Lạc lối ở công viên Chidorigafuchi giữa biển hoa anh đào thơ mộng

Những bông hoa anh đào mang sắc hồng, sắc trắng yêu kiều nở rộ khắp nơi trên xứ Phù Tàng chính là biểu tượng cho một khởi đầu mới, từ lâu đã trở thành cột nguồn của văn hóa, tư tưởng Nhật Bản. Trong các điểm ngắm hoa anh đào đặc sắc tại Nhật Bản công viên Chidorigafuchi có lẽ là nơi mang đến không gian thưởng ngoạn hoa độc đáo bậc nhất thủ đô Tokyo nên được người dân, du khách yêu chuộng nhất.

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

Chidorigafuchi địa điểm ngắm hoa anh đào 

1. Công viên Chidorigafuchi – Ngắm hoa anh đào trên sông nước mênh mông

Nằm gần cung điện Hoàng Gia và đền Yasukuni, công viên Chidorigafuchi cổ kính đã được bình chọn là một trong những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo. Thưởng hoa anh đào tại đây có phần thơ mộng hơn nhiều nơi khác bởi có một hào nước nhỏ ngay trong công viên, tạo nên khung cảnh lãng mạn như trong phim.

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

Du khách kéo đến tham quan rất đông

Thời gian đỉnh điểm lúc hoa anh đào nở rộ là vào đầu tháng 4, Chidorigafuchi trở thành địa điểm đáng tự hào của nước Nhật khi thu hút rất nhiều người dân, du khách đến ngắm hoa anh đào. Với 20 phút đi bộ từ ga Tokyo hoặc 5 phút đi bộ từ ga Tokyo Metro Kudanshita bạn sẽ đứng giữa rừng hoa anh đào với hơn 260 cây lớn, nhiều cây cổ thụ tán rộng, hoa nở rực cả góc trời. Ở một vài khoảnh khắc bạn sẽ quên mất thời gian và không gian trước vẻ đẹp sống động của bông hoa nhỏ khẽ rung rinh trong gió.

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

công viên Chidorigafuchi

Hoa anh đào nở rộ vào đầu tháng 4

2. Trải nghiệm thú vị tại công viên Chidorigafuchi 

Ở Chidorigafuchi hoạt động được yêu thích nhất có lẽ là đi thuyền trên hào nước ngắm hoa anh đào 2 bên bờ, tán xòe rộng vươn về phía trước hào một đoạn xa. Ngay cả khi mặt trời xuống núi hoạt động thưởng hoa trên hồ vẫn không hề giảm bớt phần sôi động.

Hoa nở rạp xuống ven hồ

Người ra đặt đèn sáng ở mỗi gốc cây nên công viên vào buổi tối vô cùng lung linh, tựa như hàng ngàn chiếc đèn lồng nhỏ nhắn. Sẽ cực kì lãng mạn nếu chọn Chidorigafuchi mùa hoa anh đào làm địa điểm cầu hôn hoặc chỉ đi dạo cùng người ấy buổi tối cũng đã rất thú vị rồi.

Mở cửa đón du khách cả ngày

Người ra nói cái gì đẹp thì chóng tàn thật không sai chỉ sau 1 – 2 tuần những bông hoa anh đào lìa cành sẽ làm người ta thích thú bởi hiện tượng tuyết sakura. Thế mới thấy đi du lịch Chidorigafuchi vào thời điểm nào là vô cùng quan trọng, đôi khi chỉ chậm đôi ba ngày là đã lỡ mất mùa hoa anh đào.

Ghé đến công viên Chidorigafuchi vào dịp mùa xuân sẽ tạo cho du khách trải nghiệm khó quên được. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian cùng bạn bè, người thân để đến tham quan nhé!.

Nguồn ảnh: Tiến Định group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?