Học viện ngôn ngữ Samu: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

Đến với Samu, các bạn sẽ được học tiếng Nhật cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, được biết về văn hóa và những nét đặc trưng bốn mùa của Nhật Bản, từ đó nuôi dưỡng nhân cách đa dạng cho bản thân mình. Những cuộc gặp gỡ, những trải nghiệm mà các bạn có được từ môi trường của Học viện ngôn ngữ Samu sẽ đưa các bạn đi tới một tương lai mà các bạn đã ao ước về nó.

Học viện ngôn ngữ Samu
Học viện ngôn ngữ Samu

Thông tin cơ bản của học viện

 • Tên trường: Học viện ngôn ngữ Samu
 • Tên tiếng Nhật: サム教育学院 日本語学校
 • Tên tiếng Anh: SAMU LANGUAGE SCHOOL
 • Thành lập: 1990
 • Địa chỉ: 2-1-6 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
 • Ga Gần: 2 minutes walk Shinokubo Station, JR Yamanote Line
 • Số điện thoại: 03-3205-2020
 • Website: https://samu-language.com/
 • Mail: info@samu-language.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/samulanguag

Điểm nổi bật của học viện ngôn ngữ Samu

Khu vực sảnh trước của học viện
Khu vực sảnh trước của học viện
 • Cơ sở của chúng tôi nằm ở Shinjuku, trung tâm của Tokyo.Shinjuku là một khu vực tập trung nhiều tòa nhà chọc trời như Văn phòng Chính phủ Thủ đô Tokyo,các cơ sở thương mại lớn và các khu vui chơi giải trí như Kabukicho và Golden Gai.Shinjuku không chỉ là quê hương của Trường Ngôn ngữ SAMU, mà còn là trung tâm của Tokyo,làm cho nó trở thành một vị trí đắc địa để đi lại, mua sắm, vui chơi và làm việc.Trường nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách ga gần nhất ba phút đi bộ và có rất nhiều phương tiện di chuyển để đi lại.
 • Các giảng viên đặc biệt của chúng tôi cung cấp các bài học tiếng Nhật thực tế.Chúng tôi đã tạo ra một chương trình giảng dạy được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Nhật của bạn bằng cách vừa học vừa vui.Ngoài ra, Trường Ngôn ngữ SAMU có sinh viên theo học từ hơn 30 quốc gia.Điều này cho phép bạn tương tác với không chỉ người Nhật mà còn với nhiều nền văn hóa khác nhau, phát triển hàng ngày.
 • Ngoài việc giúp đỡ trong việc học tập, các giáo viên và nhân viên của chúng tôi sẽ không chỉ hỗ trợ nghiêm túc cho cuộc sống hàng ngày như nhà ở và công việc bán thời gian, mà còn ngồi xuống và thảo luận về những rắc rối hoặc lo lắng mà bạn có thể gặp phải.Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ từng sinh viên khi họ hướng tới tương lai của mình,có thể là vào một trường đại học hoặc trường dạy nghề của Nhật Bản, hoặc gia nhập một công ty Nhật Bản.Hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực tại SAMU Language School.

Chương trình đào tạo học viện ngôn ngữ Samu

Trường có 3 khóa học chính
Trường có 3 khóa học chính

Khóa học du học dài hạn (Các bạn đi du học quan tâm lớp này nha)

Thông tin chung

Nhà trường xây dựng các chương trình học phù hợp với những người có mong muốn thi học lên các tổ chức giáo dục bậc cao ở Nhật (như các trường chuyên môn, đại học, cao học), những người có mong muốn đi xin việc ở các doanh nghiệp của Nhật; và cả cho những người chỉ muốn chuyên tâm học vào việc học tiếng Nhật. Có 4 khóa học dài hạn cho học viên lựa chọn.

Điểm nổi  bật của khóa học 

Nhà trường sẽ đào tạo đều các kỹ năng tiếng Nhật từ cấp độ sơ đẳng đến 4 kỹ năng cơ bản (đọc, nghe, viết và nói) sao cho phù hợp với mục đích ban đầu của các bạn. Nhà trường tổ chức các buổi bồi dưỡng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, thi kỳ thi du học Nhật Bản, thi học lên và bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị đi làm cho học viên. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức cả những giờ học trải nghiệm văn hóa hay các giờ học ngoại khóa để học viên hiểu hơn về nước Nhật.

Khóa học ngắn hạn 

Thông tin chung

 • Là khóa học mà học viên sử dụng visa ngắn hạn để tập trung vào việc học tiếng Nhật.
 • Đối tượng: Những người muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong thời gian tối đa là 3 tháng.
 • Đây là khóa học tiếng Nhật dành cho các học viên có visa ngắn hạn. Là khóa học thích hợp với những người muốn bắt đầu học tiếng Nhật hay những người muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Có 3 khóa học ngắn hạn cho học viên lựa chọn.

Điểm nổi bật của khóa học 

Học viên sẽ được học ở lớp có trình độ phù hợp, kể cả trong khoảng thời gian ngắn, học viên cũng sẽ được dạy và nhớ những kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp. Nhà trường tổ chức giờ học mang tính thực tiễn cao với mục đích nuôi dưỡng tiếng Nhật tự nhiên cho học viên. Đây là khóa học mà sau khi kết thúc, học viên sẽ có cảm nhận là “mình có thể học tốt tiếng Nhật”, “mình muốn học tiếp tiếng Nhật”. Đương nhiên, trong khóa học ngắn hạn này, học viên cũng được tham gia các giờ học trải nghiệm văn hóa và hoạt động ngoại khóa.

Khóa học đặc biệt 

Thông tin chung khóa học 

 • Là khóa học nâng cao năng lực và sự tự tin khi sử dụng tiếng Nhật dành cho những người đang sinh sống tại Nhật.
 • Học viên học tiếng Nhật để có thể sử dụng đúng trong giao tiếp thường ngày cũng như sử dụng đúng trong công việc.
 • Người không biết tiếng Nhật, gặp khó khăn trong giao tiếp hàng ngày tại Nhật
 • Người đi làm, muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong công việc
 • Đây là khóa học không giới hạn thời gian học, nên học viên có thể theo học đến khi đạt được trình độ mong muốn.

Điểm nổi bật của khóa học 

Học viên được học ở lớp có trình độ phù hợp, được dạy đầy đủ kỹ năng tiếng Nhật tổng hợp. Khóa học được xây dựng phù hợp cả về trình độ và mục đích cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và những người muốn học tiếng Nhật thương mại.

Học phí Học viện ngôn ngữ Samu

Học phí năm đầu

 • Phí xét tuyển: 21,600 円
 • Phí nhập học: 54,000 円
 • Học phí: 583,200 円
 • Phí tài liệu: 21,600 円
 • Phí cơ sở vật chất: 48,600 円
 • Bảo hiểm: 10,000 円

Tổng cộng: 739,000 円

Từ năm thứ 2 trở đi học phí sẽ được tính theo 1 năm, 9 tháng 6 tháng và 3 tháng

Học bổng hỗ trợ du học sinh

Học bổng hỗ trợ du học sinh
Học bổng hỗ trợ du học sinh

Học viện ngôn ngữ Samu có chế độ học bổng riêng dành tặng những học viên có tỉ lệ chuyên cần và thái độ học tập tốt. Ngoài học bổng của nhà trường, những bạn học viên được trường tiến cử, đề xuất cũng có cơ hội được nhận học bổng của các tổ chức khác.

Học bổng của Học viện ngôn ngữ Samu

Đối tượng: Học sinh đang theo học khoá du học tại trường

Điều kiện:

1. Học viên không đi muộn không nghỉ học, tỉ lệ chuyên cần 100%
2. Học viên chăm chỉ, tích cực trong giờ học

Số tiền: 10,000 yên/ 3 tháng

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản

Đối tượng: Học sinh đang theo học khoá du học tại trường

Điều kiện: 

1. Học viên có tỉ lệ chuyên cần, thành tích và thái độ học tập tốt.
2. Học viên có ý định học lên sau khi tốt nghiệp Học viên ngôn ngữ Samu.

Số tiền: 30,000 Yên/tháng, nhận trong 12 tháng.

Học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật bản

Đối tượng: Học sinh đang theo học khoá du học tại trường

Điều kiện:

1. Học viên có thành tích xuất sắc trong kì thi du học Nhật Bản.
2. Học viên có ý định học lên sau khi tốt nghiệp Học viên ngôn ngữ Samu.

Số tiền: 48,000 Yên/ tháng/ nhận trong 12 tháng
※Được chi trả sau khi học lên

Hỗ trợ việc làm cho du học sinh

 • Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự toàn cầu xuất sắc, có trình độ chuyên môn trong các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để xin vào làm trong các doanh nghiệp ở Nhật, đòi hỏi nhân sự phải hiểu biết về cách thức tuyển dụng của họ cũng như những chuẩn bị cần thiết khi đi xin việc tại Nhật.
 • Thông qua công ty Bridge Academy – là công ty trực thuộc của Học viện ngôn ngữ Samu, học viên sẽ được hướng dẫn về quy trình và cách thức xin việc để học viên có thể xin được vào làm tại doanh nghiệp và được làm công việc mà các bạn mong muốn. Khi chuyên gia tuyển dụng tư vấn, nhà trường mong rằng các học viên sẽ tự tìm được cho mình một doanh nghiệp phù hợp để xin vào làm.

Cơ sở vật chất và ký túc xá của Học viện ngôn ngữ Samu

Trường có cơ sở vật chất khang trang

Thư viện của Học viện ngôn ngữ Samu
Thư viện của Học viện ngôn ngữ Samu
Lớp học của học viện
Lớp học của học viện

Trường không có ký túc xá sinh viên, chúng tôi có ký túc xá liên kết. Giá khoảng 150.000 yên (ba tháng) và được trang bị đầy đủ, vì vậy bạn có thể ngay lập tức bắt đầu cuộc sống thoải mái.
Các ký túc xá này nằm cách trường 7 phút đi bộ.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa
Hoạt động ngoại khóa

Chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để tìm hiểu thêm về Nhật Bản, với những ngày dành riêng để trải nghiệm mặc kimono,nghi lễ trà, cắm hoa, v.v.,các chuyến đi trượt tuyết và suối nước nóng đến các địa điểm nổi tiếng như Kusatsu, v.v.Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức một số sự kiện của trường để bạn có thêm thời gian ở nước ngoài đầy hứng khởi, chẳng hạn như tiệc nướng tại công viên nhìn ra biển Odaiba, các cuộc gặp gỡ điền kinh được tổ chức ngoài trời và các cuộc thi hát với mọi người trong lớp.

Thông tin Học viện ngôn ngữ Samu được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp trên 2 website https://www.nisshinkyo.org             và  https://samu-language.com/ . Thông tin có thể sẽ thay đổi Các bạn có thể tìm kiếm các trường theo yêu cầu tại danh mục du học Nhật Bản. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường tương lai. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?