Ngắm hoa anh đào giữa mùa thu ở công viên Obara Fureai tỉnh Aichi

Lộng lẫy với màu lá đỏ, duyên dáng với sắc anh đào, mùa thu tại công viên Obara Fureai thực sự là một bức tranh hoàn mỹ có thể làm “mãn nhãn” cho bất kì ai đem lòng yêu cái đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi ghé thăm địa điểm du lịch nổi tiếng vào những ngày thu để có thể thưởng thức trọn vẹn kỳ quan có một không hai của đất nước mặt trời mọc các bạn nhé!.

Công viên Obara Fureai

Hoa anh đào xen kẽ với lá phong rực rỡ cả khung trời

“Khi chiếc lá đỏ rời cành phong”

Đặc sản mùa thu Nhật Bản có lẽ là sắc đỏ của những chiếc lá phong. Quốc đảo Phù Tang bắt đầu chuyển mình sang thu từ tháng 9 nhưng phải đến tận tháng 10, tháng 11 mùa thu mới hiện rõ ràng, quyến rũ nhất. Dấu hiệu dễ thấy để biết mùa thu đã “chín” đó là sắc đỏ lá phong phủ kín muôn nơi, đã đậm và nhuộm đầy những con đường.

Công viên Obara Fureai

Công viên Obara Fureai

Một cảnh đẹp hiếm có

Từ đường phố Nikko cho đến thung lũng Korankei thơ mộng hay từ ngọn núi Phú Sĩ cho đến bờ hồ Haruna. Tất cả đã đồng nhất chuyển sang một màu đỏ rực rỡ và lộng lẫy biết bao nhiêu. Mùa thu dù là dạo bước trên một con đường ở Tokyo hay là ghé thăm một ngôi đền cổ ở Kyoto bạn đều có thể trở thành một nhà thơ đích thực. Cảnh vật mọi nơi đều đẹp, duyên dáng kỳ lạ. Ngắm lá đỏ, hòa mình vào trong lễ hội truyền thống, thưởng thức các món ăn của người bản địa, hít thở bầu không khí trong lành, có chút se lạnh của mùa thu. Vậy là bạn đã được tận hưởng trọn vẹn cả một mùa thu Nhật Bản vào trong lòng rồi.

Công viên Obara Fureai

Nhất định phải thưởng thức một lần

Lạ lùng mùa thu thưởng hoa anh đào tại công viên Obara Fureai

Hoa anh đào, quốc hoa Nhật Bản không nở vào mùa thu. Tuy nhiên, nếu như bạn là một người đã “trót” đem lòng mình yêu mến sắc hồng thơ mộng của loài hoa này lẫn sắc đỏ của lá phong thì hoàn toàn có thể trải nghiệm cả hai cùng một lúc. Nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn có thể bởi tại lễ hội hoa anh đào nghịch mùa ở Obara.

Khung cảnh tưởng chừng chỉ có trong mơ

Hàng năm, cứ vào 3 tuần đầu của tháng 11 ở công viên Obara Fureai đã diễn ra lễ hội hoa anh đào nghịch mùa nổi tiếng. Tại quận Obara, Nhật Bản ước tính có khoảng 8000 cây anh đào bốn mùa. Anh đào bốn mùa ngoài mùa xuân còn có thể nở thêm lần nữa vào dịp mùa thu. Vì thế cuối tháng 10 hằng năm hoa sẽ bắt đầu nở. Thời điểm hoa nở đẹp, rộ nhất là vào tháng 11. Đây cũng là lúc mà lễ hội “anh đào bốn mùa” bắt đầu diễn ra.

Hoa đào nở rộ giữa mùa thu

Xem thêm: Khoảng lặng mùa thu ở thành phố Tomioka tỉnh Gunma

Vào mùa thu công viên Obara Fureai không chỉ là hoa anh đào đương nhiên du khách cũng có thể thưởng ngoạn cả lá đỏ. Đúng thật là sự trải nghiệm có một không hai đúng không nào?. Vậy hãy lên kế hoạch khám phá cùng bạn bè và người thân dịp sớm nhất nếu không muốn phải chờ đến sang năm.

Nguồn ảnh: Khôi Hương Khê group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?