Ga Koyamagata địa điểm check in cực hot cho các bạn “yêu màu hồng ghét sự giả dối”

Bạn có biết rằng, tính đến thời điểm hiện tại Nhật Bản có tổng cộng 9510 ga tàu. Điều đương nhiên sẽ có rất nhiều nhà ga bạn sẽ chưa nghe đến lần nào dù đã sang Nhật học tập và làm việc khá lâu. Trong số đó, phải nói đến ga Koyamagata tỉnh Tottori  đây lại là địa điểm check in cực hot cho các bạn “yêu màu hồng ghét sự giả dối”.

Ga Koyamagata

Địa điểm check in không thể bỏ qua

Ga Koyamagata nằm ở đâu?

Được bao bọc bởi đồi núi hùng vĩ, nhà ga nằm giữa một khung cảnh thật yên tĩnh chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ với sắc hồng ấn tượng mạnh mẽ hiện ra trước mắt. Ga Koyamagata tỉnh Tottori hay còn gọi là “Ga tàu tình yêu”, một ga tàu không người sử dụng. Ga nằm tại thị trấn Chizu, tỉnh Tottori là một trong bốn nhà ga duy nhất ở Nhật Bản được các công ty đường sắt khôi phục lại với chủ đề “Dự án tình yêu”.

Được ví với cái tên "Ga tàu tình yêu"

Được ví với cái tên “Ga tàu tình yêu”

Vào năm 2013 khi phiên bản giới hạn của “Vé tàu tình yêu” do bốn công ty hợp tác được phát hành thì ngay lập tức chúng được bán ra hết. Nhờ vậy, công ty Chizu Express Co., Ltđ. đã tự đứng ra lên kế hoạch để tu sửa lại toàn bộ nhà ga màu hồng này.

Mọi góc chụp tại ga đều lung linh, tuyệt đẹp

Mọi góc chụp tại ga đều lung linh, tuyệt đẹp

Điểm đặc biệt của ga này

Có một điều rất đặc biệt không chỉ phần nhỏ của nhà ga được sơn lại màu hồng mà thậm chí các biểu tượng hình trái tim, màu sơn của bảng chỉ dẫn, bức tượng, bảng hiệu, tên nhà ga và cả cái bảng gỗ được sử dụng để chỉ dẫn đến Chizu đều tràn ngập hết sắc hồng. 

Toàn bộ nhà ga khoác lên mình màu hồng 

Toàn bộ nhà ga khoác lên mình màu hồng 

Sau khi ga Koyamagata được “lột xác” nó đã được đăng tải lên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Ga tàu không người giờ đây đã được thực hiện hóa toàn bộ bởi từ khóa “tình yêu”. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để bạn cảm nhận hai yếu tố “con người” và “tình cảm” rồi đúng không nào?.

Ga Koyamagata thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ

Ga thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ

Xem thêm: Lạc vào cánh đồng cỏ lau nổi tiếng trên cao nguyên Soni tỉnh Nara

Ga Koyamagata một điểm đến lý tưởng cho những cô nàng thích màu hồng đúng không nào?. Vậy hãy lên kế hoạch sớm nhất để “oanh tạc”, check in những bộ ảnh đẹp tại đây sớm nào. 

Nguồn ảnh: Bắp Cải group Nhật Bản chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?