Không biết từ bao giờ tôi yêu nước Nhật đến vậy

Tôi chỉ nhớ từ hồi tiểu học tôi đã rất yêu thích sakura . Lúc ấy tôi chỉ nghĩ là thích vì nó đẹp thế thôi. À tôi còn thích cả bộ trang phục kimono nữa. Cứ tưởng thích thế thôi sau này sẽ khác. Nhưng vậy mà kéo dài cho đến tận bây giờ. Đó là lần đầu tiên tôi thích cái gì đó dai dẳng và nồng nhiệt như vậy. Hẳn sau này tôi bắt đầu lại yêu thích đọc và xem anime.
Tôi còn nhớ lúc tôi vừa quen được một anh du học sinh nhật về nước qua liên minh. Anh ấy kể tôi nghe rất nhiều về Nhật Bản. Tôi cũng kể anh ấy nghe về tình yêu của tôi với Nhật Bản . Anh ấy cứ bảo tôi nhầm lẫn vì sở thích sakura và kimono là nhầm lẫn sang yêu Nhật Bản.
Tôi không biết như thế nào mới gọi là một tình yêu đối với đất nước xa lạ theo ý của mọi người. Nhưng tôi biết từ lúc bắt đầu cảm nhận yêu nước Nhật cũng ngần 10 năm. Tôi quen dần những người bạn . Là du học sinh sinh sống ở Nhật. Họ kể tôi nghe về nơi tôi hướng đến. Gửi ảnh và những hoạt động tại Nhật tôi xem. Kể từ giấy phút đó. Niềm ước mơ được đặt chân lên Nước Nhật của tôi laii rực cháy lên. Tôi có ước mơ. Đó là được đến nước Nhật học tập và rèn luyện. Cá bạn có giống tôi không?
Tôi tham gia tất cả những fanpage . Group có liên quan đến Nhật Bản . Tần suất tôi tìm hiểu , xem ảnh nghe nhạc, đọc những bài viết của các bạn nói về nước Nhật nhiều hơn cả số lần tôi nói chuyện với bạn bè.
Tôi đang có một tình yêu với nước Nhật. Một ước mơ được đặt chân đến Nhật mà tôi đang cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể.
Các bạn có như tôi không? Có dành tình yêu đối với Nhật Bản. Có hướng về Nhật Bản như tôi không .

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?