Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Kaite Oboeru Bunkeirenshuuchou, Luyện tập mẫu câu

Do trong cuốn giáo trình chính Minna no Nihongo bản tiếng Nhật có lượng bài tập khá ít. Nhóm tác giả đã cho xuất bản cuốn Minna no Nihongo sơ cấp 1 Kaite Oboeru Bunkeirenshuuchou みんなの日本語 初級I 第2版 書いて覚える文型練習帳 hay còn gọi là Luyện tập mẫu câu. Nhằm đáp ứng cho người học rèn luyện và ôn tập thêm những kiến thức ngữ pháp.

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Kaite Oboeru Bunkeirenshuuchou, Luyện tập mẫu câu
Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Kaite Oboeru Bunkeirenshuuchou, Luyện tập mẫu câu

Nội dung giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu:

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu được biên soạn song song với 25 bài đầu của bộ sách chính Minna no Nihongo. Trong mỗi bài, người học sẽ được luyện tập với nhiều dạng bài đa dạng khác nhau. Từ đó bạn học rèn luyện được kiến thức trọng tâm trong giáo trình Minna no Nihongo II Honsatsu. Nắm vững được các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến phức tạp trong sách Minna no Nihongo.

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu được hầu hết các trung dạy tiếng Nhật lựa chọn để giảng dạy cho học viên. Bởi lẽ cuốn sách này nội dung được biên soạn chọn lọc, phù hợp với trình độ sơ cấp. Đây cũng là bộ sách giúp bạn ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4. Ngoài ra, bạn học cũng có thể tự học tại nhà một cách dễ dàng.

Xem trọng bộ giáo trình Minna No Nihongo phiên bản mới tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản mới, pdf, download, giá rẻ

Hãy lựa chọn giáo trình Minna no Nihongo Kaite Oboeru Bunkeirenshuuchou Luyện tập mẫu câu. Để học tốt 25 bài học đầu trong cuốn sơ cấp 1 này nhé.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?