Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko độc nhất vô nhị ở Nhật Bản

Đừng bỏ lỡ một trong những lễ hội về lá mùa thu đẹp nhất tại “xứ sở mặt trời” nhé!. Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko thường sẽ được tổ chức tại khu vực hồ Kawaguchi với vẻ đẹp đầy ấn tượng của núi Phú Sĩ kết hợp cùng với phong cảnh lá đỏ, lá vàng rực rỡ cả một khung trời. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chính về lễ hội này ngay sau đây các bạn nhé!.Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko

Lễ hội mùa thu nên đến tham quan một lần

Vài nét chính về lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko

Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko là một trong những lễ hội mùa thu nổi tiếng nhất được tổ chức tại Nhật vào mỗi tháng 11. Lễ hội được tổ chức từ ngày 1 đến 23 tháng 11 tại bờ phía Bắc hồ Kawaguchi. Sự kiện lá mùa thu rực rỡ kéo dài xung quanh hồ Kawaguchi với cảnh sắc đầy ấn tượng, phông nền chính là núi Phú Sĩ.

Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko

Rực rỡ cả một khung trời

Có nhiều điểm để ngắm phong cảnh nằm xung quanh điểm lễ hội. Cách đó khoảng 150m là điểm lá vàng, lá đỏ nổi tiếng Momiji Kairo với hành lang lá phong Nhật tạo nên một con đường mòn với hơn 60 cây lá phong. Lá đỏ, lá cam, lá vàng phối hợp lại với nhau, kéo dài trong suốt 2km đã tạo nên một khung cảnh đẹp không nói nên lời.

Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko

Lượng khách đổ về rất đông

Khám phá lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko 

Các bạn có thể thưởng thức lễ hội mùa thu này đến tận tối mịt với phần chiếu sáng lá mùa thu diễn ra sau hoàng hôn khoảng 4h30 cho đến 10 giờ tối hằng ngày. Trong suốt thời gian lễ hội còn có chợ nhỏ với các hộ kinh doanh nhỏ bán ẩm thực theo mùa, sản phẩm địa phương, đồ lưu niệm. 

Đẹp thì miễn chê luôn

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là bạn sẽ được chiêm ngưỡng Momiji Tunnel – “Đường hầm lá phong” bên bờ hồ, ngắm nhìn đỉnh núi Phú Sĩ trắng xóa nổi bần bật giữa các tán lá phong đỏ rực. Tuy nhiên, nếu muốn ngắm núi Phú Sĩ trên nền trời trong thì hãy đến đây vào khoảng 9 giờ sáng hoặc lúc chiều tối.

Lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko

Check in đoạn nào cũng đẹp

Xem thêm: Mùa thu trên núi Phú Sĩ phảng phất nét đẹp quyến rũ mê hồn

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về lễ hội mùa thu Fuji Kawaguchiko. Vậy hãy lên kế hoạch sớm cho chuyến khám phá của mình để lưu giữ những bức hình thu đẹp nhất tại đây nhé. Đảm bảo rằng chụp góc nào cũng đẹp miễn chê luôn, đăng SNS thì ai nhìn cũng tấm tắc khen.

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Trang group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?