Bắt trọn mùa hoa tử đằng đẹp rụng tim tại ngôi đền Kameido Tenjin

Nhật Bản không chỉ có mưa anh đào làm rộn ràng biết bao trái tim, nối tiếp mùa xuân rực rỡ sắc hồng chính là mùa hoa tử đằng cũng làm biết bao tâm hồn phải rung động bởi sắc tím mộng mơ, sắc vàng rực rỡ và trắng tinh khôi vào mùa hè. Đây cũng là thời điểm xứ Phù Tang thu hút lượng lớn khách du lịch đến thưởng hoa, tản bộ dưới đường hầm hoặc bầu trời hoa tử đằng tại đền Kameido Tenjin đẹp như mơ. 

đền Kameido Tenjin

Khung cảnh tuyệt đẹp tại ngôi đền

1. Ngắm hoa tử đằng tại đền Kameido Tenjin

Tại Tokyo, đền Kameido Tenjin chính là địa điểm không thể bỏ qua cho chuyến thưởng hoa tử đằng. Hoa tử đằng tại đây nở hoa vào khoảng cuối tháng 4, muộn hơn một tuần so với ở Tochigi. Được bao quanh bởi từng chùm hoa tử đằng, ba cây cầu mặt trăng dẫn đến ngôi đền thờ chính, mỗi cây đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Những bông hoa màu tím được đi kèm với cây đỗ quyên sáng, nở ra những màu hồng, đỏ thẫm.

đền Kameido Tenjin

Bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Nhật Bản

Được xây dựng vào thế kỷ 15 ngôi đền cũng trở thành nơi thờ phụng vị thần thành công trong học tập. Rất nhiều du khách viếng thăm đền thờ tôn trọng, cầu nguyện cho sự thành công trong các kỳ thi của họ bằng cách gửi gắm những nguyện ước qua các quẻ bói may mắn hay những tấm thẻ gỗ đặc trưng tại các ngôi đền Nhật Bản.

Cảnh sắc tuyệt đẹp làm lưu luyến biết bao du khách

Đền nằm gần Tokyo Skytree với khung cảnh chìm trong sắc tím tuyệt đẹp của loài hoa tử đằng cùng hình ảnh tòa tháp sừng sững ở xa. Bạn có thể tiếp tục đi bộ về phía Bắc từ ngôi đền để tham quan Tokyo Skytree, cách nhau 1.5km cùng hơn 10 phút đi bộ. Một địa điểm du lịch nổi tiếng khác, Asakusa cũng nằm gần đó, cách đền chỉ 2.5km.

đền Kameido Tenjin

đền Kameido Tenjin

Những dàn hoa tử đằng nở rộ

2. Cách di chuyển đến đền Kameido Tenjin

  • Địa chỉ: 3 Chome-6-1 Kameido, Koto, Tokyo 136-0071, Japan
  • Cách di chuyển bằng tàu điện: Mất khoảng 15 phút đi bộ từ ga tàu Kameido, chọn tuyến JR Sobu Local.

Việc tận mắt được chiêm ngưỡng một trong những mùa hoa đẹp nhất thế giới tại ngôi đền Kameido Tenjin đã không thể ngăn cản bước chân của bất kì tín đồ du lịch nào. Tìm kiếm các địa điểm khác tại danh mục du lịch Nhật Bản nhé 

Nguồn ảnh: Quang Long group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?