Hành trình du lịch đầy lý thú ngay tại trang trại Tomita ở Hokkaido

Trang trại Tomita là địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Hãy dõi theo những kinh nghiệm du lịch dưới đây để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

trang trại Tomita

Địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản

1. Du lịch trang trại Tomita có gì hay?

Trang trại Tomita là nông trại nằm tại Furano, Hokkaido. Bên trong trồng nhiều loại hoa khoe sắc từ xuân sang hè, trong đó nổi tiếng nhất là cánh đồng Lavender. Ngoài ra, ở đây còn có quán cafe, cửa hàng bán đồ lưu niệm, nhà máy chưng cất chiết xuất dầu nguyên chất từ Lavender, thư viện ảnh và bảo tàng trưng bày hình ảnh đẹp 4 mùa của cánh đồng hoa hay các khu vực triển lãm trưng bày các tác phẩm sắp xếp từ hoa khô. Xem chi tiết tại https://www.farm-tomita.co.jp/en/

Cánh đồng Lavender trong trang trại

Các cánh đồng hoa mở cửa cho du khách tham quan miễn phí từ khi bình minh đến lúc mặt trời lặn trong suốt cả năm. Vào mùa hoa nở đẹp nhất, thời điểm có kì nghỉ dài, du khách tập trung rất đông nên khá lộn xộn, ngoài ra dù ở Hokkaido nhưng có khả năng những ngày mùa hè nhiệt độ sẽ tăng cao, nếu muốn thoang thả, thoải mái ngắm cảnh bạn nên đi vào buổi sáng sớm của các ngày thường trong tuần.

trang trại Tomita

trang trại Tomita

Hoa nở rộ bên trong trang trại

Thời gian hoạt động các quán cafe, cửa hàng quà lưu niệm khác nhau tùy mùa nhưng chủ yếu mở từ 8h30 đến 17h30. Bên trong trang trại được phân thành nhiều khu vực như Hanabito Field, Sakiwai Field, Irodori Field, Haru-no-Irodori Field, Mori-no-Irodori Field, Green House, Mothers Garden, Hanabito Garden, Traditional Lavender Field. Du khách có thể ngắm nhiều loài hoa khoe sắc đặc biệt ngắm hoa Lavender giữa tháng 7.

trang trại Tomita

Tháng 7 nhất định phải ghé thăm địa điểm này

2. Hướng dẫn đường đi, phương tiện đi lại đến trang trại Tomita

  • Địa chỉ:15号 Kisenkita, Nakafurano, Sorachi District, Hokkaido 071-0704, Nhật Bản (〒071-0704 北海道空知郡中富良野町基線北15号)
  • Trang trại mở cửa liên tục (các cửa hàng mở từ 8h30 – 17h00)
  • Không phải mùa hè thì nghỉ sớm hơn, một số cửa hàng đóng cửa từ tháng 11 đến tháng 4.
  • Miễn phí vé vào cửa
  • Thời điểm tốt nhất để du lịch vào tháng 7 hằng năm mùa hoa Lavender.

Với khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 hằng năm có một số chuyến tàu chạy qua Furano gồm tuyến Furano-Biei Norokko. Nếu lựa chọn chuyến tàu này sẽ được dừng tại trạm ngay gần cánh đồng hoa oải hương, chỉ đi bộ 5 phút tới thung lũng hoa. Thông tin chuyến tàu nếu lựa chọn đi tàu 20 phút thì mức giá 230 Yên từ Furano, nếu lựa chọn đi tàu 35 phút thì mức giá 450 Yên. Bên cạnh đó, Nếu như bạn muốn đến đây bằng phương tiện công cộng có thể tham khảo tuyến xe bus trang trại với giá vé 200 Yên.

Trên đây là kinh nghiệm nhất định phải nắm rõ khi khám phá trang trại Tomita. Hi vọng bạn đã có thêm điểm dừng chân trong chuyến khám phá Hokkaido sắp tới.

Nguồn ảnh: Trang Nguyen group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?