Cẩm tú cầu nở rực rỡ khắp công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Đến với tỉnh Hyogo tháng 6 du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn hàng nghìn bông hoa cẩm tú cầu với nhiều màu sắc khác nhau như xanh, hồng, cam, trắng. Khung cảnh cẩm tú cầu nở rực rỡ tại công viên Quốc gia Akashi Haikyo hớp hồn trái tim biết bao nhiêu du khách gần xa.

công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Công viên Akashi Haikyo địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu

1. Vài nét nổi bật về công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Công viên Akashi Haikyo hay còn được mệnh danh là hòn đảo hoa với tổng diện tích lên đến 330 ha, chia làm ba khu vực chính bao gồm “Khu vực đài quan sát” –  Nơi có thể ngắm toàn cảnh vịnh Osaka và cây cầu Akashi Kaikyo, “Khu vực giao lưu văn hóa” – Không gian vui chơi, giao lưu Quốc tế theo từng chủ đề như tự nhiên, lịch sử, văn hóa của đảo Awaji và biển Seto, “Khu vực bờ biển” – Có chức năng như khu giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi.

Công viên nở rộ với đầy loại hoa

Ngoài khu trò chơi là địa điểm yêu thích dành cho các bé với rất nhiều trò chơi thú vị, đòi hỏi sự gan dạ, dũng mạnh thì một khung cảnh rộng lớn bờ biển Seto. Khu vườn hoa cũng chính là địa điểm để cho gia đình thăm quan, tận hưởng không gian thiên nhiên. Tuy mới thành lập, mở cửa vào tháng 3 năm 2020 nhưng Akashi Haikyo là địa điểm không thể bỏ qua dành đến du khách, người dân địa phương vào ngày cuối tuần.

công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Bạn có thể ghé đến công viên vào tầm tháng 6 

2. Công viên Quốc gia Akashi Haikyo ngập tràn sắc hoa

Một vườn hoa rộng lớn, trải dài khiến cho chúng ta có được cảm giác như đang dừng chân tại một vương quốc hoa vậy. Từ các loại tulip sặc sỡ sắc màu của đất nước Hà Lan tới hoa hồng Pháp, cosmo, hướng dân, cẩm tú cầu… Cho tới tháng 4 là thời điểm cả một bức tranh đầy màu sắc của loài hoa cẩm tú cầu. Tuy nhiên, chắc chắn không phải nơi đâu cũng sở hữu được cảnh tượng choáng ngợp như tại công viên Akashi Haikyo bởi thung lũng hoa cẩm tú cầu tại đây có hơn 10.000 gốc tú cầu đang nở rộ.

công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Check in điểm nào trong công viên cũng đẹp

3. Di chuyển tới công viên Quốc gia Akashi Haikyo

 • Địa chỉ: 8-10 Yumebutai, Thành phố Awaji, Tỉnh Hyogo (兵庫県淡路市夢舞台8-10)
 • Giờ mở cửa: 09:30 – 17:00
 • Điện thoại: 0799-72-2000
 • Fax: 0799-72-2100
 • Vé mở cửa:
  • Người lớn: 450 Yên 
  • Người cao tuổi (65 tuổi trở lên): 210 Yên 
  • Học sinh: Miễn phí.
 • Email: akashikaikyo_ngp@hyogopark.com
 • Website: https://awaji-kaikyopark.jp/

Để di chuyển đến công viên Akashi Haikyo rất đơn giản. Nếu đi bằng xe ô tô cá nhân thì Awaji IC là interchange gần nhất. Công viên hiện có trang bị bãi đậu xe nên rất thuận lợi khi đi bằng xe ô tô. Nếu đi bằng xe buýt cao tốc thì dừng tại trạm Yumebutai-mae hoặc Seirei Awaji Byoin-mae là gần nhất.

công viên Quốc gia Akashi Haikyo

Hãy bớt chút thời gian ghé thăm công viên

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến công viên Quốc gia Akashi Haikyo. Hi vọng các bạn có thể sắp xếp thời gian để đến đây ngắm hoa, đi dạo, vui chơi và ăn uống cùng bạn bè, người thân.

Nguồn ảnh: Lynn Lynn group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?