Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ): Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

Kể từ khi thành lập vào năm 1998, sinh viên từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đã theo học tại TCJ , và giúp họ đạt được ước mơ học lên cao, có việc làm, v.v. TCJ là trường Nhật ngữ hàng đầu tại Shinjuku , trung tâm của Tokyo. Trong hơn 30 năm, Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ) đã cống hiến cho giáo dục tiếng Nhật và đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật. Trường đã nổi tiếng với các tiêu chuẩn giáo dục cao và được các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)
Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Thông tin cơ bản của trường

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo
 • Tên tiếng Nhật: 東京中央日本語学院
 • Tên tiếng Anh: TOKYO CENTRAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Thành lập: 1988
 • Địa chỉ: 34 Shinanomachi, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0016
 • Ga Gần: Shinanomachi Station (JR Line)
 • Số điện thoại: 03-3354-5001 
 • Website: https://tcj-education.com/
 • Mail: info@tcj-nihongo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tcj.nihongo

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

TCJ là trường Nhật ngữ quy mô lớn
TCJ là trường Nhật ngữ quy mô lớn
 • TCJ là trường Nhật ngữ quy mô lớn với bề dày thành tích với 33 năm, tự hào là trường tiếng Nhật hàng đầu quốc gia về đào tạo Giáo viên tiếng Nhật. Chất lượng giáo dục tiếng Nhật vươn xa tầm quốc tế, với tỷ lệ thành tích đỗ lên các trường Cao đẳng, Đại học, và tỉ lệ đi làm cao.
 • Không chỉ giúp học sinh nâng cao các kỹ năng về tri thức được yêu cầu trong các kỳ thi nhập học, kỳ thi ứng tuyển ở công ty, mà chúng tôi còn cung cấp các lớp học với trải ngiệm thực tế tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. Chúng tôi được biết tới với khẩu hiệu: “TCJ- Nơi trau dồi kỹ năng giao tiếp”.
 • Nhiều sinh viên đang theo học tiếng Nhật tại TCJ không chỉ đơn thuần là du học sinh dài hạn, mà còn có những người có visa định cư, những người tham gia các khóa học trực tuyến từ nước ngoài. TCJ là một môi trường học tập toàn cầu hóa, đã chào đón sinh viên từ hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.
 • Mục đích học tiếng Nhật của mỗi người là khác nhau. Tại TCJ, có sự phân chia rõ ràng giữa các khoá: Cao học, Đại học, Trường chuyên môn và Đi làm tại Nhật Bản. Học sinh được học, rèn luyện, cọ sát với những người bạn có chung mục tiêu, chí hướng.
 • Các cấp độ lớp học được chia thành Sơ cấp / Trung cấp / Nâng cao và học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Lớp Nâng cao là lớp hướng tới những bạn học sinh có mục tiêu hướng vào các trường Đại Học, Cao học hàng đầu Nhật Bản.
 • Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ) không chỉ có các giáo viên giảng dạy trong giờ học, mà còn có các nhân viên hỗ trợ các vấn đề chung của học sinh với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn gặp các vấn đề rắc rối, bạn có thể trao đổi, thảo luận, xin ý kiến tư vấn từ Ban Hỗ trợ sinh viên của trường. Tại TCJ có rất nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra hàng tháng, giúp học sinh thêm gắn bó, thân thiết, gần gũi như chính ngôi nhà của mình vậy.

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Một giờ học tại Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)
Một giờ học tại Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

TCJ có thể đảm bảo rằng giáo viên của trường có chất lượng cao nhất, không chỉ về hành vi trong lớp học và kỹ năng giảng dạy, mà còn về khả năng cung cấp hướng nghiệp ở mức độ cao. Học sinh cũng thường xuyên được khảo sát về nội dung bài học của giáo viên để giúp họ cung cấp chất lượng giáo dục cao hơn.  TCJ đã phát triển một mô hình giảng dạy ban đầu cho các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp và siêu nâng cao để giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp nói, nghe, viết và đọc. Ngoài ra, chúng tôi đo lường thành tích của bốn kỹ năng và cung cấp cho học sinh phản hồi chính xác trong mỗi học kỳ.

