Lỡ hẹn tuổi 18 nhưng vẫn hi vọng rằng Nhật Bản sẽ luôn chờ tôi

Lỡ hẹn tuổi 18 nhưng vẫn hi vọng rằng Nhật Bản sẽ luôn chờ tôi

Nhật Bản sẽ luôn chờ tôi

Không biết từ bao giờ tôi yêu mến xứ sở của loài Hoa Anh Đào, và cũng không biết từ khi nào tôi lại luôn ước ao được một lần đặt chân đến đất nước này. Nhật Bản trong tôi là một bức tranh đẹp thơ mộng và trữ tình, đã biết bao lần tôi say đám với vẻ đẹp ấy, nó luôn thôi thúc tôi đến khám phá nhưng tôi chưa có cơ hội đạt chân đến.

Tôi ước rằng thanh xuân trôi chậm lại một chút, thành công đến với tôi nhanh hơn một chút, để tôi được một lần thả mình vào vườn hoa Anh Đào đẹp lung linh ấy, thỏa mãn bao khao khát đã rất lâu. Và để một lần, được một mình đeo chiếc máy chụp ảnh thong dong trên con đường nhộn nhịp của thành phố Osaka, lúc đó, chắc rằng tôi sẽ bắt lấy những khoảnh khắc đẹp nhất, những chuyển động thân thương nhất của thành phố. Tôi sẽ gói gọn tất cả những thứ ấy bằng sự yêu mến và đam mê khám phá.

Nhật Bản chờ tôi nhé ! Tôi hẹn một ngày không xa sẽ tận mắt ngắm vẻ đẹp của núi Phú Sĩ. Tôi sẽ đóng vai nhân vật truyện tranh Conan để khám phá những vẻ đẹp kì diệu của nó, bằng con mắt của thám tử nhưng tôi sẽ trân trọng nó với con mắt của một người nghệ sĩ. Ngày đó sẽ không xa đâu khi chàng trai 18 tuổi đây vẫn đang ấp ủ và nuôi dưỡng ước mơ ấy từng ngày. Hãy chờ tôi giao tiếp được tiếng Nhật để khi tôi đến tôi có thể hiểu được tất cả vẻ đẹp của đất nước. Hãy chờ tôi thành công để khi đó tôi sẽ có được tấm vé thông hành vi vu khắp đất nước . Xin hãy chờ tôi có đủ trưởng thành để tôi có thể tự mình khám phá. Tôi tin sự nỗ lực không ngừng của ngày hôm nay sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Tuổi 18 tôi đã lỡ hẹn nhưng không có nghĩa là cả thanh xuân tôi sẽ lỡ hẹn mãi.Tất cả sẽ không là gì bởi tình yêu và niềm say mê của tôi đủ lớn! Tôi yêu đất nước mặt trời mọc!

Nhật Bản chờ tôi nhé!

Tham khảo

Tác giả: Mạnh Lương

Tham gia group Nhật Bản chờ tôi nhé để chia sẻ nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé

Link https://www.facebook.com/groups/nhatbanchotoinhe/

 

#nhatbanchotoinhe #nhatban

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?