Ghé công viên kỷ niệm Keihanna mùa xuân ngắm hương sắc hoa đào

Mùa xuân tại Nhật Bản là một trong những mùa thu hút nhiều khách du lịch nhất. Nếu bạn chọn đi du lịch Nhật Bản mùa này thì hãy hoàn toàn yên tâm về thời tiết bởi trời mùa xuân chỉ có một chút se se lạnh buổi sáng sớm, không khí ấm áp hơn và thường có nắng nhẹ trong cả ngày. Bên cạnh đó, cảnh sắc mùa xuân đã tạo nên một thương hiệu đặc trưng tại công viên kỷ niệm Keihanna với màu trắng hoa mơ, hồng nhạt hoa đào trên cái nền xanh non của cỏ cây, xanh mát của nền trời.

công viên kỷ niệm Keihanna

công viên kỷ niệm Keihanna

công viên kỷ niệm Keihanna

Nhất định phải ghé qua công viên một lần

1. Vài nét về công viên kỷ niệm Keihanna

Tọa lạc tại thị trấn Seika-cho, Quận Soraku-gun, tỉnh Kyoto. Công viên này mở cửa vào tháng 4 năm 1995 để kỷ niệm sự thành lập của thành phố khoa học Kansai và cũng là kỷ niệm 1200 năm chuyển thủ đô đến Heian-kyo. Công viên kỷ niệm Keihanna có diện tích rộng lớn lên đến 21.4 ha trong đó 14.1 ha là khu bảo tồn thiên nhiên, 10.1 ha là khu vực đặt các cơ sở phục vụ hoạt động của những người đến thăm quan công viên. 

công viên kỷ niệm Keihanna

công viên kỷ niệm Keihanna

Check in điểm nào cũng đẹp

Bên trong công viên kỷ niệm Keihanna bao gồm khu bảo tồn thiên nhiên, hồ Nagaya-ike được bố trí hiệu quả. Khi đến đây du khách còn có thể tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên với một khu vườn Suiken-en, một thung lũng và một bãi cỏ lớn khuyến khách mọi người đến đến du lịch và khám phá. Đặc biệt, hình ảnh biểu tượng của công viên này phải nhắc đến cây cầu Kangetsu-kyo, mặt trăng… 

Hoa anh đào nở rực rỡ vào mùa xuân

2. Mùa xuân trăm hoa đua sắc tại công viên kỷ niệm Keihanna

Vào mùa hoa bạn sẽ nhìn thấy bạt ngàn các rừng đào, rừng mơ nở rộ tại xứ Phù Tang. Những cây đào, cây mơ với nhiều loại sắc hồng, sắc trắng đua nhau khoe sắc bên trong công viên Keihanna. Tất cả như đang đón chào một mùa mới, một năm mới bắt đầu, một khởi động mới cho con người vùng Kansai.  Thêm vào đó, màu hoa hồng phấn hoa đào như má hồng của người thiếu nữ đứng e lệ chờ đón tình nhân làm cho mùa xuân càng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Tất nhiên chuyến đi đến công viên Keihanna cũng trở nên tuyệt vời hơn.

Hoa anh đào, hoa mơ nở

Đặc biệt, còn gì tuyệt vời hơn khi mà không gian công viên Keihanna lại hội tụ đầy đủ các yếu tố nước, trời, cây, hoa và cả con người. Tất cả đã tạo nên một bức tranh thủy mặc yên bình nhưng cũng tràn đầy có sức sống. Đây có lẽ là nơi mà nhiều du khách dừng chân lại để tham quan, chụp những bức ảnh mùa xuân với hoa đào,hoa mơ mang về làm kỉ niệm. Hãy ghé đến vào tầm thời gian tháng 3 để chiêm ngưỡng mùa xuân trăm hoa đua sắc.

Ghé thăm công viên kỷ niệm Keihanna vào mùa xuân sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian để lên kế hoạch du lịch khám phá cùng bạn bè, người thân.

Nguồn ảnh: Nguyễn Thảo group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?