Trường Nhật ngữ Waseda Edu: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí cần biết

“Kiến thức quốc tế rộng” và “sử dụng thực tế”  với phương châm giáo dục nuôi dưỡng tinh thần bình đẳng, công bằng và hòa hợp bằng cách xóa bỏ định kiến ​​và phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, quốc tịch, ngôn ngữ, v.v. của những người từ khắp nơi trên thế giới đang cố gắng học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Waseda Edu được thành lập với mục đích là để nuôi dưỡng những người trẻ tuổi có ý thức quốc tế phong phú, những người có thể kết nối mọi người từ các nền văn hóa khác nhau.

Trường Nhật ngữ Waseda Edu
Trường Nhật ngữ Waseda Edu

Thông tin cơ bản của trường

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Waseda Edu
 • Tên tiếng Nhật: 早稲田EDU日本語学校
 • Tên tiếng Anh: Waseda Edu Japanese Language School
 • Thành lập: 1990
 • Địa chỉ: 2F, 2-7 Ichigayasadoharacho, Shinjuku-ku, Tokyo 162-0842
 • Ga Gần:
 • Số điện thoại: 03-5206-3333 
 • Website: https://www.wasedals.com/
 • Mail: wasedals@yahoo.co.jp
 • Facebook: https://www.facebook.com/WasedaEdu/

Điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ Waseda Edu

Điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ Waseda Edu
Điểm nổi bật của Trường Nhật ngữ Waseda Edu
 • Trường Nhật ngữ Waseda EDU là coi trọng tính cá nhân, sự hợp tác và tính độc lập của người học, cố gắng tạo ra một môi trường để họ có thể phát triển và cung cấp cho người học kiến ​​thức tiếng Nhật vững chắc và kỹ năng hoạt động. 
 • Trường Nhật ngữ Waseda EDU không chỉ là giảng dạy tiếng Nhật mà còn đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực xuất sắc trên toàn cầu. Thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục ngôn ngữ, Trường còn  muốn các bạn trở thành nguồn nhân lực với các giá trị đẳng cấp thế giới và đóng một vai trò tích cực.

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Waseda Edu

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Waseda Edu
Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Waseda Edu

Trường có nhiều chương trình đào tạo khác nhau đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên các nước 

Khóa học tiếng Nhật chung cho du học sinh

Khóa học dành cho tất cả các du học sinh các nước muốn theo học Nhật ngữ tại trường. Các bạn du học thì chú ý đến khóa học này nha 

Về điều kiện tuyển sinh: 

Khóa học này có điều kiện tuyển sinh chung với trường khác. Tham khảo Điều kiện du học Nhật Bản mới nhất không thể bỏ qua

Thời gian nhập học 

Kỳ nhập học Thời gian Thời gian tuyển sinh
Nhập học vào tháng 4 Khóa học 2 năm Tháng 9-10 năm trước
Nhập học tháng 7 Khóa học 1 năm 9 tháng Tháng Giêng-Tháng Hai trong năm
Nhập học vào tháng 10 Khóa học 1 năm 6 tháng Tháng 3 đến tháng 4 trong năm
Nhập học vào tháng Giêng Khóa học 1 năm 3 tháng  Tháng 7-8 của năm trước

Khóa học nghệ thuật dành cho học sinh Trung Quốc 

Tại Nhật Bản có rất nhiều trường đại học nghệ thuật nổi tiếng ở Châu Á. Cho đến nay, các trường cao đẳng nghệ thuật Nhật Bản đã đào tạo ra rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Vì vậy, trong những năm gần đây, số lượng học sinh đi du học Nhật Bản với mục tiêu thi vào các trường cao đẳng thẩm mỹ tiếp tục tăng lên. Trường Nhật ngữ Waseda EDU đã mở lớp nghệ thuật vào năm 2014, hướng dẫn nâng cao kỹ năng nghệ thuật, kế hoạch nghiên cứu, v.v. cho các sinh viên đang theo học tại Nhật Bản và muốn học tiếp lên các trường cao đẳng và cao học nghệ thuật. .. Trường mời những giảng viên xuất sắc đã tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Musashino và Đại học Nghệ thuật Tama, chủ yếu là giáo viên nghệ thuật toàn thời gian, đến hướng dẫn.

