Mua sách tiếng Nhật ở Nhật uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ ngày càng gia tăng. Trong đó, tiếng Nhật online hay học tiếng Nhật thông qua máy tính bảng đều trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, học qua giáo trình và sách chuyên môn là phương pháp hữu hiệu và giúp bạn tập trung nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sách tiếng Nhật ở Nhật tốt nhất, đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Hiệu sách chuyên bán tài liệu học tiếng Nhật

Để tìm mua sách tiếng Nhật đơn giản nhất, đó là bạn có thể đến hiệu sách chuyên bán tài liệu tiếng Nhật. Dưới đây là 4 hiệu sách cơ bản gồm:

Tất cả hiệu sách này đều có bán online giúp bạn có thể đặt hàng một cách dễ dàng hơn.

Hiệu sách tổng hợp tại Nhật

Hiệu sách tổng hợp này có quy mô rộng lớn, ở hầu hết các tỉnh thành ở nước Nhật. Nơi đây bán đầy đủ các loại sách phong phú, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau,đặc biệt các hiệu sách này đều có khu chuyên bán sách và tài liệu học tiếng Nhật mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đọc.

Một số hiệu sách tổng hợp như:

 • Junkudo
 • Books Kinokuniya
 • Books Sanseido
 • Maruzen/ Maruzen & Junkudo
 • Miraiya Shoten

Ngoài các hiệu sách này, thì mỗi tỉnh thành ở Nhật còn rất nhiều hiệu sách khác cũng bán sách học tiếng Nhật rất uy tín và chất lượng.

Mua sách tiếng Nhật thông qua kênh online

Amazon và Rakuten Books là 2 địa chỉ mua sách online uy tín, được nhiều bạn trẻ truy cập nhất hiện nay. Các bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn với hệ thống sách rộng lớn, bao gồm cả sách học tiếng Nhật. Thủ tục đơn giản, sách được vận chuyển đến tận tay người đọc rất nhanh, chất lượng đảm bảo nhất.

Tuy nhiên, có một vài hạn chế: Sách tiếng Nhật gốc giá rất cao nên bạn có thể cân nhắc về điều này.

Phương pháp học tiếng Nhật đơn giản nhất

Ngoài việc mua sách tiếng Nhật ở Nhật, thì bạn cũng nên củng cố lộ trình học tiếng Nhật của bản thân thông qua những bí kíp sau đây:

Xây dựng kế hoạch và lộ trình học tại nhà

Bí kíp là giải pháp hữu hiệu nhất trong mọi vấn đề của cuộc sống cũng như học tiếng Nhật hàng ngày. Bạn cần hoạch định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

Mỗi ngày nên vạch ra mục tiêu học 10 từ vựng tiếng Nhật mới và ôn lại 3 cấu trúc ngữ pháp cũ,… Đồng thời, đề ra mục tiêu trong vòng 2-3 tháng phải vượt qua trình độ tiếng Nhật sơ cấp và nắm rõ từ vựng cơ bản. Sau khi đã xây dựng hết các mục tiêu, bạn phải Bắt tay hành động ngay tại nhà.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả từ A-Z nhất định phải nắm rõ

Học bằng Flashcard

 • Đây là phương pháp học thực sự hữu ích cho bạn. Bạn có thể bắt đầu với những giấy note nhỏ gọn và tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi như đi bộ, đón xe bus,…
 • Vào những lúc rảnh rỗi, hãy để flashcard trong túi quần và nhìn lướt qua chúng. Sau nhiều lần như vậy, bạn sẽ thấy từ vựng tiếng Nhật ngày càng quen thuộc và dễ nhớ hơn.
 • Học mọi lúc mọi nơi giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng cách học từ vựng thông qua mắt nhìn, tay viết, miệng phát âm hoặc ngửi mùi hương,…để nhằm ghi nhớ từ vựng Tiếng Nhật trong đầu nhanh nhất

Học tiếng Nhật bằng cách mua sách tiếng Nhật 

Mua sách tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao là một cách giúp bạn có thể nắm bắt từ vựng dễ dàng hơn. Thông qua sách và giáo trình thì người đọc sẽ tiếp cận với mặt chữ và nhớ nhanh hơn. Đây là phương pháp đơn giản, dễ nhớ nhất được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều sách tiếng Nhật từ N5 cho đến N1, giúp bạn luyện cơ bản đến nâng cao.

Học tiếng Nhật qua video

 • Công ty nước ngoài và các công ty ở Việt Nam đều rất phổ biến tiếng Nhật cả về số lượng và quy mô nhân sự.
 • Lượng học viên tiếng Nhật ở các trung tâm cũng gia tăng một cách đáng kể. Chính vì thế, mạng internet đã trở thành kho tài liệu phong phú giúp bạn có thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả.
 • Trên các diễn đàn hoặc youtube thì search từ học “tự học tiếng Nhật” hoặc mua sách tiếng Nhật ở Nhật được tìm kiếm rất nhiều.
 • Phương pháp này đa phần phù hợp với các bạn có tính tự giác cao, chăm chỉ, học nghe là chính và chăm chú vào việc học.
 • Đây còn là phương pháp hỗ trợ đắc lực đang được đề cao hiện nay. Thông qua việc xem các bài giảng trên youtube hoặc nghe nhạc tiếng Nhật cũng góp phần nâng cao kỹ năng và từ vựng tiếng Nhật của chính bạn.

Một số kênh youtube giúp bạn học tiếng Nhật miễn phí là:

 • Learn Japanese with JapanesePod101.com
 • Learn Japanese From Zero
 • That Japanese Man Yuta

Ngoài việc tự học bằng các phương pháp trên, bạn có thể tham khảo việc mua sách tiếng Nhật ở Nhật nhằm giúp bạn nâng cao khả năng của bản thân hơn. Trên đây là tổng hợp địa chỉ mua sách ở Nhật, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ uy tín nhất phục vụ nhu cầu tiếng Nhật của chính mình. 

Tổng hợp: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật cho người mới

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?