Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Yomeru Topikku 25, 25 Bài đọc hiểu, giá rẻ

Cuốn sách Minna no Nihongo I Yomeru topikku 25 – 25 bài đọc hiểu thuộc trình độ N5 bản mới. Được biên soạn theo từng chủ đề với nội dung từ vựng và ngữ pháp tương ứng 25 bài học trong giáo trình chính Minna no Nihongo

Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Yomeru Topikku 25, 25 Bài đọc hiểu, giá rẻ
Minna No Nihongo Sơ cấp 1 Bản mới: Yomeru Topikku 25, 25 Bài đọc hiểu, giá rẻ

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sách: Minna no Nihongo sơ cấp 1 bản mới Yomeru topikku 25 – 25 bài đọc hiểu tập 1
 • Tác giả: Nhóm tác giả
 • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
 • Kích thước: 16 x 28cm
 • Số trang: 154
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Năm: 2013
 • Giá bìa: 66.000đ

Giới thiệu Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu:

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường tiếp nhận thông tin khác nhau qua việc đọc chữ hay kí hiệu. Trong quá trình học ngôn ngữ, chúng ta kiểm chứng lại nội dung đã học bằng nghe nói, giao tiếp, chữ viết. Để có thể hiểu sâu và kỹ hơn nội dung bài. Từ đó ta có phương pháp học phù hợp với bản thân. Như vậy cho rằng, ngoài nghe hiểu thì việc đọc cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó, nhóm tác giả đã cho xuất bản sách Minna no Nihongo 25 bài đọc hiểu. Cuốn sách này là một phần trong bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp.

Nội dung Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu:

Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó trên thế giới. Bởi vì hệ thống chữ Viết của tiếng Nhật sử dụng 3 bảng chữ cái là Kanji, Hiragana và Katakana. Điều này gây nhiều khó khăn cho người học vì không những khó viết lại còn khó đọc. Tuy nhiên, nếu người học bắt đầu việc luyện đọc từ những bước sơ đẳng nhất trong quá trình học tập thì sẽ thích nghi được. Nắm vững được các bước sơ cấp là nền tảng để chuyển sang trình độ đọc hiểu trung cấp một cách trơn tru.

Cuốn sách Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu được tái bản lần 2. Tác giả có chỉnh sửa một số từ và mẫu câu để phù hợp với việc học hiện nay. Tuy nhiên là không đáng kể.

Sách được biên soạn với mục đích giúp người học quen với việc đọc và cảm thấy có hứng thú khi đọc nó. 25 bài đọc trong sách cũng bắt đầu từ việc tập làm quen với các loại chữ, con số. Rồi đến những chủ đề khá rộng với dạng bài phong phú như báo chí, thư từ, cuộc phỏng vấn, đồ thị, phiếu thăm dò khảo sát,…

Xem ngay trọn bộ giáo trình Minna No Nihongo bản mới tại đây: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản mới, pdf, download, giá rẻ

Tác giả biên soạn sách dựa theo từng bài giáo trình Minna no Nihongo I Honsatsu – Bản tiếng Nhật. Và lấy nội dung của giáo trình làm chuẩn. Hệ thống từ vựng chưa được nêu trong giáo trình đều được dịch ra ở phần phụ lục. Cuốn sách chủ yếu chuyên về kỹ năng đọc hiểu sơ cấp. Cho nên những bạn học đang theo học giáo trình khác cũng có thể dùng nó để luyện đọc được.

Nếu bạn học muốn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật. Cũng như cảm nhận sự thú vị từ việc đọc sách thì nên sỡ hữu Minna no Nihongo 25 bài đọc hiểu này nhé.

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?