Kaizu Osaki một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

Các bữa tiệc Hanami hay ngắm hoa anh đào truyền thống thường sẽ diễn ra trong những khu vườn lịch sử, công viên hay những không gian rộng lớn. Tuy nhiên, dù không nằm trong số những địa điểm này thì bán đảo Kaizu Osaki vẫn được bình chọn là một trong 100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản. Vậy hãy cùng khám phá những nét thú vị tại đây các bạn nhé!.

Kaizu Osaki

Kaizu Osaki địa điểm lý tưởng ngắm hoa anh đào

Hàng cây anh đào trải dài 4km tại Kaizu Osaki

Kaizu Osaki tự hào với hơn 600 cây hoa anh đào cứng cáp, hầu hết trong số đó đã đạt hơn 50 tuổi. Bên cạnh những tảng đá, làn nước trong xanh của hồ Biwa, hoa anh đào ở nơi này cũng mang một vẻ đẹp rất riêng mà bạn chưa từng nhìn thấy trước đây. Cây cối nở rộ trên khắp con đường ven biển hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác đang đi bộ qua một đường hầm hoa anh đào thực sự. 

Kaizu Osaki

Những gốc hoa anh đào trên 50 tuổi

Những cây anh đào không chỉ nằm dọc bờ hồ mà còn được trồng phía bên kia đường, tạo thành một đường hầm. Tại đây, người đi xe đạp, ô tô đi chung một làn đường duy nhất để chiêm ngưỡng được khung cảnh đẹp nhất, giao thông có thể sẽ khá chậm khi các gia đình đến đây chơi vào ngày cuối tuần.

Kaizu Osaki

Kaizu Osaki

Hoa anh đào được trồng thành từng hàng

Để chiêm ngưỡng khung cảnh mà không phải chen chúc nhau hãy đi thuyền hoặc thuê một chiếc thuyền buồm. Bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục từ trên hồ với núi Higashiyama ở phía sau quốc lập vườn quốc gia Biwako. Bầu trời trong xanh bát ngát sẽ làm nền cho những bông hoa anh đào nở rực rỡ xung quanh. Mới hình dung thôi cũng thấy cảnh tượng tuyệt vời đến bao nhiêu.

Bạn có thể đi xe ô tô để ngắm hoa anh đào

Phương thức di chuyển đến Kaizu Osaki

Bạn có thể đến đây bằng tàu hoặc xe bus.

Nhất định phải ghé đến vào dịp mùa xuân này

Từ Kyoto đi tuyến JR Kosei để đến ga Makino. Từ đó, bạn đi bộ khoảng 30 phút hoặc đi taxi 5 phút để đến Kaizu Osaki. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi xe bus Makino Kogen đến lối vào Kaizu Osaki sau đó đi bộ thêm 5 phút.

Không phải tự nhiên mà Kaizu Osaki được bình chọn là một trong 100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản. Có lẽ vẻ đẹp nơi đây đã chinh phục được du khách trong và ngoài nước để trở thành một địa điểm nhất định phải ghé qua nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản vào dịp mùa xuân. 

Nguồn ảnh: Hỏi Mần Chi group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?