Hoa anh đào khoe sắc rực rỡ tại công viên Nishihirabatake tỉnh Kanagawa

Có thể nói hoa anh đào giống như một nét thi vị mùa xuân Nhật Bản. Dù còn một thời gian nữa mới bước sang xuân nhưng tại một số nơi hoa anh đào đã bắt đầu nở rộ. Đi theo chân Nhatbanchotoinhe.com để khám phá về vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa anh đào tại công viên Nishihirabatake các bạn nhé!.

công viên Nishihirabatake 

công viên Nishihirabatake 

công viên Nishihirabatake 

Địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp 

Ngắm hoa anh đào tại công viên Nishihirabatake 

Hoa anh đào thường nở kéo dài từ 7 đến 17 ngày. Trong tiếng Nhật thời điểm mà hoa nở rộ nhất được gọi là “mankai”. Mặc dù, không được công nhận chính thức là quốc hoa mà được người dân yêu thích nhưng thực tế hoa anh đào tồn tại giống như biểu tượng của xứ Phù Tang vậy. Loài hoa này còn đại diện cho sắc đẹp, sự mong manh, trong trắng. Hơn hết, còn là biểu trưng cho “con đường chết” của võ sĩ Samurai vì thoắt nở thoắt tàn.

công viên Nishihirabatake công viên Nishihirabatake công viên Nishihirabatake 

công viên Nishihirabatake 

công viên Nishihirabatake 

Hoa anh đào thường nở kéo dài từ 7 đến 17 ngày

Ngoài hoa anh đào, công viên Nishihirabatake còn trồng cả hoa cải và hoa mơ. Hiện tại, cả hai loài hoa này đều đang nở rộ cùng thời điểm với hoa anh đào. Du khách có thể tham quan ngắm cảnh hoa nở, chụp ảnh, mang đồ ăn tới công viên để tổ chức dã ngoại. Nếu đi đúng dịp lễ hội hoa anh đào Matsuda còn có thể thưởng thức nhiều món ăn địa phương như cá nướng, canh tonziru, kem sakura, mì udon sakura, quýt…

Công viên còn trồng cả hoa cải và hoa mơ

Nếu chịu khó đi lên đỉnh có thể phóng tầm ngắm ngắm trọn cảnh thành phố từ trên cao xuống. Tuy nhiên, đường trong công viên có nhiều dốc nên bạn hãy mang giày thể thao để dễ di chuyển. Mang thêm tiền lẻ để mua đồ ăn chắc chắn đây sẽ là một hành trình khám phá cực kỳ thú vị cho mà xem. 

Địa điểm check in cực hấp dẫn

Cách di chuyển đến công viên Nishihirabatake 

Du khách có thể chọn di chuyển bằng tàu điện theo tuyến Odakyu hướng về Odawara, xuống tại ga Shin-Matsuda. Từ ga du khách sẽ đi bộ 5 phút tới trước ga Matsuda thuộc tuyến JR để bắt xe bus lên công viên Nishihirabatake. Giá vé xe bus một chiều cho người lớn 150 Yên, trẻ nhỏ 80 Yên.

Hãy dành chút thời gian ghé thăm công viên

Xe bus chạy từ 9h30 đến 17h hằng ngày. Một chuyến sẽ cách nhau 30 phút. Đi bộ từ ga lên công viên Nishihirabatake đường khá dốc nên sẽ có chút mệt. Thời gian đi trung bình mất khoảng 15 phút. Có địa điểm đậu xe riêng cho du khách nếu đi bằng ô tô, phí giữ xe khoảng 500 Yên/chiếc.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đến ngắm hoa anh đào dịp mùa xuân này thì công viên Nishihirabatake sẽ là một nơi hấp dẫn. Vậy hãy sớm lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn địa điểm này nhé! Xem thêm về Kanagawa tại Tỉnh Kanagawa Nhật Bản: Thông tin địa lý, văn hóa, du học, du lịch, xklđ

Nguồn ảnh: Lynn Lynn group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?