Chiêm ngưỡng mùa hoa cải vàng rực rỡ của trang trại AiChi Farm

Nhật Bản được mệnh danh xứ sở hoa anh đào với những sắc hồng nhè nhẹ, say đắm lòng người. Nếu màu hồng của hoa anh đào thể hiện sự lãng mạn, êm đềm nước Nhật thì màu vàng hoa cải tạo sự năng động, phồn vinh xứ Phù Tang. Ghé thăm trang trại AiChi Farm dịp mùa xuân để chiêm ngưỡng mùa hoa cải vàng là trải nghiệm không thể nào bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản. 

trang trại AiChi Farm

trang trại AiChi Farm

trang trại AiChi Farm

Hoa cải vàng trong những ngày vào xuân

1. Vài nét về trang trại AiChi Farm

Trang trại AiChi Farm chỉ nằm cách Nagoya một giờ đi xe. Đến đây bạn có thể trải nghiệm cuộc sống nông trại mà không cần phải di chuyển quá xa thành phố. AiChi Farm còn là nơi sinh sống của khoảng 160 con bò sữa và các loại động vật khác như ngựa, lợn, thỏ, chuột… Các sự kiện trải nghiệm tại trang trại rất phong phú, cho phép du khách được thử thách vắt sữa bò, cưỡi ngựa. Đặc biệt, trang trại còn sở hữu một cánh đồng hoa rất nổi tiếng với hoa cải dầu vào mùa xuân, hoa hướng dương vào mùa hè.

trang trại AiChi Farm

trang trại AiChi Farm

trang trại AiChi Farm

Hãy bớt chút thời gian đến đây du lịch, check in

  • Địa chỉ: Aichiken Nisshin-shi Yonegicho Minamiyama 977 (
  • Tel: 0561-72-1300
  • Web: www.aiboku.com/
  • Thời gian mở cửa: Từ 09.00 – 17.00 
  • Vé vào cửa: Miễn phí, vào vườn bách thú 500 Yên ngày thứ 7 – chủ nhật, 300 Yên ngày thường.
  • Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Kurozasa.

2. Thưởng thức mùa hoa cải vàng tại trang trại AiChi Farm

Những cây cải dầu được người dân Nhật Bản bắt đầu gieo hạt khi tuyết vừa tan để đến khi mùa xuân thì những cây hoa cải cũng bắt đầu nở rộ. Cùng với nhiều loài hoa nổi tiếng khác tại Nhật Bản hoa cải vàng đã tạo nên một thế giới đầy mùa sắc sinh động. Có lẻ vì lí do này mà cánh đồng hoa cải vàng tại trang trại AiChi Farm đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, trải nghiệm.

Hàng năm thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước

Mới nghĩ đến thôi cũng đã thật tuyệt vời lắm rồi bởi bạn sẽ có cơ hội được hưởng thụ mùi không khí nồng nàn, âm ấm của cây hoa cải dầu. Hay trên những bộ trang phục còn vương bụi hoa vàng khi hòa mình vào vườn hoa cải trắng hay gặp ánh nắng mùa xuân tạp nên một dải vàng khó có thể quên được. Cảnh quan nơi đây mang đến cho du khách sự sảng khoái, thú vị và tràn ngập sức sống trong tâm hồn. 

Mùi hoa cải thơm lừng trong gió trời

Trên đây đã cung cấp đến các bạn những thông tin chính về trang trại AiChi Farm. Vậy hãy lên kế hoạch để tận hưởng mùa hoa cải vàng ngập tràn sắc xuân tại tỉnh Aichi – Trái tim của Nhật Bản.

Nguồn ảnh: Khôi Hương Khê group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?