Đến với Kanto để khám phá phần còn lại của Tokyo

Kanto là một hòn đảo thuộc khu vực Tokyo với nhiều điểm đến khám phá thú vị. Hòn đảo này nằm ở phía Đông của Nhật Bản với nhiều đảo bé hợp lại thành. Cùng chúng tôi khám phá xem hòn đảo này có gì thú vị thông qua bài viết sau đây.

Khám phá đảo Kanto tại Tokyo

Kanto là đảo chính nằm ở khu vực phía Đông của đảo Honshu thuộc đất nước Nhật Bản. Hầu hết khác du lịch khi đến với Tokyo đều sẽ thực hiện khám phá đảo Kanto. Đây là một hòn đảo đầy tiềm năng, đáng cho bạn bỏ thời gian để khám phá. Đây cũng là khu vực có dân cư đông đúc nhất cùng tốc độ đô thị hóa cao nhất tại Nhật Bản.

Cảnh sắc mùa thu tại đảo Kanto

Tại trung tâm của Tokyo, Kanto chính là khu đô thị rộng lớn được kéo dài từ vịnh Tokyo sang đến các ngọn núi xung quanh. Những ngọn núi xung quanh tại đây sẽ tạo nên biên giới tự nhiên cho khu vực. Thông thường thì du khách sẽ đến với Kanto thông qua đường hàng không qua sân bay Tokyo Narita.

Một số địa điểm du lịch tại Kanto

Kanto là nơi bạn có thể tìm thấy các khu vui chơi như Tokyo Disneyland và DisneySea. Quận Chiba của hòn đảo này chỉ cách thủ đô 60km về hướng Đông. Phía Nam của Tokyo chính là quận Kanagawa. Quận này bao gồm các cảng Quốc tế nằm trong thành phố Yokohama. Cũng là thị trấn ven biển với bề dày lịch sử – Kamakura.

Gần đó bạn có thể đến với Hakone nơi có các khu tắm suối nước nóng ( onsen). Cũng như ngắm cảnh đẹp, mây trôi ngang qua núi Phú Sĩ ở gần đấy. Đây cũng chính là địa điểm tham quan nghỉ dưỡng lãng mạn được rất nhiều người lựa chọn.

Lễ hội truyền thống tại Kanto

Đi xa hơn về phía Bắc bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm hàng loạt các hoạt động ngoài trời. Những ngọn núi thuộc quận Gunma mang đến các trò chơi như trượt tuyết vào mùa đông hay đi thuyền bè vào mùa hè. Đền thờ cũng như đền thờ cổ xưa tại quận Nikko và quận Tochigi còn được xếp vào Di sản Thế giới. Tại Nikko còn nổi tiếng bởi các rừng cây đổi màu sắc vào mùa Thu.

Cảnh rừng cây chuyển màu vào mùa Thu tại quận Nikko

Vùng đảo Kanto cũng mang trong mình nhiều đảo núi lửa của khu vực Thái Bình Dương. Đảo lớn nhất của vùng này chính là Izu. Từ Tokyo đến đảo Izu Oshima chỉ mất chưa đầy 2 giờ đồng hồ nếu đi bằng máy bay phản lực.

Bạn cũng có thể trải nghiệm ngắm nhìn ngắm cá voi cũng như cảnh đẹp bằng việc ngồi phà đến quần đảo Ogasawara. Tuy nhiên bạn phải bỏ ra đến 25 giờ đồng hồ cho chuyến trải nghiệm này.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về du lịch khám phá Kanto. Cũng như một số địa điểm du lịch cũng như trải nghiệm để bạn tham khảo thêm cho chuyến đi của mình. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp quý vị và các bạn sẽ có chuyến du lịch thành công nhé.

Chia sẻ nhiều thông tin và địa điểm tại group Nhật Bản chờ tôi nhé các bạn nha

Link: https://www.facebook.com/groups/nhatbanchotoinhe/

Nguồn: japantoday.com

 

 

 

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?