Cảng Mojiko thành phố châu Âu giữa lòng Fukuoka

Fukuoka trung tâm kinh tế phát triển mạnh tại vùng Kyushu, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cả núi, biển, hoa. Nếu có cơ hội ghé thăm Fukuoka ngoài thăm quan tháp Fukuoka, công viên Ohori, đền Kushida, sống Yanagawa, bảo tàng lịch sử đường sắt Kyushu các bạn cũng nên ghé thăm cảng Mojiko.

Cảng Mojiko

Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn

Cảng Mojiko với lịch sử phát triển lâu đời

Được xây dựng từ hơn 100 năm trước. Trong thời Minh Trị cảng Mojiko cùng với cảng Kobe, cảng Yokohama được biết đến là ba cảng biển thương mại quan trọng nhất của Nhật Bản. Đây cũng trở thành cứ điểm quan trọng đối với sự phát triển thương mại quốc tế. Được vinh danh là công trình kiến trúc độc đáo, mang tính lịch sử lâu đời.

Cảng Mojiko

Sở hữu vùng biển xanh ngắt

Cảng Mojiko

Mang đến bầu không khí mát mẻ

Cảng Mojiko sở hữu công trình kiến trúc lâu đời

Khi ghé thăm nơi đây các bạn sẽ được tản bộ, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ điển nổi tiếng. Nhiều tòa nhà được xây dựng từ thời Minh Trị, Đại Chính. Mang đến sức hút lịch sử kỳ lạ, níu chân du khách muốn trở lại trong những lần tiếp theo. Cảng Mojiko cũng được xếp vào top 100 điểm tham quan đô thị bởi Bộ đất đai, hạ tầng, giao thông vận tải.

Xem thêm: Top 10 địa điểm du lịch Nhật Bản đẹp nhất

Cảng Mojiko

Các tòa nhà có lối kiến trúc độc đáo

Cảng Mojiko

Nhiều điểm tham quan hấp dẫn

Cảng Mojiko

Lượng du khách ghé thăm rất đông

Cảng Mojiko

Hàng loạt các tòa nhà xây dựng lâu đời

Cảng Mojiko

Du khách có thể nhìn ngắm trọn vẹn cảng biển

Cảng Mojiko

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các tòa nhà

Tại đây cũng sở hữu vô số nhà hàng, địa điểm lý tưởng để ăn trưa. Tuy nhiên, các bạn đừng nên bỏ lỡ món cà ri yaki, nếu không sẽ tiếc hút khi về cho mà xem.

Trên đây đã cung cấp một số thông tin chính về cảng Mojiko để các bạn cùng tham khảo. Vậy còn suy nghĩ gì mà không lên lịch cho chuyến khám phá đến với thành phố châu Âu giữa lòng Fukuoka ngay nào.

Nguồn: Mai Văn Huỳnh/ Group Nhật Bản chờ tôi nhé

Link gốc: Tại đây

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, địa điểm và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?