Musashi Urawa Japanese Language Institute và những thông tin cần biết

Trường Musashi Urawa Japanese Language Institute dù chỉ mới thành lập khoảng gần hai mươi năm trở lại đây. Nhưng ngôi trường này đã và đang không ngừng khẳng định được vị thế và uy thế của mình. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường này nhé!

Musashi Urawa Japanese Language Institute
Musashi Urawa Japanese Language Institute

Giới thiệu về trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

 • Tên tiếng Anh : Musashi Urawa Japanese Language Institute
 • Tên tiếng Nhật :武蔵浦和日本語学院
 • Địa chỉ : 4-14-7 Kagome, Minami Ward, Saitama City, Saitama Prefecture 336-0031
 • Năm thành lập : 2003
 • Điện thoại : +81 488-45-7021
 • Kì tuyển sinh : Tháng 1,4,7,10
 • Trang chủ : http://www.musashi-nihongo.jp
 • Email : info@musashi-nihongo.jp
 • Cách ga Musashi Urawa 360m

Ngôi trường này có 1 cơ sở chính tại Minami. Với lịch sử 20 năm cùng châm ngôn “Nơi bạn có thể học tập trực tiếp, vui vẻ, an toàn”. Trường Nhât ngữ Musashi Urawa đã được lựa chọn bởi rất nhiều du học sinh trong và ngoài nước. Hiện nay, ngôi trường đã có cho mình hơn 250 học viên cùng gần 30 giaos viên phụ trách.

Giới thiệu về trường Musashi Urawa Japanese Language Institute
Giới thiệu về trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Khái quát chung đôi nét về trường Musashi Urawa Japanese Language Institute 

Nhật ngữ Musashi Urawa chính thức khai trương mở cửa đón sinh viên vào học tập từ thời điểm tháng 4 năm 2003. Nếu đăng ký tham gia theo học tại ngôi trường Nhật ngữ Musashi Urawa, sinh viên các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện, học tập trong môi trường tiên tiến, khác biệt hoàn toàn so với các trường thông thường.

Khái quát chung về trường Nhật ngữ Musashi Urawa
Khái quát chung về trường Nhật ngữ Musashi Urawa

Trường Nhật ngữ Musashi Urawa sở hữu chất lượng giáo dục chất lượng đặc biệt dạy Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung Tiếng Hàn. Đồng thời, trường còn cam kết sẽ hỗ trợ đầy đủ hết mình cho du học sinh về tất cả các mặt bao gồm thủ tục, hồ sơ nhập học. Không chỉ vậy, trường còn nghiên cứu và áp dụng phương pháp học, thiết kế chương trình dạy, các hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất với người học.

Khi học tập tại trường, sinh viên còn được ưu tiên tham gia vào các hoạt động thi đấu thể thao được hòa mình các lễ kỷ niệm truyền thống, lễ hội của Nhật Bản. Các hoạt động này cũng nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức bài giảng tốt hơn hòa nhập nhanh chóng với lối sống tại Nhật Bản.

Sự khác biệt của trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Trường luôn luôn khẳng định phương châm, tôn chỉ hoạt động “tập trung”, “vui vẻ” “hòa bình” trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Cũng nhờ đó, trường Nhật ngữ này đã hấp dẫn rất nhiều du học sinh có năng lực xuất sắc trên thế giới trở về tề tựu tại đây.

Sự khác biệt của trường Musashi Urawa Japanese Language Institute
Sự khác biệt của trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Hỗ trợ Sinh viên Toàn diện – Học tập là để Chuyên sâu

Ngôi trường này đã từng nói rằng tiêu chuẩn hỗ trợ học tập là tôn chỉ hoạt động của mình. Tất cả các sinh viên sẽ được đảm bảo chất lượng kiến thức học tập thông qua những phương án dạy kèm cho tất cả mọi người. Ở trong môi trường học thân thiện và hoà đồng. Sinh viên trong và ngoài nước có thể trao đổi văn hóa, học tập và cuộc sống của họ cùng với nhau.

Trường cung cấp nhiều chương trình học mới
Trường cung cấp nhiều chương trình học mới

Bên cạnh đó, trường Musashi còn cung cấp cho sinh viên của mình rất nhiều chương trình học mới. Được tổ chức và tìm hiểu bởi các chuyên gia lâu năm làm việc trong ngành giáo dục. Họ sẽ điều hành, cung cấp các bài học phù hợp cho từng sinh viên thay đổi theo thời gian. Trường học luôn mong muốn rằng nhờ các cuộc trao đổi trực tiếp sẽ giúp sinh viên của mình định hướng được lộ trình học tập hiệu quả nhất.

Hoạt động ngoại khóa của trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Trong trường Musashi, sinh viên sẽ được khuyến khích thể hiện bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng vào mỗi tháng. Tất cả học viên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động được tổ chức ở trong và ngoài trường nhằm đẩy mạnh giao lưu, kết bạn giữa các bạn sinh viên với nhau.

Vấn đề học bổng của Musashi Urawa Japanese Language Institute

Để đảm bảo sinh viên có thể an tâm học tập, trường đã hỗ trợ sinh viên 3 suất học bổng hàng năm bởi các tổ chức như JASSO, Education Revival, Takayama International Education. Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên, tích cực hướng dẫn các em làm thủ tục hồ sơ nhập học,…

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi 

Ngôi trường này có 3 ký túc xá chính, được xây gần trường. Các dung cụ cần thiết như : máy lạnh, chăn, tủ ga, lò nướng, nồi cơm điện, bàn, …Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ internet, bình nước nóng,.. cũng được nhà trường đảm bảo.

Do đó học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường ăn ở trong ngôi trường này. 

Yêu cầu nhập học Trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Yêu cầu nhập học Trường Musashi Urawa Japanese Language Institute
Yêu cầu nhập học Trường Musashi Urawa Japanese Language Institute

Học viện sẽ đề ra một vài yêu cầu đầu vào cho những ứng viên của mình như sau:

– Học viên có mong muốn học tiếng Nhật.

– Học viên có nguyện vọng theo học trường Musashi Urawa.

– Học viên đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT (hoặc đại học, cao đẳng). Cùng trình độ, kết quả đạt từ 6.0 trở lên và trình độ N5 tối thiểu.

– Hình thức tuyển chọn: kiểm tra hồ sơ, phỏng vấn người bảo lãnh, bài thi kiểm tra năng lực.

Kết luận

Như vậy, nhatbanchotoinhe.com đã cung cấp cho bạn thông tin xoay quanh ngôi trường Musashi Urawa Japanese Language Institute . Nếu có ước mơ chạm tay đến thiên đường Nhật Bản. Thì còn chần chờ gì mà không apply ngay vào ngôi trường danh giá này? Hãy cân nhắc ngôi trườn này để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: