Khám phá vẻ đẹp lung linh của tháp truyền hình Nagoya về đêm

Ở Nhật Bản có bộ 6 tháp anh em bao gồm tháp Nagoya ở Nagoya, tháp Beppu ở Beppu, tháp Tsutenkaku ở Osaka, tháp Sapporo ở Sapporo, tháp Hakata Port ở Fukuoka, tháp Tokyo ở Tokyo. Dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn tháp truyền hình Nagoya khi về đêm một trong những địa điểm không thể bỏ qua được.

Vài nét nhỏ về tháp truyền hình Nagoya

Một tòa tháp nằm trong khu sừng sững giữa trung tâm thành phố Nagoya. Với độ cao lên đến 180 mét, nếu đem ra so sánh với Osaka hay Tokyo thì Nagoya lại không có nhiều tòa cao tầng như vậy. Vì thế, tòa tháp này lại càng trở nên nổi bật hơn giữa lòng thành phố nhộn nhịp, sôi động.

Tháp truyền hình nằm ở trung tâm thành phố

Hằng ngày, tòa tháp này luôn thắp đèn chiếu sáng. Khi có những sự kiện gì đặc biệt như chiến dịch chống lại căn bệnh ung thư vú hay mở rộng kiến thức về việc cấy ghép thực vật thì đây cũng là nơi dùng để tổ chức thắp đèn.

Nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi lễ

Khung cảnh thật đẹp và lãng mạn

Cảnh đêm Nagoya từ đài quan sát

Nếu như ngắm tháp bên ngoài đã vô cùng ấn tượng rồi nhưng thế thì lãng phí quá. Bạn có thể đến đài quan sát của tháp truyền hình Nagoya để nhìn hết 360 độ cảnh về đêm thành phố. Từ đây, bạn còn có thể ngắm nhìn các tòa nhà cao tầng, thành Nagoya thắp đèn khi về đêm. Thêm vào đó, là màu sắc bầu trời, thay đổi theo từng khoảnh khắc làm cho cảnh đêm nơi đây đẹp một cách lạ thường.

Một góc nhỏ của tháp truyền hình

Tháp truyền hình được thiết kế giống như một thánh địa của tình yêu đôi lứa. Cho nên nơi đây cũng trở thành địa điểm phù hợp cho các cặp tình nhân. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến tòa tháp cũng vô cùng thuận tiện. Bạn có thể đi bộ vài phút từ khu vực ga Hisayaoodori.

Nơi phù hợp cho các cặp đôi yêu nhau

Xem thêm: Vi vu biển Echizen và vách đá Tojinbo niềm tự hào của Fukui

Với những chia sẻ hữu ích trên đây hi vọng các bạn đã hiểu thêm về tháp truyền hình Nagoya. Đây là một địa điểm du lịch lý thú không thể bỏ qua được nếu có cơ hội ghé thăm thành phố Nagoya.

Nguồn ảnh: Khôi Hương Khê group Nhật Bản chờ tôi nhé

Cùng chia sẻ cảm nhận và những địa điểm tại Nhật Bản qua Group Facebook: Nhật Bản chờ tôi nhé nha

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?