Đắm chìm trong vẻ đẹp mùa thu vàng tại công viên Showakinen thành phố Tachikawa

Mùa thu chính là mùa của phép thuật của đất nước Nhật Bản. Lúc này lá cây bắt đầu ngả màu bắt đầu từ vùng nông thôn và vùng phía Bắc Nhật Bản. Vào khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 11 tại khu vực Tokyo như công viên Showakinen. Hãy khám phá một số thông tin chính ngay trong bài viết sau.

công viên Showakinen

Một góc mùa thu tại công viên

Giới thiệu về công viên Showakinen

Công viên được xây dựng trên căn cứ quân sự của Mỹ đặt tại Nhật sau khi Mỹ trả lại cho Nhật Bản hoàn toàn vào năm 1977. Công viên được chính thức khai trương vào ngày 26/10/1983 với diện tích lên đến hơn 165 ha.

Công viên được xây dựng nên với ý nghĩa là khôi phục lại màu xanh, kết nối thiên nhiên cùng với con người. Cho nên khi đến đây du khách sẽ được hòa mình vào một thiên nhiên tuyệt đẹp quanh năm. Việc xây dựng công viên cũng là bước khởi đầu quan trọng trong sự phát triển thành phố Tachikawa và các thành phố phía tây thủ đô Tokyo.

công viên Showakinen

Công viên với diện tích rộng lớn

Mùa thu rực rỡ tại công viên Showakinen

Khi mùa thu đến những hàng cây dẻ quạt vàng rực rỡ đón du khách ngay từ cổng vào đi từ ga Tichikawa. Ngoài 4 hàng cây lá icho tại khu vực cổng Tachikawa phía Bắc công viên. Nơi đây còn có thêm con đường với hai hàng cây icho cổ thụ vàng rực trong những ngày thu về.

công viên Showakinen

Cây dẻ quạt vàng rực rỡ

công viên Showakinen

Từng hàng cây dẻ quạt quanh hồ

Ngoài nổi tiếng với lá vàng icho, mùa thu tại nơi đây còn đỏ rực với momiji tại khu vườn Nhật và xung quanh hồ. Lúc này bạn vừa có thể đạp vịt chèo thuyền, ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên mùa thu tuyệt đẹp.

công viên Showakinen

Cây lá đỏ đẹp mê hồn

công viên Showakinen

Ngắm nhìn cây lá đỏ nằm trong công viên

công viên Showakinen

Check in đủ kiểu ảnh

Mùa thu du khách cũng có thể ngắm nhìn thêm hoa cosmo tại Showakinen. Với những cánh đồng cosmo đủ màu sắc, đây đích thị sẽ là điểm tuyệt vời cho du khách chụp ảnh, ngắm nhìn, tận hưởng hương vị mùa thu. Ngoài ra, nếu thích hãy thuê xe đạp để đi vòng quanh công viên. Sẽ thật lãng mạng khi đạp xe trong khung cảnh mùa thu.

công viên Showakinen

Đạp xe thăm quan công viên

công viên Showakinen

Vừa đẹp xe vừa ngắm cảnh còn gì bằng

Cách di chuyển đến công viên Showakinen

Nếu như muốn đến được công viên Showakinen du khách có thể lựa chọn những cách sau:

  • Cách 1: Đi bộ 15 phút từ Ga Tachikawa tuyến JR Chuo
  • Cách 2: Đi bộ 2 phút từ Ga Nishitachikawa tuyến JR Oume.

Xem thêm: Tokyo Disneyland thông báo mở cửa toà lâu đài “Người đẹp và Quái thú”

Công viên Showakinen chính là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho du khách vào mùa thu này. Vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch, khám phá của mình cùng bạn bè, người thân sớm nhé!.

Nguồn ảnh: Hạnh Nguyễn Xuân group Nhật Bản chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, địa điểm và trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?