Sách bài tập Minna No Nihongo 1 Bản mới Hyojun mondaishuu, giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 1 Sách bài tập – みんなの日本語 初級I 第2版 標準問題集 là cuốn sách bài tập ngữ pháp trong bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Các bài tập được biên soạn trong cuốn sách này khó hơn các bài tập trong sách giáo khoa. Nhằm mục đích hỗ trợ người học cuốn giáo trình chính cũng như nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Hyojun mondaishuu, Sách bài tập, giá rẻ
Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Hyojun mondaishuu, Sách bài tập, giá rẻ

Sách bài tập Minna no Nihongo sơ cấp 1 Hyojun mondaishuu có nội dung gì?

Sách bài tập minna sơ cấp 1 Hyojun mondaishuu bao gồm 25 bài tương ứng với 25 bài trong cuốn sách chính Minna no Nihongo I Honsatsu (Bản tiếng Nhật). Mỗi bài khoảng 2 trang với 6 đến 7 bài luyện tập. Với đa dạng bài luyện tập khác nhau chuyên về từng kiểu bài. Điển hình như: chọn và chia động từ đúng, điền trợ từ, trả lời câu hỏi, điền nghi vấn từ, đặt câu hỏi cho phần gạch chân, tìm từ đồng nghĩa, sắp xếp câu hoàn chỉnh.

Sách bài tập Minna sơ cấp 1 Hyojun mondaishuu đi kèm với phần đáp án rõ ràng và chi tiết nhằm giúp người học tự luyện tập tại nhà. Cuốn sách bài tập này được tái bản nhưng vẫn giữ nội dung theo tiêu chí dễ học, dễ hiểu. Sau 5 bài học thì có một bài ôn tập. Bài tập này tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp đã học trong bài. Theo thứ tự sắp xếp ngẫu nhiên. Đòi hỏi người học cần phải nắm vững cấu trúc đã học thì mới làm bài tốt. Bạn học vừa củng cố được kiến thức. Vừa nâng cao kiến thức mà lại tự đánh giá được học lực của mình.

Giáo trình Minna sơ cấp 1 Hyojun mondaishu là cuốn sách rất quan trọng giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Nhật. Bên cạnh đó, tác giả cho ra nhiều sách luyện kỹ năng khác nhau trong bộ sách Minna no Nihongo này. Một số đầu sách như: Luyện tập mẫu câu, 25 bài đọc hiểu, 25 bài nghe hiểu, Hán tự, Bài tập Hán tự,… Nhằm giúp người học phát triển đồng đều các kỹ năng trong tiếng Nhật.

Xem chi tiết về bộ giáo trình tại đây: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản mới, pdf, download, giá rẻ

Nhật Bản chờ tôi nhé hy vọng rằng cuốn Minna no Nihongo Hyojun mondaishuu này sẽ giúp bạn học vừa luyện tập vừa nâng cao khả năng ngữ pháp. Trang bị kiến thức bổ ích để hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?