Bật mí từ A đến Z về trường Okazaki Japanese Language School

Trong thời kì thế giới phẳng như hiện nay, du học Nhật Bản chính là ước mơ của không ít người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau giải mã về ngôi trường Okazaki Japanese Language School . Qua đó, chúng ta có thể hiểu điều kiện du học Nhật Bản ở đây như thế nào. Mà lại có thể hấp dẫn nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn đến như vậy. 

Giới thiệu về ngôi trường Okazaki Japanese Language School 

 • Tên gọi tiếng Anh của trường: Okazaki Japanese Language School. 
 • Tên gọi tiếng Nhật của trường: 岡崎日本語学校. 
 • Địa chỉ đặt trụ sở của trường: 〒444-0059 Tỉnh Aichi thành phố Okazaki Koseidoorinishi 2-20-2.
 • Năm thành lập của trường: 2004. 
 • Điện thoại liên hệ: +81-564-73-0531.
 • Fax của trường:  +81-564-73-0532. 
 • Website : http://www.okazaki-japanese.com/school/
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 10. 
Giới thiệu về ngôi trường Okazaki Japanese Language School
Giới thiệu về ngôi trường Okazaki Japanese Language School

Hiện nay, xu hướng toàn cầu hóa đang gia tăng mạnh mẽ và chi phối sâu rộng đến mọi hoạt động của thể giới. Trong xu thế đó, trường Nhật ngữ Okazaki hướng tới việc bồi dưỡng nguồn nhân lực. Từ đó đóng góp vào sự phát triển của thế giới, quê hương Nhật Bản. Trường đang đẩy mạnh chủ trương cho sinh viên quốc tế đến học tập sinh sống tại Trường. Qua đó nhằm mục đích tu luyện bản lĩnh cho mỗi học sinh.

Các trường Nhật ngữ đang chú trọng cải thiện môi trường học tập nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên. Nếu bạn theo học tại trường Okazaki Japanese Language School. Thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ thêm nhiều hội giao lưu với những người tiến bộ hơn. Ngoài ra có cơ hội tiếp xúc với nhiều cách tư duy khác nhau. 

Trường Nhật ngữ Okazaki chính điểm đến học tập vô cùng bổ ích giúp các bạn trẻ những bước phát triển vượt bậc. Tại trường Nhật ngữ Okazaki, học sinh sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển chia sẻ niềm vui của mình. 

Đặc điểm của trường Okazaki Japanese Language School 

Chương trình đào tạo tiếng Nhật của trường được nghiên cứu chia thành những trình độ khác nhau. Bao gồm cấp, trung cấp cao cấp. Trong quá trình học, bạn sẽ rèn luyện cả bốn kỹ năng qua đó trình độ của bạn sẽ được cải thiện toàn diện. 

Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế bằng tiếng Nhật không chỉ trong lớp còn ngoài trường. Từ đó có thể phát triển khả năng tiếng Nhật khả năng ứng xử bằng tiếng Nhật tự tin nhất.

Đặc điểm của trường Okazaki Japanese Language School
Đặc điểm của trường Okazaki Japanese Language School

Học phí hiện nay của trường Okaszaki Japanese Language 

Hiện nay, trường Nhật ngữu Okazaki đang duy trì mức học phí vô cùng hợp lý cho tất cả sinh viên, hoc sinh của mình. Theo những thông tin được ghi nhận, du học sinh quốc tế khi theo học sẽ phải chi trả khoảng phí tầm 770000 yên cho một năm học. Trong đó, chi phí kể trên của trường nhật ngữ này sẽ bao gồm: 

– Chi phí cho học phí rơi vào khoảng 750.000 yên cho một năm học.

– Chi phí chi trả cho ký túc xá rơi vào khoảng 20.000 yên cho một tháng.

Giáo viên nhiệt tình của trường Okazaki Japanese Language School

Trường luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ các giáo viên chân thành tận tâm với chuyên môn tiếng Nhật cao. Hứa hẹn sẽ thúc đẩy khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên. Các giáo viên sẽ luôn tận tình giúp đỡ học viên. Ngoài ra, giao viên cũng luôn sẵn sàng lắng nghe học viên của mình vâỵ nên hãy chia sẻ nhé!

Giáo viên trường okazaki nhiệt tình
Giáo viên trường okazaki nhiệt tình

Trường Nhật ngữ Okazaki luôn chuẩn bị các nhiệm vụ cụ thể cho học sinh ngay từ khi bước vào năm học mới tại Nhật Bản. Nhà trường luôn cố gắng tạo lập một môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời sẽ giúp học sinh giải đáp tường tận những thắc mắc để học sinh tin vào con đường họ đã chọn. 

túc sinh viên của trường Okazaki Japanese Language School 

Nhà trường Nhật ngữ Okazaki này cam kết sẽ cung cấp phòng túc cho sinh viên. Đ ngay sau khi nhập học các em sẽ có chỗ ăn ngủ phù hợp để tiếp tục học tập. 

túc của trường có bố trí phòng học riêng cũng như phòng máy tính để toàn bộ học sinh cùng sử dụng. Các nhân viên ở kí túc xá của nhà trường thì luôn được đánh giá là vô cùng thân thiện. Đội ngũ nhân viên kí túc xá còn thường tổ chức hỗ trợ vấn khi học sinh, sinh viên quốc tế gặp vấn đề về hộ chiếu. Ngoài ra, nếu có bất kì vấn đề gì liên quan đến tâm lý thì đừng ngại liên hệ với họ nhé!

Ngoài ra, trung tâm thương mại (Okazaki Chibiko) rất gần trường học sẽ là cơ hội rất lớn để du học sinh tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản bởi đồ ở đây được bán với giá cả vô cùng phải chăng. Đồng thời, nhờ có trung tâm thương mại tích cực tuyển dụng lao động bán thời gian. Nên bạn thể lựa chọn tìm việc ở đây khá dễ. 

Hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại trường Okazaki Japanese Language School

Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ tiếng Nhật, chúng tôi còn tổ chức các lớp học nhằm giúp học viên hiểu tiếp xúc cùng với văn hóa Nhật Bản. Trường luôn đẩy mạnh tổ chức các sự kiện hoạt động lễ hội truyền thống của Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhà trường Okazaki cũng đã làm phong phú thêm các hoạt động đào tạo giảng dạy. Đ bạn thể hiểu sâu hơn về “văn hóa và hồn cốt của Nhật Bản”.

Lời kết

Như vậy, Nhatbanchotoinhe.com đã tổng hợp thông tin về trường Okazaki Japanese Language School cho các bạn. Hy vọng rằng các sinh viên sẽ có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: