Osaka Japanese Language Academy

Nhật Bản vô cùng nổi tiếng với nền văn hóa đậm đà bản sắc riêng. Ngoài ra cũng vô cùng nổi bật với nền ẩm thực và những danh lam thắng cảnh đẹp động lòng người. Nếu bạn có niềm đam mê và muốn du học Nhật Bản. Thì hãy cùng tìm hiểu về Osaka Japanese Language Academy ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu khát quát về trường Osaka Japanese Language Academy

 • Tên tiếng Anh của trường là: Osaka Japanese Language Academy.
 • Tên tiếng Nhật của trường là:  大阪日本語アカデミー. 
 • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Osaka
 • Địa chỉ đặt trụ sở của trường là: 2-2-12 Nagayoshi-nagaharanishi, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 547- 0015
 • Năm thành lập của trường: 2012. 
 • Điện thoại:  +81-6-6707-2227.
 • Kỳ tuyển sinh:  Tháng 4, 7, 10. 
 • Email: contact@oja.jp
 • Website: http://www.oja.jp
 • Ga gần nhất để sinh viên trường: ga Nagahirobashi 
Giới thiệu khát quát về trường Osaka Japanese Language Academy
Giới thiệu khát quát về trường Osaka Japanese Language Academy

Bật mí về Osaka Japanese Language Acacdemy

Trường Nhật ngữ của Osaka được chính thức thành lập vào thời điểm tháng 2 năm 2012. Trường ngụ tại trung tâm thành phố Osaka, Nhật Bản. Ngôi trường này là điểm đến, nơi hội tụ của vô số giảng viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng giảng dạy của trường đã được kiểm chứng là cao hàng đầu tại Nhật Bản.

Các kiến ​​thức chương trình đào tạo dành cho học sinh, sinh viên quốc tế luôn được đề cao. T kiến ​​thức bản đến kiến ​​thức nâng cao. Ngoài ra, nhà trường còn đẩy mạnh chủ trương các kiến ​​thức nền tảng như các khóa luyện thi cấp độ tại Nhật Bản dành cho học sinh quốc tế có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm.

Đánh giá về chương trình đào tạo tại Osaka Japanese Language Academy

Hiện nay, trường có cung cấp cho người học một hệ thống chương trình giáo dục đa dạng. Ngoài ra còn có cho mình những giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Thông thường lớp học sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ, với số lượng tối đa 20 học viên / lớp. 

Môi trường giảng dạy và học tập luôn được duy trì ở mức tốt giúp bạn dễ dàng chú tâm vào bài giảng. Đồng thời sự giảng dạy tận tâm của giáo viên tâm huyết nhất sẽ là điều kiện cho bạn dễ dàng đón nhận kiến ​​thức hơn. Hơn nữa, ưu điểm của ngôi trường này chính là luôn đổi mới, cải tiến cơ sở vật chất của mình theo hướng hiện đại nhất.

Đánh giá về chương trình đào tạo tại Osaka Japanese Language Academy
Đánh giá về chương trình đào tạo tại Osaka Japanese Language Academy

Học viện thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa. Nơi bạn thể học hỏi tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản thông qua những hoạt động chân thực nhất. Sau một tháng kể từ khi nhập học, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học viên có cơ hội làm việc thêm. Ngoài để giảm thiểu chi phí sinh hoạt, mà cũng để cho học viên có thêm kinh nghiệm xã hội.

Học phí của trường Osaka Japanese Language Academy 

Có thể thấy, chi phí du học Nhật Bản cũng là một thứ cần sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hiện tại, trường Nhật ngữ Osaka đang duy trì chế độ học phí ngoại ngữ rơi vào khoảng 680,000 yên / năm. Đồng thời, người học có thể tự do trong việc quyết định lựa chọn ở kí túc xá với mức phí rơi vào khoảng: 202,000 yên cho 06 tháng. Chi phí này ở trường Nhật ngữ Osaka sẽ bao gồm: 

 • Chi phí thuê túc xá rơi vào khoảng: 192.000 yên
 • Chi phí chi trả cho tiền hăn, gối, nệm rơi vào khoảng: 5.000 yên
 • Chi phí chi trả cho tiền bảo hiểm nếu có tai nạn không may xảy ra rơi vào khoảng: 3.000 yên
 • Chi phí chi trả cho tiền xe đi lại từ sân bay rơi vào khoảng: 2.000 yên

túc của trường Nhật ngữ Osaka được chia thành nhiều thể loại phòng khác nhau. Có thể được 1 hoặc 2 người tùy diện tích. Bạn thể tùy chọn căn phòng tùy theo phong cách sống của mình.

Vì sao mọi người nên chọn thành phố Osaka?

Nói về điều kiện du học Nhật Bản nói chung và thành phố Osaka nói riêng. Thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lí do mọi người nên chọn thành phố này.

Di chuyển tiện lợi

Thứ nhất, đường bay di chuyển đến thành phố Osaka cực kỳ thuận tiện nhanh chóng. Cụ thể, khi bạn muốn di chuyển từ Việt Nam đến Osaka. Mỗi chuyến bay sẽ mất khoảng 6-7 tiếng bay thẳng. Vì đã cung cấp đường bay thẳng nên việc di chuyển càng trở nên tiện lợi. Giá vé máy bay sẽ giao động từ $150 đến $6770 tùy hãng.

Vì sao mọi người nên chọn thành phố Osaka?
Vì sao mọi người nên chọn thành phố Osaka?

Thời tiết hợp lý

Nếu thời tiết của thành phố Tokyo vô cùng lạnh giá thì khu vực thành phố Osaka lại cực kỳ ấm áp thuộc khu vực phía nam của Nhật Bản. Bởi vì đặc điểm khí hậu nên Osaka có nhiệt độ nóng ẩm, với nóng ẩm đông lạnh, thậm chí cả tuyết. 

Văn hoá đặc sắc

Chính sự giao thoa hợp lý giữa yếu tố truyền thống hiện đại đã khiến trở thành một địa điểm lớn nhất tiên tiến nhất của Nhật Bản. Rất nhiều tòa nhà sở giải trí được dựng lên ở đây nhưng nó vẫn đảm bảo được yếu tố truyền thống ban đầu. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một món ăn lâu đời rất nổi tiếng được gọi ẩm thực địa phương Nhật Bản. Món ăn rất nổi tiếng nên nếu bạn đến đây thì nhớ thử nhé như takoyaki, takoyaki, đồ chiên, đồ nướng

Kết luận

Như vậy, Nhatbanchotoinhe.com đã bật mí cho bạn về thông tin về trường Osaka Japanese Language Academy mà bạn cần phải nắm chắc. Mong rằng, bạn đã có thêm một lựa chọn cực kỳ thông minh khi quyết định du học. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: