TOP 6 địa chỉ mua điện thoại cũ ở Nhật Bản chất lượng nhất

Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không cần phải chạy theo “mốt” thì điện thoại cũ ở Nhật có thể đáp ứng được. Bởi so với những chiếc điện thoại mới thì điện thoại cũ sẽ vừa túi tiền hơn với đa số du học sinh, người xuất khẩu lao động tại Nhật. Tuy nhiên, cần tìm kiếm đúng địa chỉ, cửa hàng mua điện thoại cũ ở Nhật Bản đảm bảo đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có được những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất nhé!

Mua tại Group facebook mua bán điện thoại tại Nhật Bản

Group được tạo ra để giúp các bạn có thể mua bán điện thoại tại Nhật nhanh chóng hơn

Ưu điểm khi mua qua group:

  • Kết nối trực tiếp với người bán
  • Trao đổi được về giá cả và người bán đa số là người Việt Nam
  • Nhiều lựa chọn hơn
  • Mua online được tiết kiệm chi phí

Nhược điểm:

  • Tỉ lệ lừa đảo khá cao nếu không check kỹ.

Link tham gia: https://www.facebook.com/groups/muabandienthoaitainhatban

Mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tại cửa hàng đồ cũ Hard-off

Tính đến thời điểm hiện tại, Hard-off đã có hơn 900 cửa hàng trên khắp Nhật Bản và nước ngoài. Dù ở đâu tại Nhật đều có thể dễ dàng tìm được một cửa hàng để mua điện thoại cũ. Toàn bộ điện thoại ở đây đều là hàng đã qua sử dụng. Nhưng xét về mặt chất lượng rất tốt, nhiều chiếc điện thoại còn mới toanh. Tất cả các dữ liệu của người dùng trước trên điện thoại bạn mua đều được xóa sạch. Nếu bạn mua điện thoại cũ ở Nhật để gửi về Việt Nam cho bạn bè, gia đình phải dùng đến bộ chuyển điện từ 100V lên 220V. Nếu không chú ý coi chừng chiếc điện thoại bạn vừa mua sẽ bị hỏng ngay lập tức đó.

mua điện thoại cũ ở Nhật Bản

Hard-off đã có hơn 900 cửa hàng trên khắp Nhật Bản

Vì có quá nhiều cửa hàng nên chúng tôi không thể liệt kê hết địa chỉ cho các bạn. Nếu muốn tìm kiếm cửa hàng theo từng tỉnh, thành phố tại Nhật hãy truy cập ngay vào đây

Mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tại Musbi 

Musbi là trang web thực hiện vai trò trung gian môi giới, cầu nối giữa những người có nhu cầu bán và người có nhu cầu tìm mua điện thoại cũ. Vì thế, Musbi đa dạng về số lượng, nhãn hiệu, kiểu dáng điện thoại… Tiết kiệm thời gian để tìm kiếm mặt hàng muốn mua chỉ qua một cú click chuột tại đây. Nếu có nhiều thời gian rảnh có thể thường xuyên truy cập, tìm kiếm điện thoại trên trang web. Có thể tìm được những chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới, mức giá thì cực kỳ phải chăng luôn.

mua điện thoại cũ ở Nhật Bản

Musbi là trang web thực hiện vai trò trung gian môi giới

Vì Musbi là trang web trung gian, người mua không đến xem trực tiếp mặt hàng khi mua. Phải đặt về mới biết nên không tránh khỏi sự cố mua điện thoại cũ không giống như mô tả. Gây nên việc mất tiền oan, khó chịu cho người mua. Tuy nhiên, Musbi ứng dụng mua đồ cũ ở Nhật uy tín nên có chính sách hỗ trợ khách hàng. Giải quyết hậu quả của sự cố để người mua yên tâm hơn khi sử dụng trang web Musbi.

Mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tại GEO

GEO bắt đầu phát triển dịch vụ bán điện thoại cũ tại Nhật Bản từ năm 2002. Với số lượng điện thoại cũ cũng cấp ra thị trường ngày càng tăng. GEO đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh, người xuất khẩu lao động Quốc tế tại Nhật Bản. Theo một cuộc khảo sát được diễn ra tại một cửa hàng bán điện thoại di động cũ nằm trong thành phố Tokyo của GEO. Với dòng điện thoại cũ thông minh được bán với mức giá 90.000 Yên vào 2 năm trước đây, giờ chỉ còn lại 30.000 Yên. Tức bằng 1/3 so với giá bán ban đầu được áp dụng.

mua điện thoại cũ ở Nhật Bản

GEO được du học sinh, người xuất khẩu lao động Quốc tế tại Nhật Bản lựa chọn

Những loại máy điện thoại cũ này đa số vẫn còn rất tốt. Nếu máy bị trầy xước ở bên ngoài GEO sẽ giảm thêm một chút chi phí cho người mua. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào đây để tham khảo những dòng điện thoại cũ và mức giá hiện đang được áp dụng tại GEO. Trước khi đưa ra sự cân nhắc, lựa chọn mua.

Mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tại Akihabara

Trên đường phố Chuo Dori và các đường phố đông đúc quanh phố Akihabara, tập trung hàng trăm cửa hàng điện tử san sát nhau. Từ quầy hàng chuyên bán linh kiện điện tử nào đó đến nhà bán lẻ điện tử lớn nhỏ. Họ cung cấp đầy đủ đồ điện tử từ máy vi tính, TV, điện thoại cũ và mới… Vì thế, những bạn du học sinh, người xuất khẩu lao động khi mới sang Nhật đa số đều chọn Akihabara nếu có nhu cầu mua điện thoại cũ.

mua điện thoại cũ ở Nhật Bản

Phố Akihabara tập trung nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ

Khi đến Akihabara mua điện thoại cũ nếu bạn chưa thực sự hiểu về chúng thì nên nhờ một người bạn có kinh nghiệm mua hàng cũ đi cùng. Không chỉ giúp text máy mà còn định giá máy phù hợp với chất lượng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hàng hóa bán tại Akihabara đều có chất lượng tốt, bảo hành lâu dài…

Mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tại Amazon 

Là website mua bán online nổi tiếng trên khắp thế giới. Amazon có bán rất nhiều loại mặt hàng khác nhau đặc biệt bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc điện thoại cũ chất lượng, mức giá cực kỳ phù hợp. Mua hàng thì cực kỳ đơn giản luôn bạn chỉ cần đăng ký thành viên tại đây. Sau đó chọn chiếc điện thoại cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính vào giỏ hàng. Để thanh toán online cần thẻ thanh toán visa hoặc dùng thẻ Amazon. Ngoài ra, bạn có thể nhận mã để thanh toán qua cửa hàng tiện lợi. 

Amazon website mua bán online nổi tiếng trên khắp thế giới

Trên đây, Nhatbanchotoinhe đã tổng hợp những địa chỉ mua điện thoại cũ ở Nhật Bản tốt nhất thị trường. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại cũ phù hợp nhất. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?