Khoảng lặng mùa thu ở thành phố Tomioka tỉnh Gunma

Mùa thu Nhật Bản đẹp lắm, đẹp đến mức khiến cho ai cũng phải ao ước mình được mãi ngồi dưới tán cây vàng rực, ngắm nhìn vạn vật chuyển mình trong gió. Nếu bạn muốn ôm trọn mùa thu vào ngực thì nhất định phải ghé qua thành phố Tomioka tỉnh Gunma. Nơi mà sắc vàng, sắc đỏ của lá cây mỗi mùa thay áo phủ kín cả thành phố vốn yên tĩnh này. Hãy cùng khám phá trọn vẹn chúng ngay trong bài viết sau đây nhé!.

Thành phố Tomioka

Một ngày vào thu tại Tomioka

Khám phá thành phố Tomioka

Thành phố Tomioka nằm ở phía tây nam Gunma mang đến ý nghĩa của công cuộc hiện đại hóa công nghiệp ở Nhật Bản. Nói về các địa điểm tham quan ở Tomioka chắc chắn nhiều người phải bật miệng nhắc đến xưởng tơ lụa Tomioka. Bởi nơi đây đã đóng góp rất nhiều trong công cuộc hiện đại hóa Nhật Bản. Vào năm 2014 nhà máy tơ lụa này đã được đăng ký trở thành di sản thế giới về ngày càng trở nên nổi tiếng hơn đối với du khách nước ngoài.

Thành phố Tomioka

Lá vàng, lá đỏ xen kẽ khắp các con đường

Thành phố Tomioka

Nhất định phải đến đây một lần

Bên cạnh đó, còn rất nhiều địa điểm du lịch khác như công viên Gunma Safari, đền thờ Myogi-jinja, bảo tàng lịch sử tự nhiên tỉnh Gunma, công viên Rakusan-en… Đặc biệt, nơi đây còn nổi tiếng về hành và Konjac nên nếu cơ cơ hội đến đây các bạn nhất định phải ghé ăn thử nhé.

Thành phố Tomioka

Nhiều địa điểm tham quan, du lịch

Khung cảnh thiên nhiên thì tuyệt đẹp

Cách di chuyển tới thành phố Tomioka

Hãy dùng tàu điện tuyến Joshin Line thuộc về công ty đường sắt Joshin Dentetsu khi di chuyển trong thành phố này. Từ các địa phương khác bạn có thể sử dụng tàu Joestu Shinkansen để đi đến ga Takasaki sau đó đổi sang tuyến Joshin Line để đi đến ga Joshu Tomioka đây là ga gần với xưởng tơ lụa Tomioka nhất. Thời gian di chuyển từ ga Tokyo đến sẽ mất khoảng 1 giờ 40 phút.

Đi trên các con đường trải đầy lá vàng, lá đỏ

Ngắm nhìn bầu trời trong xanh

Xem thêm: Chạm đến bầu trời tại núi Tsukuba biểu tượng của Ibaraki

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về thành phố Tomioka. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm để chuẩn bị cho chuyến tham quan của mình được thuận lợi nhất. 

Nguồn ảnh: Ánh Hoàng group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?