Khóa học dành cho du học dài hạn tại Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau tùy theo mục tiêu của mình, chẳng hạn như cao học, đại học, trường dạy nghề và việc làm. TCJ cung cấp một loạt các lớp học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Với nền giáo dục tiếng Nhật chất lượng cao của đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và sự hướng dẫn chu đáo của giáo viên chủ nhiệm, chúng tôi có thành tích tuyển dụng và việc làm cao.

Khóa học luyện thi đại học 

Khóa học này được thiết kế cho những ai đang có mục tiêu vào các trường đại học. Ngoài trình độ tiếng Nhật cao, học sinh phải có khả năng tư duy, phán đoán và thể hiện bản thân để có thể vào một trường đại học Nhật Bản.
Tại TCJ, học viên được học cả 4 kỹ năng đọc, nghe, nói và viết một cách cân bằng đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thông qua phương pháp độc đáo của chúng tôi. Ngoài ra, bằng cách giải quyết các vấn đề xã hội, học sinh sẽ phát triển kỹ năng tiếng Nhật học thuật của mình và nhận được sự hướng dẫn không chỉ cho các kỳ thi mà còn cho việc học sau trung học.
Ngay sau khi nhập học, chúng tôi sẽ tổ chức buổi thông tin và lên kế hoạch học tập dựa trên mục tiêu của học viên. Học sinh sẽ tham gia vào một chương trình luyện thi đầu vào toàn diện bao gồm luyện thi JLPT, luyện thi EJU, chuẩn bị bài luận và chuẩn bị phỏng vấn. Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp TCJ tiếp tục theo học các trường công lập và tư thục hàng đầu, cũng như nhiều trường đại học danh tiếng khác trên khắp Nhật Bản. Xem chi tiết tại đây

Khóa học cho các bạn muốn học lên cao học 

Khóa học dành cho du học dài hạn tại Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)
Khóa học dành cho du học dài hạn tại Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn vào trường cao học. Ngoài trình độ tiếng Nhật cao, khả năng đọc, suy nghĩ, phân tích và thể hiện bản thân một cách khách quan và phản biện là điều cần thiết để được nhận vào các trường cao học tại Nhật Bản. Tại TCJ, sinh viên sẽ được học cả 4 kỹ năng đọc, nghe, nói và viết một cách cân bằng, đồng thời sử dụng các phương pháp độc đáo của TCJ để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và kỹ năng xã hội để chuẩn bị tốt nghiệp sau đại học. học. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên xây dựng lịch trình đăng ký, giúp họ chọn trường sau đại học phù hợp nhất với mình, hướng dẫn viết kế hoạch nghiên cứu, liên hệ với các giáo sư trong phòng thí nghiệm của họ và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn đầu vào. Sinh viên từ các khóa sau đại học của TCJ đã được nhận vào nhiều trường đào tạo sau đại học tư nhân và quốc gia hàng đầu, bao gồm nhiều trường mỹ thuật. Xem chi tiết tại đây 

Khóa học dành cho các bạn muốn học cao đẳng

Khóa học này dành cho những học sinh muốn vào một trường dạy nghề / kỹ thuật.
Để có được kiến thức và kỹ năng cho ngành nghề mà bạn mong muốn, điều quan trọng là bạn phải có được trình độ giao tiếp tiếng Nhật cao để vượt qua cuộc phỏng vấn tuyển sinh.
Vì lý do này, ngoài việc học tiếng Nhật cho kỳ thi JLPT, khóa học của trường dạy nghề / kỹ thuật này còn tích cực tổ chức các hoạt động như thuyết trình áp phích, thi diễn thuyết và tranh luận để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong khóa học.
Chúng tôi cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp ban đầu cho sinh viên để học lên cao hơn trong các lĩnh vực phổ biến như du lịch, khách sạn, phiên dịch / biên dịch, kinh doanh, kế toán, kỹ thuật CNTT, nấu ăn, bánh kẹo và thời trang, cũng như các biện pháp cho các cuộc phỏng vấn tuyển sinh. Xem chi tiết tại đây

