Oji International Language Institute – Nơi Chắp Cánh Những Ước Mơ

Oji International Language Institute có tên gọi là Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji. Trường được thành lập vào năm 2009. Hiệu trưởng của trường là người gốc Trung Quốc. Dù được thành lập không lâu nhưng đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Nhờ vậy mà có chương trình học tốt, giúp học viên có thành tích tốt trong các kỳ thi. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết nên học trường nào thì hãy cùng chúng tôi ghé thăm Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji qua bài viết sau đây nhé.

Oji International Language Institute
Oji International Language Institute

Thông tin khái quát về Oji International Language Institute

 • Tên tiếng Anh : Oji International Language Institute
 • Tên tiếng Nhật : 王子国際語学院
 • Địa chỉ : 3-14-14 Chuo, Warabi-shi, Saitama 335-0004
 • Năm thành lập : 2009
 • Điện thoại : +81 048-229-0618
 • Kì tuyển sinh : Tháng 1,4,7,10
 • Trang chủ : http://www.oji-gaigo.com
 • Email : mail@oji-gaigo.com
 • Cách ga  Warabi 8 phút đi bộ
Thông tin khái quát về Oji International Language Institute
Thông tin khái quát về Oji International Language Institute

Phương châm giáo dục của Oji International Language Institute

Đây là một trường Nhật ngữ kết hợp giữa việc dạy tiếng Nhật và giảng dạy các môn học cơ bản đến nâng cao cho các du học sinh có nhu cầu học. Toàn bộ chương trình giảng dạy đều được soạn thảo bài bản bởi vì có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm dựa trên các phương pháp đào tạo của trường.

Mục tiêu mà trường đang hướng đến là tất cả học viên sẽ thi đỗ các kỳ thi tiếng Nhật. Song hành với việc học là các hoạt động như: du lịch, tham quan,… do nhà trường tổ chức. Nhờ những hoạt động này, các du học sinh sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức về văn hóa cũng như con người đất nước Nhật Bản.

Ngoài ra, trường còn theo dõi và hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất từ đời sống sinh học đến quá trình học tập. Qua đó nhằm giúp các du học sinh yên tâm học tập và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống xa nhà.

Học bổng của Oji International Language Institute 

Ngoài việc nhận được học bổng và các quỹ khuyến học dành cho các du học sinh. Học viện Nhật ngữ Quốc tế Oji còn có chế độ học bổng riêng của mình.

Phương châm giáo dục của Oji International Language Institute
Phương châm giáo dục của Oji International Language Institute

Quy định về học bổng của Học viện cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Học viên có thành tích tốt và đi học đầy đủ
 • Là học viên mẫu mực, là tấm gương sáng trong học tập để các bạn noi theo
 • Học viên thi đỗ trình độ N1, N2 trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật

Quỹ khuyến học dành cho các du học sinh được quy định như: Sau khi ra trường, Học viện sẽ đề cử những học viên ưu tú để học nâng cao lên Đại học dựa vào thành tích học tập và tỉ lệ chuyên cần của năm học.

Điều kiện nộp hồ sơ vào Oji International Language Institute 

Muốn có thể theo học tại môi trường tuyệt vời như này, cần phải có những điều kiện sau:

 • Học viên phải hoàn thành chương trình học chính quy bậc Trung học phổ thông và có đủ điều kiện để học ở một trường Đại học ở nước Nhật.
 • Với người chưa tốt nghiệp Đại học thì phải có điểm thi năng lực tiếng Nhật bậc N5, kỳ thi J – Text cấp độ F, hay kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT đạt cấp độ 5 trở lên.
Điều kiện nộp hồ sơ vào Oji International Language Institute
Điều kiện nộp hồ sơ vào Oji International Language Institute

Ký túc xá sinh viên trong Oji International Language Institute

Hiện tại, Học viện có một ký túc xá với sức chứa lên đến 80 người. Bên cạnh đó, ký túc xá này do Học viên trực tiếp quản lý. Các du học sinh có thể chuyển vào ở trong ký túc xá với mức thuê hợp lý và thủ tục vô cùng đơn giản.

Dưới đây là một số ưu điểm điểm ký túc xá của Học viện:

 • Mức thuê hợp lý
 • Chỉ cách Học viện khoảng 15 phút đi bộ và rất gần các ga tàu điện,…
 • Có đầy đủ các thiết bị nội thất, mạng internet,… để các học viên thỏa sức sử dụng.

Công việc làm thêm khi học tại Oji International Language Institute

Trong quá trình theo học, Học viện sẽ giới thiệu đến các du học sinh những công việc làm thêm nhẹ nhàng như: làm tại các nhà hàng, quán ăn, các xí nghiệp,…  để các bạn có thể đi làm sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Khi đi làm thêm, các bạn sẽ có được nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật, để các bạn được phát triển và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Thời gian làm thêm của các bạn được quy định từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể đi làm thêm vào thứ bảy và chủ nhật. Với một mức lương ổn định, các bạn sẽ có đủ chi phí để trang trải cho cuộc sống của mình.

Kết luận

Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Oji International Language Institute đã đạt được những thành tích nổi bật. Và chắc chắn điều ấy sẽ giúp các du học sinh có một điều kiện học tập và định hướng tốt trong tương lai. Đây chính là sự lựa chọn tốt mà các bạn không nên bỏ qua. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với nhatbanchotoinhe.com để được giải đáp nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: