Khám phá khu phố Tsuruhashi một Hàn Quốc thu nhỏ trong lòng Osaka

Ở Osaka ngoài sở hữu những danh lam thắng cảnh tự nhiên, địa danh văn hóa lịch sử nổi tiếng. Nơi đây còn tự hào giới thiệu đến du khách quốc tế một cuộc sống sôi động, nhộn nhịp khác tại các khu phố mua sắm, ẩm thực nổi tiếng. Không cần phải lặn lội đường sá xa xôi qua tận Hàn Quốc mới trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc. Giờ đây bạn có thể chinh phục chúng ngay tại con phố Hàn Quốc Tsuruhashi Osaka.

Con phố nhộn nhịp quanh năm

Vài nét về phố Hàn Quốc Tsuruhashi

Ngay cả khi bạn từng đến Hàn Quốc thì cũng có thể ghé qua khu phố Hàn Quốc Tsuruhashi. Đây là hình ảnh thu nhỏ của văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Tập trung lại trong một con phố từ ẩm thực cho đến quần áo. Đặc biệt, nơi đây có lẽ có mật độ kim chi (số lượng kim chi trên một mét vuông), cao hơn cả Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo một cách nào đó khu phố vẫn mang nét đặc trưng của Nhật Bản có lẽ là do ngôn ngữ hoặc con người tác động.

Mua sắm nhiều hàng hóa tại đây

Phố Hàn Quốc Tsuruhashi nằm tại địa chỉ 1-chome Tsuruhashi, Ikunoku, Osaka 544-0031, Quận Osaka. Gần ga Tsuruhashi, cổng vào phố gần đền Miyukimoriten. Nơi đây tập trung 120 cửa hàng bao gồm các cửa hàng tạp hóa, BBQ, nhà hàng, cửa hàng quần áo truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Khi đến đây các bạn còn có thể đăng ký tham gia vào các lớp học làm Kimchi, chơi Janggo hoặc học bảng chữ cái Hàn Quốc.

Một Hàn Quốc thu nhỏ giữa lòng Osaka

Phố Hàn Quốc Tsuruhashi có những gì?

Nếu bạn là một “fan cuồng” kpop thì đây là địa điểm không nên bỏ qua trong chuyến hành trình khám phá Nhật Bản. Bởi tại đây có thể mua rất nhiều loại vật phẩm liên quan đến kpop tại đây như: cốc in, quạt với mức giá trong khoảng 500 – 2.000 Yên. 

Nơi đây không thể thiếu những bộ Hanbok rồi. Bạn có thể thuê hoặc sắm cho mình một bộ Hanbok để dạo chơi xung quanh khu phố. Đơn giản hơn bạn còn có thể ngắm nhìn, tìm hiểu nhiều hơn về cấu tạo của một bộ Hanbok.

Số lượng du khách ghé thăm mua sắm rất đông

Hàn Quốc vốn là một quốc gia có nền ẩm thực hết sức phong phú, đầy màu sắc, hấp dẫn. Giờ đây bạn không cần phải đến tận Hàn Quốc mới có thể thưởng thức. Chỉ cần lượn lờ trên con phố thôi cũng đủ căng đầy dạ dày rồi.

Xem thêm: Cận cảnh Namba khu phố sầm uất bậc nhất Osaka

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về khu phố Hàn Quốc Tsuruhashi ở Osaka và muốn khám phá về chúng. Hãy lên kế hoạch sớm để “oanh tạc” cả khu phố cùng bạn bè, người thân nhé!.

Nguồn ảnh: N.Ngọc Hải group Nhật Bản chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?