Khóa học cho các bạn muốn làm việc 

Đây là khóa học dành riêng mà TCJ khai giảng năm 2018 dành cho những ai đang muốn kiếm việc làm tại Nhật Bản.
Trong thời gian tối đa hai năm, bạn sẽ theo học tại TCJ với mục tiêu đạt được trình độ tiếng Nhật N2 hoặc N1 cần thiết cho việc làm, với mục đích kiếm được việc làm tại một công ty chất lượng, nơi bạn có thể sử dụng chuyên môn của mình.
Ngoài tiếng Nhật thương mại và tác phong kinh doanh, luyện thi JLPT và BJT cũng được cung cấp.
Trước khi tìm việc, chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo tìm việc, phân tích bản thân, viết entry sheet, CV và viết sơ yếu lý lịch, cũng như phỏng vấn giả.
Các kỹ năng giao tiếp học được tại TCJ có thể được sử dụng để giúp bạn tìm việc, đây là một trong những điểm mạnh của TCJ. Xem chi tiết tại đây

Khóa học cho những người lưu trú tại Nhật

Đối với những người có thị thực không phải là thị thực du học
Các bài học tiếng Nhật cho những người có thị thực lưu trú tại Nhật Bản như thường trú nhân, cư trú dài hạn, thị thực làm việc, thị thực vợ / chồng, thị thực lưu trú gia đình, thị thực kỳ nghỉ lao động và thị thực lưu trú ngắn hạn. Các lớp học kinh doanh, lớp học dành cho vợ / chồng, lớp học riêng,… luôn sẵn sàng phù hợp với lịch trình và nhu cầu học tập của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều lớp TCJ ban đầu để phù hợp với phong cách của bạn. Xem chi tiết tại đây

Các khóa học trực tuyến của Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

TCJ cung cấp các bài học tiếng Nhật trực tuyến. Cho dù bạn đang sống ở Nhật Bản hay ở nước ngoài, bạn có thể học tiếng Nhật tại nhà hoặc văn phòng của bạn với một giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp được chứng nhận.Xem chi tiết tại đây

Đọc ngay Trường Nhật ngữ YMAC Tokyo: YMCA Tokyo Japanese Language School

Học phí của trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Học phí của trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)
Học phí của trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Học phí khóa học dành cho du học dài hạn 

 

Năm đầu tiên Năm thư hai
Nhập học tháng 4
(1 năm)
Nhập học tháng 7
(9 tháng)
Nhập học tháng 10
(6 tháng)
Nhập học tháng 1
(3 tháng)
Phí kiểm tra đầu vào 22,000 JPY
Lệ phí tuyển sinh 44,000 JPY
Bảo hiểm Du học sinh 10,000 JPY 10,000 JPY 7,800 JPY 5,500 JPY 3,200 JPY
Học phí 693,000 JPY 693,000 JPY 519,750 JPY 346,500 JPY 173,250 JPY
Phí thiết bị / giáo trình 44,000 JPY 44,000 JPY 33,000 JPY 22,000 JPY 11,000 JPY
Tổng 813,000 JPY 747,000 JPY 560,550 JPY 374,000 JPY 187,450 JPY

Học phí khóa học cho người lưu trú tại Nhật

 

Phí ghi danh Học phí Tổng
Học phí 22,000 JPY 372,000 JPY 394,000 JPY

Đọc ngay Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Thực tế chi phí du học Nhật Bản

Cơ sở vật chất và kí túc xá

Cơ sở vật chất

Phòng học của Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)
Phòng học của Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ) tọa lạc tại ga Shinanomachi, cách ga Shinjuku, trung tâm của Tokyo, chỉ 5 phút đi tàu. Trường nằm ở vị trí thuận tiện ngay cạnh ga xe lửa, giúp bạn có thể tiếp cận tuyệt vời và có thể nhìn ra những khu vườn xinh đẹp bên ngoài của Đền Meiji, nơi phong cảnh thay đổi theo mùa. Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu học tập của du học sinh 

Kí túc xá của Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo (TCJ)

TCJ cung cấp nhiều loại hình ký túc xá và chia sẻ nhà ở những vị trí thuận tiện. Chúng có giá cả hợp lý và được trang bị wifi miễn phí, đồ nội thất và các tiện nghi khác. Theo quy định, tất cả sinh viên muốn sống trong ký túc xá đều được hoan nghênh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ về chỗ ở.

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa trường TCJ
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa trường TCJ

Thông tin được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp trên 2 website  https://www.nisshinkyo.org https://tcj-education.com/vi/ . Thông tin có thể sẽ thay đổi Các bạn có thể tìm kiếm các trường theo yêu cầu tại danh mục du học Nhật Bản. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường tương lai. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?