Công viên Yoyogi địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng khu vực Tokyo

Nằm ngay gần 2 trung tâm thương mại, giải trí được giới trẻ Tokyo yêu thích là Harajuku và Shibuya. Công viên Yoyogi luôn nhôn nhịp, được nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Yoyogi cũng là một trong những công viên nổi tiếng tại Tokyo, nơi các sự kiện được tổ chức trong suốt cả năm. Vậy hãy cùng khám phá trọn vẹn công viên vào dịp mùa hoa anh đào này. 

Khám phá công viên Yoyogi 

Là công viên nằm tại Quận Shibuya, tỉnh Tokyo. Diện tích trên 540.000 m2, rộng thứ 5 trong 23 Quận của Tokyo. Được chia ra làm hai khu vực, công viên Shinrin nằm tại khu vực A, sân khấu ngoài trời và sân vận động nằm tại khu vực B. Trong công viên Yoyogi có khu vực quanh nước với ba hành lang nước, quảng trường phun nước với độ cao từ 15m đến 30m. Giúp du khách có cơ hội thưởng thức thiên nhiên phong phú cùng cảnh quan nước tuyệt đẹp.

Công viên Yoyogi

Công viên Yoyogi

Nên đến tham quan công viên vào dịp mùa xuân

Mỗi một mùa qua đi công viên Yoyogi lại thay cho mình một chiếc áo mới tinh. Hoa anh đào đua nở vào mùa xuân cho bầu không khí thêm phần tươi vui, tràn đầy sức sống. Cho nên không quá ngạc nhiên khi mà hàng ngàn người dân Nhật Bản và du khách đến đây ngắm hoa anh đào, đi dạo, dã ngoại, tập thể dục… Đặc biệt, đây còn là nơi các nghệ sĩ tự do thể hiện tài năng của mình. Bạn cứ thử nghĩ mà xem vào một ngày mùa xuân không khí tuyệt đẹp vừa được ngắm những bông hoa anh đào nở rộ mà còn được hít thở nguồn không khí trong lành, sạch sẽ.

Công viên Yoyogi

Mùa xuân không khí tuyệt đẹp

Cách di chuyển đến công viên Yoyogi

Có thể lựa chọn đi bộ 3 phút từ ga Shinjuku của JR Higashi Nihon để đến công viên Yoyogi. Hoặc các bạn cũng có thể đi bộ 3 phút từ ga Meiji Jingyu-mae thuộc tuyến Tokyo Metro Chiyoda Line, Fuku Toshi Line hoặc ga Yoyogi-koen của Tokyo Metro Chiyoda Line. Bên cạnh đó, nếu di chuyển bằng xe hơi thì đi về hướng Yoyogi Deguchi của Shuto Kosoku Route 4 Shinjuku Line. Có bãi đỗ xe tính phí với sức chứa 65 chiếc, phí sử dụng trong 1 giờ đồng hồ là 400 Yên sau đó 30 phút là 200 Yên. 

Đến đây check in thì còn gì bằng

Giữa sự ồn ào, náo nhiệt của Harajuku nơi mà văn hóa giới trẻ, thời trang xe kẽ. Bước vào công viên Yoyogi bầu không khí trong thành phố sẽ mờ dần thay vào đó là cảm giác được bao bọc bởi thiên nhiên xung quanh. Đôi mắt tràn ngập màu hồng tím của loài hoa anh đào được bao bọc bởi không gian yên tĩnh, cởi mở. 

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Trang Group Nhật Bản chờ tôi nhé 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?