Lễ hội ánh sáng Sagamiko Illumillion lớn nhất Kanto

Đối với những người đang sinh sống ở Nhật, hẳn các bạn đã nghe quen đến địa điểm trình diễn ánh sáng hay còn gọi là Illumination đúng không nào? và có cho mình một album hình “sống ảo” mang tên “mùa đông” ở những địa điểm nội thành nổi tiếng như Umeda, Nanba, Shibuya, Roppongi.. Tuy nhiên, để nói đến các lễ hội thắp đèn, các bạn có biết đâu là nơi có Illumination lớn nhất Kanto không?. Đáp án là Sagamiko Illumillion, thuộc thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa.

Sagamiko Illumillion

Sagamiko Illumillion

Sagamiko Illumillion

Sagamiko Illumillion

6 triệu đèn Led sáng lấp lánh

Vài nét chính về Sagamiko Illumillion

Lễ hội ánh sáng Sagamiko Illumillion chính là một màn trình diễn ánh sáng kết hợp biểu diễn ánh sáng thông thường với hàng loạt những dòng xe đầy thú vị, được trang trí với những đồ trang trí rực rỡ trên nó. Sự kiện này sẽ diễn ra tại công viên giải trí Sagamiko Resort Pleasure Forest ở phía Bắc Kanagawa từ đầu tháng 11 đến tháng 4. Bên cạnh đó, ở đây cũng có một vài buổi hòa nhạc vào tháng 11 và tháng 12.

Check in thoải mái 

Sagamiko Illumillion sở hữu 6 triệu đèn Led với đầy đủ các thể loại màu trải dài trong diện tích vô cùng rộng lớn lên đến 2 ha. Bao gồm cả công viên, trò chơi hấp dẫn và cả Onsen cho gia đình để đến tham quan nghỉ dưỡng cả ngày. Ngoài việc ngắm cảnh bạn còn có thể đi vòng quay ngựa gỗ, vòng đu quay, xe điện đụng cùng nhiều trò chơi khác. Hầu hết những vòng quay, lượt đi xe điện này đều cho phép trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi tham gia. Vậy nên đừng sợ chán hay khi không có trò chơi khi đến lễ hội ánh sáng này nhé!. 

Cảnh vật xung quanh tuyệt đẹp

Cách di chuyển đến Sagamiko Illumillion

Các bạn có thể đến Sagamiko Illumillion bằng hai cách như sau:

  • Đi theo Chuo Line, xuống tàu ở ga Takao sau đó chuyển sang tàu đi đến ga Sagamiko. Từ trạm xe bus trước ga Sagamiko, các bạn hãy lên xe bus ở trạm số 1 để hướng về Mikage, rồi xuống ở trạm Pleasure Forest Mae. Thời gian đi xe bus khá ngắn chỉ khoảng 8 phút. 
  • Đi theo Keio Line xuống tàu ở ga Hashimoto, ra cửa Bắc sau đó đi xe bus ở trạm số 1, lên chuyến xe bus đến Mikage tầm 35 phút. Sau khi đến Mikage bạn chuyển xe hướng đến Sagamiko, xuống ở trạm Pleasure Forest Mae, thời gian di chuyển 10 phút. 

Nhiều trò chơi hấp dẫn chờ đón

Xem thêm: Bãi trượt tuyết Yunomaru địa điểm không thể bỏ qua vào mùa đông ở Nhật

Trên đây là những thông tin chính về lễ hội ánh sáng Sagamiko Illumillion mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn lễ hội ánh sáng lớn nhất vùng Kanto này.

Nguồn ảnh: Lynn Lynn group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?