Trường Nhật ngữ Iseifu: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

Trường Nhật ngữ Iseifu, địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín khu vực Osaka. Ngôi trường rất được lòng sinh viên Quốc tế nhờ vào chất lượng giảng dạy cũng như chính sách hỗ trợ, chăm sóc dành cho học viên. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính liên quan đến ngôi trường Nhật ngữ này nhé!.

Ngôi trường rất được lòng sinh viên Quốc tế
Ngôi trường rất được lòng sinh viên Quốc tế

1. Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Iseifu

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Iseifu (Iseifu Japanese Language School)
 • Địa chỉ: 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka 545-0042 (大阪府大阪市阿倍野区丸山通1-6-3)
 • Điện thoại: 06-6657-2369
 • Fax: 06-6657-2386
 • Email: language@i-seifu.jp
 • Trang chủ: http://www.i-seifu.jp/language/
 • Facebook: https://www.facebook.com/iSEIFU.jp
 • Năm thành lập: 2003
 • Ga tàu gần nhất: Ga Abeno (Chỉ mất 10 phút đi bộ)
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 10

2. Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Iseifu

 • Trường được thành lập năm 2003, là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời về đào tạo công nghệ thông tin ở Nhật.
 • Trường nằm tại trung tâm thành phố Osaka, nơi đây cách sân bay Kansai chỉ 30 phút đi tàu điện. Vì trí địa lý ấy của trường rất thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt, làm thêm của học viên.
 • Trường lấy đạo lý Phật giáo và truyền thống Nhật Bản làm nền tảng. Trường chú trọng đào tạo quản lý bản thân, tinh thần nghiêm túc tham gia buổi học ở lớp, lễ nghi, tiết độ cho học viên song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng nền tẩng cho nghề nghiệp, nâng cao năng lực tiếng Nhật.
 • Riêng với khoa Nhật ngữ trường không chỉ chú trọng việc nâng cao năng lực Nhật ngữ còn có các lớp dạy số học, các môn tổng hợp khác. Nhằm giúp các bạn học viên có nguyện vọng thi đậu vào các trường Đại học công lập hoặc tư lập nổi tiếng.
Ngôi trường đưa đến không gian học tập thoải mái nhất
Ngôi trường đưa đến không gian học tập thoải mái nhất

3. Chương trình đào tạo trường Nhật ngữ Iseifu

3.1. Khóa học dài hạn

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu thì vào các trường Cao đẳng, Đại học hay liên thông trường trung học dạy nghề hay học liên thông tại trường. Đặc biệt, học sinh có thể học các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh và các môn học chuyên ngành khác bên cạnh ngành đào tạo chính là dạy tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật học viên có thể lựa chọn các môn học khác mà không cần trả thêm học phí.

Thời gian nộp đơn và đăng ký theo học:

Thời gian nhập học Thời gian nộp đơn
Visa du học sinh Không phải visa du học sinh
Tháng 4 (học 2 năm) Từ 1/9 đến 10/12 Từ 1/9 đến 20/3
Tháng 10 (học 1.5 năm) Từ 1/3 đến 10/6 Từ 1/3 đến 20/9

Điều kiện đăng ký theo học:

 • Học viên dưới 30 tuổi
 • Tốt nghiệp chương trình bắt buộc 12 năm
 • Có khát khao học tiếng Nhật hoặc học lên trường Đại học, học viện khác tại Nhật Bản.
 • Học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc bằng N4 trở lên.
Sinh viên trên khắp thế giới đến đây theo học
Sinh viên trên khắp thế giới đến đây theo học

3.2. Khóa học ngắn hạn

Đây là khóa học dành đến cho các học viên yêu thích bộ môn tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Tùy vào trình độ, học viên tham gia lớp chuyên ngành tiếng Nhật. Ngoài chương trình cơ bản theo sách giáo khoa, học viên có thể tham gia vào các lớp học hỗ trợ cho kỳ thi du học sinh Nhật Bản, các lớp văn hóa Nhật, kỳ thi năng lực Nhật Ngữ…

Số giờ hướng dẫn 4 giờ/ngày, 5 ngày/tuần (Thứ 2 – Thứ 6), thời lượng khóa học là 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần, 10 tuần, 12 tuần.
Thời gian tuyển sinh Học viên mới bắt đầu (đăng ký vào tháng 4, đăng ký vào tháng 10), học viên đã từng học tiếng Nhật (có thể đăng ký bất kì lúc nào).
Cấp độ học Từ cơ bản đến nâng cao
Yêu cầu tuyển sinh Người tốt nghiệp cấp 2 trở lên, quan tâm đến tiếng Nhật hoặc người có visa ngắn hạn hoặc visa học sinh.
Học phí 65.000 (4 tuần), 195.000 (12 tuần) đã bao gồm chi phí tài liệu học tập.

3.3. Khóa đào tạo hè

Các học viên sẽ được tham gia lễ hội Nhật Bản, lễ trà đạo, chuyến du lịch ngắn ngày, nhiều trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản. Không chỉ học trong phòng học, khóa học, giảng dạy theo dạng workshop tại khu dân cư, các chuyến đi xa, trải nghiệm văn hóa, vừa học vừa chơi. Việc tập luyện tiếng Nhật hàng ngày có thể giúp cho các học viên có thể sử dụng vốn tiếng Nhật cho việc học lên cao, đi du lịch sau này.

Thời gian bắt đầu khóa học từ tháng 6 – tháng 8. Điều kiện tham gia khóa học:

 • Phải tốt nghiệp từ cấp II trở lên
 • Quan tâm đến rèn luyện tiếng Nhật
 • Người có đăng ký cư trú hay người có đăng ký tạm trú.
Cơ hội học tập, làm quen cuộc sống và con người Nhật Bản
Cơ hội học tập, làm quen cuộc sống và con người Nhật Bản

4. Học phí trường Nhật ngữ Iseifu

Các khóa học Lệ phí nhập học Lệ phí tuyển sinh Học phí Lệ phí bảo hiểm học sinh Tổng số
Khóa học 2 năm 20.000 Yên 80.000 Yên 660.000 Yên 14.000 Yên 774.000 Yên
Khóa học 1.5 năm 20.000 Yên 80.000 Yên 660.000 Yên 14.000 Yên 774.000 Yên

5. Học bổng tại trường Nhật ngữ Iseifu

Trường dành ra các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm động viên, khích lệ các bạn cố gắng trong học tập. Những loại học bổng bạn sẽ được nhận khi theo học tại trường bao gồm:

 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: 30.000 Yên – 165.000 Yên/lần. Điều kiện đã học trên 6 tháng, đi học đầy đủ, đạt thành tích học tập tốt, tích cực tham gia hoạt động của trường.
 • Học bổng Jasso: 45.000 Yên/tháng (do nhà trường tiến cử). Trường sẽ xem xét học sinh dựa trên thành tích, cống hiện cho trường để trao tặng học bổng.

6. Cơ sở vật chất và ký túc xá trường Nhật ngữ Iseifu

Với hệ thống cơ sở dạy học hoàn toàn mới, có thư viện và máy tính, được kết nối internet miễn phí. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để theo học tại trường. Thoải mái tìm hiểu thông tin để phục vụ quá trình nghiên cứu. 

Hệ thống cơ sở dạy học hoàn toàn mới
Hệ thống cơ sở dạy học hoàn toàn mới

Ký túc xá chính là căn nhà rộng 60m2 cho 6 người ở. Chia ra 3 phòng, mỗi phòng 2 người, bếp và toilet dùng chung. Tiền nhà là 2 man/tháng. Trường quy định phải ở ký túc xá 6 tháng đầu tiên sau khi tiếng Nhật khá hơn, tự mình kiểm soát được mọi việc và đời sống tại Nhật thì có thể rời ra ngoài ở. Đặc biệt, ký túc xá gần trường nhất đi bộ chỉ 3 phút còn lại đi xe đạp, đi học đều được.

7. Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Iseifu

Trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các chương trình giao lưu thể thao, dã ngoại, tham gia vào các lễ hội lớn kéo dài 1400 năm được tổ chức hàng năm tại Osaka. Đặc biệt, trường còn thường xuyên có hoạt động hướng nghiệp rất hữu ích. Các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các buổi nói chuyện tọa đàm các công ty xí nghiệp tại Nhật Bản để tăng hiểu biết thực tế, nỗ lực phấn đấu hơn.

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên tổ chức
Hoạt động ngoại khóa thường xuyên tổ chức

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Iseifu. Thông tin được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp, để tìm kiếm các trường theo yêu cầu tại danh mục du học Nhật Bản. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường tương lai. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?