Khám phá ngôi đền bóng chày nổi tiếng Yakyu Inari Shrine

Họ gọi đây là ngôi đền bóng chày, bởi vì người Nhật cho bóng chày là Yakyu. Trong thực tế, Yakyu của tên của ngôi đền thực sự đề cập đến một mũi tên. Tuy nhiên, đền thờ đã tận dụng tốt việc chơi chữ và đảm bảo vị trí của nó như là ngôi đền bóng chày. Yakyu Inari Shrine thực sự là nơi đáng để khám phá

Yakyu Inari Shrine

Check in tại ngôi đền

Ngôi đền bóng chày nổi tiếng Yakyu Inari Shrine

Cầu thủ bóng chày đến đền thờ để cầu nguyện cho một mùa giải tốt và người hâm mộ bóng chày đến thăm nó để nhặt một số bùa dơi bóng chày độc đáo của họ. Họ có những tấm bảng cầu nguyện thường xuyên (絵 馬 ema) tại ngôi đền này cũng như những cái trong hình dạng của một quả bóng chày. Bạn viết mong muốn hoặc cầu nguyện của bạn trên cây gậy bóng chày và treo nó ở vị trí chuyên dụng.

Sắc màu mùa thu tại ngôi đền bóng chày

Họ có một sự lựa chọn của bùa hộ mệnh, bao gồm cả những bóng chày. Ngoài việc kết nối với bóng chày, đền thờ rất đáng để ghé thăm nếu bạn ở trong khu vực để xem khắc và dập nổi trên chính ngôi đền. Có một số chạm khắc rồng rất chi tiết ở bên ngoài. Bạn có thể đọc về chúng bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh trên các mảng thông tin xung quanh đền thờ.

>>> Tham khảo: Khám phá Sanjusangendo – Ngôi đền gỗ 33 gian dài nhất Nhật Bản

Điểm thú vị của ngôi đền bóng chày nổi tiếng Yakyu Inari Shrine

Bảng cầu nguyện khổng lồ kỳ diệu của ngôi đền

Một lý do khác để ghé thăm là những cây thông đẹp và vào mùa xuân các mẫu đơn, azalia và wisteria. Một điểm thú vị khác là tấm bảng cầu nguyện khổng lồ họ trưng bày mỗi năm với động vật lịch Trung Quốc của năm, năm nay (2016) nó là một con khỉ. Lối vào đường vào đền có một torii đỏ khổng lồ kỳ diệu. Đền nằm gần ga Higashimatsuyama, khoảng 2 hoặc 3 phút đi bộ. Có bãi đậu xe cho khoảng 20 chiếc xe quanh năm và trong thời gian cao điểm trong tháng tư cho khu vườn hoa mẫu đơn, họ có hai bãi đỗ xe tràn. Chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí.

Cùng nhau đến đây để khám phá nhé 

Nguồn thông tin tại đây 

Nguồn ảnh: Lợi Lỳ/ Group Nhật Bản chờ tôi nhé 

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?