Khóa luyện thi EJU 

Trường Nhật ngữ Waseda EDU đã thành lập khóa luyện thi du học EJU từ năm 2017. Tại trường của chúng tôi, chúng tôi mời những giảng viên xuất sắc để hướng dẫn khóa học EJU cho sinh viên quốc tế đang muốn vào một trường đại học Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chất lượng cao hơn cho những học sinh muốn học lên cao hơn với chi phí thấp hơn đáng kể so với các trường dự bị và trường tư thục.

Học phí Trường Nhật ngữ Waseda Edu

Học phí khóa học tiếng Nhật 

Phí tuyển chọn Lệ phí tuyển sinh Phí cơ sở Học phí toàn bộ
Năm thứ nhất 20.000 yên 50.000 yên 60.000 yên 680,000 yên 810,000 yên
Năm thứ 2 (nửa năm đầu) 30.000 yên 340.000 yên 370,000 yên
Năm thứ 2 (muộn) 30.000 yên 340.000 yên 370,000 yên
 • Nếu bạn rút (tạm ứng) chưa đầy một năm sau khi nhập học, 75% học phí cho một học kỳ (3 tháng) sau khi rút sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn.
 • Nếu bạn rời trường chưa đủ 6 tháng sau khi nhập học, học phí sau khi rút sẽ giữ nguyên trong 6 tháng. Phí chuyển tiền sẽ do người nhận chịu.

Học phí các khóa học khác tham khảo tại đây

Học bổng hỗ trợ du học sinh

 • Trường giới thiệu những sinh viên có điểm số và điểm chuyên cần xuất sắc và cần được hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày, và sau khi vượt qua kỳ kiểm tra của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, chúng tôi sẽ cấp học bổng hàng tháng 48.000 yên cho 12 tháng.
 • Những học sinh đánh giá toàn diện về điểm số, điểm chuyên cần, thái độ học tập, v.v. và có mục tiêu đi học tại Nhật Bản sẽ được chứng nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản và nhận được ưu đãi học tập hàng tháng là 48.000 yên trong 12 tháng. Sẽ được thực hiện.
 • Trong số các sinh viên tốt nghiệp, 5 sinh viên có điểm số, thái độ trong lớp và chuyên cần xuất sắc sẽ được chọn và nhận khuyến khích 30.000 yên.
 • Phiếu quà tặng trị giá 10.000 yên sẽ được trao tặng như một phần thưởng toàn thời gian cho những sinh viên không đi học muộn trong một năm và vắng mặt.

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Cơ sở vật chất và ký túc xá
Cơ sở vật chất và ký túc xá

Trường Nhật ngữ Waseda EDU đã tạo ra một môi trường để bạn có thể tập trung hơn vào việc học của mình với việc chuyển địa điểm xây dựng trường vào tháng 1 năm 2018. Tất cả 22 phòng học đều đủ rộng cho 20 sinh viên học tập thoải mái. Ngoài ra, Phòng Hướng nghiệp còn có một bộ sưu tập lớn tài liệu từ các trường đại học và dạy nghề. Hãy tận dụng nó.

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Waseda
Hoạt động ngoại khóa trường Nhật ngữ Waseda

Hoạt động ngoại khóa là một sự kiện quan trọng đối với các trường Nhật ngữ. Bằng cách tham gia các sự kiện bên ngoài trường cùng bạn học và giáo viên, bạn có thể giao lưu với sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau và người Nhật bên ngoài trường. Đây sẽ là một cơ hội quan trọng để hiểu các nền văn hóa khác nhau và hiểu Nhật Bản bằng cách sử dụng kiến ​​thức đã học trong lớp. Trường Nhật ngữ không chỉ là nơi học tiếng Nhật của các bạn du học sinh mà còn là nơi để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Thông tin được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp trên 2 website https://www.nisshinkyo.org và https://www.wasedals.com/.  Thông tin có thể sẽ thay đổi Các bạn có thể tìm kiếm các trường theo yêu cầu tại danh mục du học Nhật Bản. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn cho chặng đường tương lai. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?