Hoàng hôn ở ngọn hải đăng Iragomisaki thánh địa của tình yêu

Một trong những địa điểm tuyệt vời để đi ngắm cảnh cùng người mình yêu chính là bờ biển xanh bên ngọn hải đăng trắng. Bạn có thể tới lúc bình minh, hoàng hôn hoặc bất cứ khi nào cũng đẹp mơ màng. Vậy hãy cùng khám phá ngọn hải đăng Iragomisaki nơi hẹn hò lãng mạn, được xem là thánh địa của tình yêu.

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Ngọn hải đăng nằm sừng sững trên biển

1. Khám phá vẻ đẹp ngọn hải đăng Iragomisaki

Là ngọn hải đăng được xây dựng trên mũi đảo Atsumi, phía nam tỉnh Aichi. Từ đây, có thể nhìn thấy vịnh Mikawa với con sóng xanh yên tĩnh, Thái Bình Dương với dòng hải lưu Kuroshio. Ngọn hải đăng này biểu tượng của bán đảo Atsumi. Dáng vẻ sừng sững vươn lên giữa biển, bao quanh từ Thái Bình Dương cho đến vịnh Ise, vịnh Mikawa đã giúp nơi đây được bầu chọn vào top 50 ngọn hải đăng Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng hồ Irago.

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Khung cảnh biển tuyệt đẹp

Có con đường đi bộ từ ngọn hải đăng bắc qua hòn đảo Kamishima. Hòn đảo này là bối cảnh cho tác phẩm Shiosai của nhà văn Mishima Yukio. Quang cảnh biển xanh rộng lớn hòa quyện với sắc trắng ngọn hải đăng đẹp như kiệt tác nghệ thuật, trong những ngày trời đẹp, khung cảnh hoàng hôn dần buông xuống trông vô cùng lãng mạn. Nơi đây cùng bãi biển Koigahama có bờ cát trắng tuyệt đẹp kéo dài 1km, giáp bờ biển Thái Bình Dương được mệnh danh thánh địa tình yêu và là địa điểm hẹn hò nổi tiếng.

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Ngọn hải đăng Iragomisaki

Địa điểm ngắn hoàng hôn tuyệt đẹp

Bên cạnh đó, tại đây có cổng Hiinoseki-mon, một địa danh nổi tiếng với hang động nằm chính giữa được hình thành do sự bào mòn xâm thực Thái Bình Dương, chia làm hai cổng Okinoseki-mon & Gakenoseki-mon. Đến đây bạn sẽ nhìn thấy hình bóng xinh đẹp khi mặt trời mọc đúng như tên gọi của chúng. Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh hùng vĩ Katahama Jusanri trải dài về hướng Đông hoặc thưởng thức vẻ đẹp bán đảo Shima nếu đi qua bán đảo Kamishima về hướng Tây.

Ngọn hải đăng Iragomisaki

2. Phương tiện di chuyển đến ngọn hải đăng Iragomisaki

Mất 50 phút đi xe bus Toyotetsu từ ga Mika Watahara của Toyotetsu Atsumi Line. Từ ga JR Toyohashi thì mất 1 giờ 45 phút. Nếu đi bằng xe hơi thì ra khỏi IC Toyokawa của Tomei Expressway để đi theo đường Quốc lộ 151, Quốc lộ 1, Quốc lộ 259 với tổng cự ly 50km đi mất khoảng 1 giờ 30 phút.

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, hữu ích về ngọn hải đăng Iragomisaki. Giờ đây bạn có thể lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn vùng đất này.

Nguồn ảnh: Lynn Lynn group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?