Chàng trai Việt Nam khiến giới trẻ Nhật Bản phải đặt câu hỏi “Người Việt Nam ai cũng tài năng, tốt bụng và đẹp trai như này sao?”

Ngô Ngọc Hưng (nghệ danh HANBIN) là chàng trai sinh năm 1998 đến từ quê hương Yên Bái, Việt Nam. Anh hiện là thực tập sinh của công ty giải trí thuộc top đầu Hàn Quốc và vừa kết thúc hành trình của mình tại chương trình tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc sắp ra mắt của công ty (ILAND). Tuy chỉ dừng chân tại vòng bán kết, chàng trai này đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt fan hâm mộ quốc tế, đặc biệt trong đó có đất nước Nhật Bản nổi tiếng khó tính.

Chàng trai gây ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn cùng đôi mắt sáng lấp lánh

…cùng nụ cười tươi rói luôn nở trên môi

 

Ngọc Hưng không chỉ gây ấn tượng với giới trẻ Nhật Bản bởi tài năng của mình mà còn gây được thiện cảm lớn với mọi người qua trái tim ấm áp, tốt bụng và nụ cười tươi rói luôn nở trên môi. Trong suốt thời gian tham gia chương trình, anh chàng luôn là người hoà giải những bất đồng giữa các thực tập sinh người Nhật, an ủi và động viên mọi người. Chính vì vậy mà giới trẻ Nhật Bản đã đặt cho anh chàng những cái tên rất mĩ miều như: “thiên thần”, “người xoa dịu trái tim”, “chàng trai Việt Nam đáng yêu nhất”,… Sức hút của chàng trai này tại Nhật thể hiện ở việc nghệ danh HANBIN của anh chàng đã rất nhiều lần lọt top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội tại Nhật, thậm chí còn đứng thứ 5 top trending toàn cầu trên Twitter.

Nghệ danh HANBIN (ハンビン) của anh chàng đã đứng top 7 top tìm kiếm trên Twitter tại Nhật

 

Rất nhiều lá thư đã được những cô cậu học sinh, sinh viên hay thậm chí cả những người đã làm mẹ nhờ người dịch sang tiếng Việt để gửi cho Hưng. Thậm chí, nhiều bạn trẻ Nhật Bản còn bày tỏ mong muốn học tiếng Việt để có thể hiểu những gì Hưng nói, hay cầu nguyện nhanh chóng hết dịch COVID-19 để có thể sang Việt Nam du lịch. Nhiều bạn sẵn sàng bỏ tiền túi để chạy quảng cáo quảng bá hình ảnh chàng trai Việt Nam này tại Nhật.

Thư của một fan hâm mộ lớn hơn HANBIN 5 tuổi và đang làm mẹ. Chị chia sẻ, HANBIN đã giúp chị vượt qua stress, và hi vọng con trai mình lớn lên trở thành một người ấm áp và tài năng như HANBIN.

Tranh của fan hâm mộ Nhật Bản vẽ tặng HANBIN, họ thường gọi anh chàng là “thiên thần”

Quảng cáo do fan hâm mộ chạy quảng bá cho hình ảnh HANBIN tại Nhật Bán

Có thể nói rằng, chàng trai này đã giúp hình ảnh của người Việt Nam ngày một trở nên tốt đẹp hơn trong mắt người Nhật, và trở thành idol người Việt Nam được hâm mộ nhất ở Nhật Bản cho đến thời điểm hiện tại. Mong rằng trong tương lai, Hưng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và thể hiện cho thế giới thấy những hình ảnh tốt đẹp của người Việt Nam.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?