Cánh đồng hoa cải đẹp tựa chốn cổ tích tại công viên Nanohama

Chẳng phải tự dưng mà tỉnh Nagano luôn là mơ ước của rất nhiều tín đồ du lịch khi mà nơi đây còn sở hữu khí hậu trong lành và mát mẻ mà cứ mỗi mùa mang lại vẻ đẹp riêng biệt cuốn hút các du khách phương xa. Đặc biệt, vào mùa xuân khi cánh đồng hoa cải vàng tại công viên Nanohama đang vào độ vàng rực rỡ.

công viên Nanohama

Địa điểm du lịch lý tưởng dịp mùa xuân này

1. Công viên Nanohama địa điểm du lịch lý tưởng

Tọa lạc tại thành phố Liyama, tỉnh Nagano, đây cũng là vùng đất xa biển nhất Nhật Bản và giáp ranh với nhiều tỉnh nhất. Công viên Nanohama nằm trên ngọn đồi nhỏ có tầm nhìn hướng ra khung cảnh nông thôn bình yên tuyệt đẹp. Từ khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 hoa cải sẽ đua nhau khoe sắc, vùng rực khắp cả mọi nơi tại đây.

công viên Nanohama

Sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp

Hằng năm vào dịp đầu tháng 5 nơi đây lại chào đón nhiều khách du lịch ghé thăm. Mọi người đến công viên để có thể hòa vào không khí nhộn nhịp lễ hội Nanohana Matsuri. Trong thời gian lễ hội bạn sẽ được tham gia, khám phá rất nhiều sự kiện như show thời trang, diễu hành, tour đi bộ, lễ hội âm nhạc và check in cùng cánh đồng hoa cải.

công viên Nanohama

Hoa cải vàng rợp cả con đường

Công viên Nanohama còn là địa điểm ngắm hoàng hôn nổi tiếng. Du khách sẽ đắm chìm, mê hoặc trong bức tranh hoa cải vàng rực cả một góc trời, trải rộng sang hai bên bờ sông Chikuma thơ mộng, lãng mạn vào cuối ngày. Chiều tà khi ánh nắng nhạt màu hòa cùng bạt ngàn sắc vàng tinh khôi đang đung đưa trong gió thoảng, khoảnh khắc đó được đứng giữa cánh đồng hoa, hòa mình thiên nhiên trong lành bạn sẽ cảm thấy mọi lo lắng như dần tan biến, lòng bỗng nhẹ bâng, thư thái hơn bao giờ hết.

công viên Nanohama

Check in lưu giữ những bức hình đáng nhớ

2. Phương tiện di chuyển đến công viên Nanohama

Nếu đi ô tô sau khi ra khỏi Tokyo-Iiyama IC của Joshinetsu Expressway thì chạy về hướng thành phố Tokamachi mất tầm khoảng 20 phút tới đây. Nếu sử dụng phương tiện công cộng xuống tại ga Iiyama của JR Iiyama rồi đi taxi mất thêm tầm 20 phút. Hoặc từ ga lên Nagaden Bus tuyến Iiyama – Nozawa đi về Nozawa, xuống tạm trạm Yu-no-iriso-iriguchi sau đó đi bộ thêm 5 phút là tới.

Không phải là loài hoa cải dầu được trồng để làm dầu cải như ở nhiều nơi khác, hoa cải nở tại công viên là hoa cải Nozawa. Điều khác biệt đó cũng đã góp phần tạo nên độc đáo cho cánh đồng hoa vàng. Đến đúng mùa lễ hội có cơ hội được ăn thử, mua đồ chua ngâm từ cuống cải Nazawa. Có lẽ vì thế, du khách đặc biệt giới trẻ đã đến công viên để tham quan, chụp ảnh, lưu giữ khoảnh khắc đẹp giữa cánh đồng hoa vàng rực đẹp tựa như bức tranh cổ tích.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?