trình độ tiếng Nhật thực tế cũng như kiến ​​thức nền tảng về văn hóa Nhật Bản.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên nước ngoài về bất kỳ vấn đề sinh hoạt hoặc mối quan tâm nào có thể phát sinh và giúp giảm bớt ảnh hưởng của cú sốc văn hóa. Các giảng viên của khoa cũng tiến hành các buổi tư vấn cho sinh viên khi có nhu cầu, vì vậy bạn không cần phải lo lắng ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn đi du học.

Chương trình đào tạo của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

Chương trình đào tạo của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu
Chương trình đào tạo của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên đang dự định thi JLPT N1 hoặc tiếp tục học lên các trường đại học hoặc các cơ sở giáo dục khác, và chúng tôi cung cấp chương trình huấn luyện cần thiết để sinh viên đạt được những mục tiêu này. Sinh viên được hướng dẫn kỹ lưỡng bằng tiếng Nhật trong thế giới thực để duy trì sự cân bằng tốt giữa bốn lĩnh vực kỹ thuật là đọc, viết, nghe và nói khi họ học không chỉ trong lớp học mà còn ở các môi trường ngoài trường.

Trường có khóa học tiếng Nhật phổ thông cho du học sinh

Thời gian nhập học 

Trường có khóa nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10 

Điểm nổi bật của chương trình 

 • Học sinh trình độ sơ cấp sẽ thiết lập một nền tảng vững chắc, sử dụng sách giáo khoa toàn diện.
 • Học sinh trình độ trung cấp sẽ được hướng dẫn về ngữ pháp, đọc, nghe, hội thoại, từ vựng, cấu tạo, v.v., sử dụng nhiều sách giáo khoa để tiến lên cấp độ cao hơn.
 • Sinh viên trong lớp tiếng Nhật trình độ nâng cao muốn học tiếp lên các cơ sở giáo dục đại học sẽ được tổ chức các buổi hội thảo nhóm nhỏ trong đó hướng dẫn làm bài kiểm tra đầu vào.
 • Đối với những người muốn theo học các cơ sở giáo dục đại học, chẳng hạn như trường đại học hoặc trường dạy nghề, có sẵn hướng dẫn cá nhân về các bài kiểm tra viết, phỏng vấn và bài luận ngắn cho các trường và khoa mà họ lựa chọn.
 • Đối với những người muốn tiếp tục học cao học, có sẵn hướng dẫn về cách viết kế hoạch nghiên cứu.
 • Hướng dẫn làm bài thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT), được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12, được cung cấp.
 • Hướng dẫn làm bài thi Kỳ thi Tuyển sinh Đại học Nhật Bản dành cho Sinh viên Quốc tế (EJU), được tổ chức vào tháng 6 và tháng 11, được cung cấp.

Chi tiết về nội dung các khóa học xem tại đây

Học phí của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

Khóa học Kỳ nhập học Phân tích phí Năm đầu tiên Năm thư hai Toàn bộ
Khóa học 2 năm Tháng tư Phí trúng tuyển 50.000 0 50.000
Học phí 570.000 570.000 1.140.000
Phí Vật liệu / Cơ sở 80.000 80.000 160.000
Toàn bộ 700.000 650.000 1.350.000
Khóa học 21 tháng Tháng bảy Phí trúng tuyển 50.000 0 50.000
Học phí 570.000 427.500 997.500
Vật chất / Cơ sở 80.000 60.000 140.000
Toàn bộ 700.000 487.500 1.187.500
Khóa học 18 tháng Tháng Mười Phí trúng tuyển 50.000 0 50.000
Học phí 570.000 285.000 855.000
Vật chất / Cơ sở 80.000 40.000 120.000
Toàn bộ 700.000 325.000 1,025,000
Khóa học 15 tháng tháng Giêng Phí trúng tuyển 50.000 0 50.000
Học phí 570.000 142.500 712.500
Vật chất / Cơ sở 80.000 20.000 100.000
Toàn bộ 700.000 162.500 862.500

 

 • Bạn phải thanh toán học phí cho năm đầu tiên (700.000 yên + thuế) khi bạn nhận được Giấy chứng nhận đủ điều kiện.
 • Các khoản trên chưa bao gồm thuế.

Tham khảo Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Thực tế chi phí du học Nhật Bản

Thông tin về hoàn học phí 

 1. Học sinh không được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sẽ chỉ phải trả lệ phí xét duyệt hồ sơ.
 2. Sinh viên đã được cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú nhưng không xin thị thực và nhập cảnh vào Nhật Bản sẽ được hoàn trả các khoản thanh toán (trừ phí xét duyệt hồ sơ và phí trúng tuyển) sau khi họ đã trả lại Giấy chứng nhận đủ tư cách và Thư chấp nhận.
 3. Sinh viên nộp đơn xin nhưng không được cấp thị thực ngoại giao sẽ được hoàn trả các khoản thanh toán (trừ phí xét duyệt hồ sơ và phí trúng tuyển) sau khi họ đã nộp lại Thư chấp nhận và nộp tài liệu xác minh rằng thị thực không được cấp.
 4. Sinh viên có thị thực nhưng quyết định không đăng ký vào IKUSHU (trước đây là JTC) trước khi đến Nhật Bản sẽ được hoàn lại các khoản thanh toán của họ (trừ phí xét duyệt hồ sơ và phí trúng tuyển) sau khi họ đã trả lại Thư chấp nhận và sau khi thị thực nhập cảnh của họ được xác nhận. không được sử dụng và vô hiệu.
 5. Theo nguyên tắc chung, những sinh viên có visa, nhập cảnh vào Nhật Bản và nhập học tại IKUSHU (trước đây là JTC) nhưng bỏ dở giữa chừng cũng như những sinh viên nhập cảnh vào Nhật Bản nhưng không nhập học sẽ không được hoàn lại tiền.
 6. Không hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào cho sinh viên bị đuổi khỏi IKUSHU (trước đây là JTC) do vi phạm quy định của trường hoặc luật hoặc pháp lệnh của Nhật Bản.

Học bổng hỗ trợ du học sinh

Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu sau để được chấp thuận cho học bổng:

 • Đi học trong lớp ít nhất 90%
 • Điểm kiểm tra ít nhất 90%
 • Không có vấn đề chung về hành vi trong lớp; nộp bài tập và làm việc chăm chỉ với các câu đố; và duy trì một số điểm nhất định

Đây là ba điều kiện để nhận học bổng.

Cơ sở vật chất và ký túc xá 

Trường có cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu học tập của du học sinh

Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên
Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên

Trường không có kí túc xá mà sẽ giới thiệu kí túc cho bạn nào muốn ở 

Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm kí túc xá
Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm kí túc xá

Hoạt động ngoại khóa của học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu

Trường có tổ chức hoạt động ngoại khóa cho du học sinh

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên
Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

Thông tin Học viện ngôn ngữ Quốc tế Ikushu được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp trên 2 website https://www.nisshinkyo.org/ và  http://www.hellojtc.jp/ . Thông tin có thể sẽ thay đổi Các bạn có thể tìm kiếm các trường theo yêu cầu tại danh mục du học Nhật Bản. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường tương lai. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?