Cùng ngắm hoa anh đào bên bờ sông Ujigawa Haryu

Tại tỉnh Kyoto các bạn có thể tìm thấy những vẻ đẹp riêng chỉ có ở Nhật Bản. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở rộ trên mọi con đường, góc phố khiến du khách gần xa phải trầm trồ, thán phục. Nếu bạn có dịp ghé thăm Nhật Bản vào dịp mùa xuân này hãy bớt chút thời gian du ngoạn ngắm hoa anh đào bên bờ sông Ujigawa Haryu nhé. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị trong đời.

sông Ujigawa Haryu

Hoa anh đào nở rộ bên bờ sông Ujigawa Haryu

Vài nét về con sông Ujigawa Haryu

Ujigawa Haryu từ xa xưa đã trở thành dòng sông chính để vận chuyển vật liệu cho việc xây dựng lâu đài Fushimi theo lệnh của Hideyoshi Toyotomi. Thành phố phát triển mạnh về giao thông đường thủy. Nước tại đây phù hợp để sản xuất rượu cho nên ngành công nghiệp sản xuất rượu Nhật cũng trở thành thế mạnh riêng của vùng. Ngày nay các bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọt số kho chứa rượu nằm tại khu vực này.

sông Ujigawa Haryu

Địa điểm check in cực đẹp

Chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào bên bờ sông Ujigawa Haryu

Chuyến du ngoạn xuôi theo dòng sông Ujigawa Haryu với hàng cây hoa anh đào nở rực rỡ nối tiếp nhau, dọc theo hai bên bờ sông có lẽ là một trải nghiệm mới mẻ. Hơn hết, còn mang đến cho các bạn một cái nhìn rất khác so với truyền thống ngồi ngắm hoa anh đào thường thấy. Hoạt động này sẽ diễn ra từ mùa xuân cho đến mùa thu nên hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này để được trải nghiệm ngắm hoa anh đào bằng thuyền nhé. Đảm bảo khung cảnh nơi đây sẽ đẹp tựa tranh vẽ vào ban ngày, lộng lẫy hoa lệ vào ban đêm đấy. 

sông Ujigawa Haryu

Chuyến du ngoạn bằng thuyền 

Có rất nhiều hình thức tham quan cho du khách lựa chọn. Nếu không muốn du ngoạn bằng thuyền các bạn có thể lựa chọn đi tản bộ trên bờ sông sẽ nhìn thấy nhũng cây anh đào tuyệt đẹp, trải dài khắp lối đi, nhánh anh đào dần dần sà xuống bên mặt sông kích thích người nhìn. Bên cạnh đó, nếu bạn du ngoạn trên thuyền trong chuyến đi 50 phút, thuyền sẽ dừng một lần để cho du khách có thể lên bờ đi tham quan bảo tàng công nghệ Misu Komon.

Thỏa sức nhìn ngắm hoa anh đào

Hãy đến bên bờ sông Ujigawa Haryu để khám phá các khu hầm rượu, chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của loại hoa anh đào vào mùa xuân cũng như tìm hiểu thêm về vùng đất Kyoto. Đây là khoảng thời gian hoa anh đào đang nở đẹp nhất nên hãy cố sắp xếp thời gian vào dịp cuối tuần này nhé!.

Nguồn ảnh: Lan Anh group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?