Rủ nhau khám phá trọn vẹn khu công viên Okazaki Park

Aichi sở hữu cho mình muôn vàn danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc nổi tiếng. Hằng năm thu hút lượng du khách trong và ngoài nước đến đây tham quan, khám phá. Ngoài lâu đài Nagoya, cung đường tuyết Tateyama nếu các bạn muốn tận hưởng trọn vẹn mùa thu thay lá thì hãy ghé qua công viên Okazaki Park. Chắc hẳn đây sẽ là điểm đến khiến các bạn xao xuyến mãi không thôi. 

công viên Okazaki Park

Buổi chiều tà tại khu công viên

Một số nét chính về công viên Okazaki Park

Công viên Okazaki Park sở hữu cho mình một khối diện tích khá lớn lên đến 10 ha. Công viên được xây dựng bao quanh toàn bộ khu lâu đài Okazaki. Nhắc đến lâu đài Okazaki đây vốn là nơi sinh ra của Ieyasu Tokugawa một vị tướng đầu tiên của thời Edo. Đặc biệt, còn có vô số điểm du lịch văn hóa như quán trà Kishouan Jounantei, nhà hát kịch Noh Ninomaru, bảo tàng Mikawa Bushi… 

công viên Okazaki Park

Cổng ra vào lâu đài Okazaki

công viên Okazaki Park

Một góc nhỏ khu lâu đài Okazaki

công viên Okazaki Park

Lâu đài Okazaki nằm ẩn mình trong công viên

công viên Okazaki Park

Khung cảnh thơ mộng tại lâu đài Okazaki

Vào năm 1956 tòa lâu đài bắt đầu quá trình phục dựng lại toàn vẹn. Tính đến thời điểm hiện nay tòa lâu đài đã trở thành bảo tàng lịch sử với nhiều chủ đề khác nhau. Khi đến đây du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử phong phú của lâu đài thông qua các hiện vật, sân khấu kịch mô hình 3D thu nhỏ hay chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố Okazaki tuyệt đẹp từ đài quan sát trên tầng năm. 

công viên Okazaki Park

Con đường dẫn vào khu công viên

công viên Okazaki Park

Nhiều điểm tham quan trong khu công viên

công viên Okazaki Park

Nhìn chỗ nào cũng thấy đẹp lạ

Nếu như vào thời điểm mùa xuân của hoa anh đào nơi đây được ví như “Okazaki hành lang cây anh đào”. Bởi bạn sẽ được bắt gặp cảnh tượng hoa anh đào nở tuyệt đẹp dọc theo con suối. Đến mùa thu sẽ ngắm nhìn cây lá đỏ nằm giữa lòng thành phố lúc này bạn sẽ cảm nhận được hết vị thu đang bắt đầu chớm nở.

công viên Okazaki Park

Hình ảnh lá đỏ trong nắng rực rỡ

công viên Okazaki Park

Lá cây rơi lả tả trên các con đường trong công viên

Xem thêm: Khám phá trọn vẹn nông trại gió Koriyama Nunobiki

Cách di chuyển đến công viên Okazaki Park

Công viên có địa chỉ tại Okazaki kōen 〒 444 – 0052 aichiken’okazakishi Kōsei-chō 563. Cho nên việc di chuyển đến đó cũng rất thuận tiện. Nếu đi bộ từ ga Higashi Okazaki trên tuyến chính Meitetsu Nagoya chỉ mất khoảng 15 phút. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi từ ga Okazaki Koenmae. 

Một vài hình ảnh chuyển thu của các hàng cây trong công viên:

công viên Okazaki Park

công viên Okazaki Park

công viên Okazaki Park

công viên Okazaki Park

công viên Okazaki Park

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu phần nào về khu công viên Okazaki Park. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du hí của mình cùng bạn bè, người thân ngay nào.

Nguồn ảnh: Khôi Hương Khê group Nhật Bản chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, địa điểm và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?