Mishima Skywalk địa điểm tuyệt vời ngắm trọn ngọn núi Phú Sĩ

Rất nhiều du khách khi đến với Nhật Bản đều mong muốn một lần trải nghiệm cảm giác leo lên ngọn núi Phú Sĩ, biểu tượng đất nước mặt trời mọc. Cũng có không ít người chỉ muốn được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của đỉnh núi cùng quang cảnh xung quanh hoặc chưa có điều kiện thực hiện một hành trình khám phá địa điểm này. Việc dạo bước trên chiếc cầu bộ dài nhất Nhật Bản – Mishima Skywalk là sự lựa chọn vô cùng thú vị, chiêm ngưỡng sự hùng vĩ, vẻ đẹp tuyệt vời ngọn núi này.

Mishima Skywalk

Mishima Skywalk

Mishima Skywalk

Cây cầu dài nhất Nhật Bản

Vài nét chính về Mishima Skywalk

Mishima Skywalk được công nhận cây cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất Nhật Bản, tổng chiều dài lên đến 400 mét, độ cao trên 70 mét. Cầu đi vào hoạt động từ 14/12/2015, dần trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Shizuoka. Vào những ngày đẹp trời từ vị trí trên cầu các bạn sẽ có góc nhìn lý tưởng tới ngọn núi Phú Sĩ, vịnh Sue Haruka phía xa xa cũng như bóng dáng thấp thoáng của ngọn núi tuyệt đẹp trên hòn đảo Sulawesi. tham khảo thêm tại đây https://mishima-skywalk.jp/

Mishima Skywalk

Góc nhìn lý tưởng tới ngọn núi Phú Sĩ

Mặc dù khá cheo leo nhưng cầu Mishima Skywalk lại có thiết kế đạt đủ tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn khi đi bộ cho khách tham quan. Cầu có tải trọng lên đến 200kg/m với kết cấu vững chãi, đảm bảo tính ổn định cao, có thể chịu được sức gió mạnh 65m/2, những trận động đất lớn. Cho nên du khách khi bước đi trên cầu sẽ bớt đi được cảm giác sợ hãi, cảm thấy vững tâm hơn.

Mishima Skywalk

Cây cầu vững chắc

Khám phá trọn vẹn Mishima Skywalk

Thời điểm tốt nhất để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ cầu Mishima Skywalk là khoảng thời gian từ mùa thu đến mùa đông. Khi không gian trở nên quang đãng, tầm nhìn được cải thiện hơn. Trong trường hợp muốn ngắm nhìn cảnh hoàng hôn từ trên cầu hãy ghé thăm nơi đây ít nhất là nửa tiếng trước khi đến giờ đóng cửa.

Khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh cây cầu

Ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp xung quanh cầu. Khi đến đây khách tham quan còn mua một miếng gỗ mỏng hình bầu dục tượng trưng cho hạt giống hy vọng tại cửa hàng độc quyền tại khu vực phía Bắc. Rồi đến giữa cầu, thả xuống kèm theo nguyện ước bản thân với hy vọng sẽ nảy nở, phát triển trong cuộc sống tương lai.

Sắc xanh tuyệt đẹp của rừng trúc

Bên cạnh đó, vùng đất xung quanh cầu cũng được quy hoạch nhằm xây dựng công trình tiện ích phục vụ cho khách tham quan như đài quan sát, quán cafe sky coffe, cửa hàng skygarden, bếp rừng, cửa hàng lưu niệm… Tạo địa điểm thu hút hơn cho khu vực này, mang lại cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái.

Mishima Skywalk

Mishima Skywalk

Check in thoải mái

Xem thêm: Roppongi Hills khu phức hợp giải trí bậc nhất Tokyo

Trên đây là một số thông tin chính về Mishima-Skywalk mà chúng tôi hy vọng muốn gửi đến cho các bạn. Hãy lên kế hoạch sớm để khám phá trọn vẹn vùng đất này. 

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Trang group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?