OBM (Osaka Bio-Medical College) Sao lại hot đến như vậy

OGM (Osaka Bio-Medica Colledge) được đánh giá có chi phí học không quá cao. Nhưng bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm một chương trình đào tạo đứng đầu thế giới. Nếu bạn có đam mê muốn học tập và khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Thì ngôi trường đầu tiên trong danh sách du học Nhật Bản của bạn nên là OBM đấy! Cùng tìm hiểu về nó kĩ hơn dưới đây nhé.

Osaka Bio-Medical College
Osaka Bio-Medical College

Giới thiệu tổng quan về ngôi trường OBM (Osaka Bio-Medical College)

 • Tên gọi tiếng Anh của trường: Osaka Bio-Medical College.
 • Tên gọi tiếng Nhật của trường: 大阪バイオメディカル専門学校. 
 • Địa chỉ đặt trụ sở của trường: 1-14-30 Shimanouchi, Chuo-ku, Kota Osaka, Prefektur Osaka
 • Năm thành lập của trường: 2004. 
 • Điện thoại liên hệ: 06-6251-8193 
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 10. 
 • Trang chủ: https://www.obm.ac.jp/international/ 
 • Ga gần nhất, thuận tiện để sinh viên, học sinh di chuyển: ga Nagahirobashi.  
Giới thiệu tổng quan về ngôi trường OBM (Osaka Bio-Medical College)
Giới thiệu tổng quan về ngôi trường OBM (Osaka Bio-Medical College)

Khái quát về Trường OBM (Osaka Bio-Medical College)  

Ngôi trường OBM tọa lạc tại trung tâm của thành phố Osaka, nơi nắm giữ chìa khóa của nền kinh tế Nhật Bản. Đồng thời, ngôi trường cũng cung cấp cho học sinh quốc tế một môi trường để sinh viên quốc tế thể tìm hiểu và khám phá bản sắc văn hóa của quốc gia được mệnh danh là nước Mặt trời mọc. 

Tên chính thức của trường chính là OBM Trường Sato Academy Osaka School of Biochemical Engineering Chuyên đào tạo sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học, Khoa Văn hóa Giáo dục Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản. Với tất cả các chương trình đào tạo, các khóa học, trường luôn nỗ lực hướng tới phát triển các tài năng hội để học viên có thể đạt được sự tiến bộ của bản thân. 

Chương trình giảng dạy đa dạng của OBM (Osaka Bio-Medical College) 

Khi nhập học vào OBM College of Biomedicine, các du học sinh quốc tế như chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn các khoa và chuyên ngành đào tạo sau:

– Khoa đào tạo, nghiên cứu về Công nghệ Sinh học ( học 2 năm )

– Khoa đào tạo, nghiên cứu về Văn hóa Giáo dục Nhật Bản ( học 2 năm )

– Khoa chuyên về đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật ( học 3 năm )

Khoa Y sinh của trường OBM hiện nay được rất nhiều sinh viên du học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn bởi trường có sở hữu một môi trường giáo dục đào tạo thân thiện chuyên nghiệp. Tôn chỉ hoạt động của trường chính là luôn nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất thể cho sinh viên khi theo học tại trường.

Ngoài việc học tập ở môi trường giáo dục bài bản chất lượng, bạn thể nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn bằng cách nói chuyện, giao lưu nhiều hơn, sâu sắc hơn với các bạn sinh viên Nhật Bản. Sự hỗ trợ về địa điểm trường học cũng giúp cho vấn đề việc làm thêm của du học sinh trở nên thuận lợi hơn.

Chương trình giảng dạy đa dạng của OBM (Osaka Bio-Medical College)
Chương trình giảng dạy đa dạng của OBM (Osaka Bio-Medical College)

Vì sao nên chọn OBM (Osaka Bio-Medical College)?

Say đây là một vài lí do khiến cho OBM trở thành ngôi trường đáng để mọi người tham khảo!

Tổ chức các chương trình hoạt động thường niên

Nhằm mục đích tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện chất lượng cao nhất. OBM cũng quan tâm đến việc lên kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học viên của mình. Trường coi đây một cách để học sinh xả stress sau mỗi giờ học cũng cách để các em hội giao lưu nhiều hơn với bạn trong nước quốc tế.  

Ngoài ra, trường cũng rất chú trọng đến các dự án hoạt động ngoài lớp sinh viên thể tham gia với mong muốn mang đến một môi trường học tập thân thiện chất lượng cao nhất. Đây cách để học viên xả stress sau mỗi giờ học, đồng thời đây còn là hội quý giá để sinh viên có thể kết nối với bạn trong nước quốc tế. 

Từ đó du học sinh quốc tế có thể có cơ hội tìm hiểu về các yếu tố trong văn hóa con người Nhật Bản, cũng như các kỹ năng ngôn ngữ sinh hoạt không thể được nâng cao. Số lượng sinh viên Nhật Bản nước ngoài theo học tại đây đang không ngừng tăng lên đã chứng tỏ chất lượng giáo dục của trường. 

Ký túc xá đẹp và đầy đủ

Vì sao nên chọn OBM (Osaka Bio-Medical College)?
Vì sao nên chọn OBM (Osaka Bio-Medical College)?

Nhà trường luôn muốn học sinh có môi trường học tốt nhất. Vậy nên cơ sở vật chất sẽ luôn được sự dụng các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, một phong ký túc xá cũng được trang bị đầy đủ những thứ cần thiết. Ví dụ như giường, tủ hay bàn học,..  Học sinh có thể chọn phòng dorm theo sở thích. Với mức giá từ 20,000Y-28,000Y cho phòng nhỏ và 43,800Y- 49,800Y cho phòng lớn.

Học bổng hấp dẫn cho học sinh

Nhằm giúp cho học sinh cố gắng và nỗ lực hơn trong học tập. Trường OBM có dành ra một vài suất học bổng trị giá 48,000Y mỗi tháng. Học bổng này sẽ kết thúc sau một năm cho các sinh viên.  Vì vậy, nếu muốn thử sức, thì hãy nhanh tay đăng ký học tại ngôi trường này nhé!

Lời kết

Trường Cao đẳng Y tế Osaka chính là sự lựa chọn du học đáng tin cậy cho tất cả các sinh viên quốc tế có ý định đặt chân đến Nhật Bản . Đăng ngay để có cơ hội được học tập, trải nghiệm tại trường OBM này biến ước du học của bạn thành hiện thực. Chúng ta hãy dành ngay ngày hôm nay để tìm hiểu về sàng lọc thông minh về hội tuyệt vời để phát triển và khẳng định mình! 

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng lựa chọn Nhatbanchotoinhe.com! Nếu có thêm thắc mắc về điều kiện du học Nhật Bảnchi phí du học Nhật Bản. Mời bạn vào website để có thêm thông tin nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags:

Bài viết trước đó Osaka Japanese Language Academy