Ngắm hoa mơ nhiều màu sắc tuyệt đẹp tại trung tâm nông nghiệp Nagoya

Cứ mỗi độ xuân về trên khắp các nẻo đường Nhật Bản bỗng chốc trở nên rất thơ và ngọt ngào bởi cảnh sắc được tạo nên từ những cây anh đào nở rộ. Bên cạnh anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản còn tồn tại một loài hoa đẹp không kém chính là hoa mơ. Đặc biệt, một trong những địa điểm ngắm hoa mơ nổi tiếng bậc nhất không thể bỏ qua chính là trung tâm nông nghiệp Nagoya.

trung tâm nông nghiệp Nagoya

trung tâm nông nghiệp Nagoya

trung tâm nông nghiệp Nagoya

trung tâm nông nghiệp Nagoya

Hoa mơ nở rộ tại trung tâm nông nghiệp

1. Vài nét về trung tâm nông nghiệp Nagoya

Trung tâm nông nghiệp Nagoya được thành lập vào ngày 01/04/1965 với mục đích chính là thúc đẩy nông nghiệp trong thành phố. Không chỉ trở thành nơi thư giãn với nhiều cây xanh mở cửa chào đón đông đảo công chúng đến đây, trung tâm này còn được sử dụng để làm công viên nông nghiệp một nơi mọi người có thể làm quen với nông nghiệp, mở mang kiến thức nông nghiệp của mình. 

Nhiều loại hoa cùng đua nhau khoe sắc

 • Địa chỉ: Kuroishi-2872-3 Tenpakucho Oaza Hirabari, Tempaku Ward, Nagoya, Aichi 468-0021, Nhật Bản (〒468-0021 愛知県名古屋市天白区天白町大字平針黒石2872-3)
 • Tel: 052-801-5221
 • Thời gian làm việc: 09h30 – 16h30
 • Website: http://www.city.nagoya.jp/kurashi/category/19-8-4-2-2-0-0-0-0-0.html
 • Cách đi:
  • Đi bộ 20 phút từ cổng ra số 1 ga Hirabari trên tuyến tàu điện ngầm Tsurumai hoặc đi bằng tuyến Chikatetsuhara bằng hệ thống xe buýt thành phố, xuống trạm xe buýt Nogysentakita sau đó đi bộ 5 phút.
  • Đi bộ 20 phút từ cổng ra số 1 ga Akaike trên chuyến tàu điện ngầm Tsurumai hoặc đi tu yến Zengo hoặc Yufukuji của hệ thống xe buýt Meijo Bus, xuống trạm xe buýt Araike sau đó đi bộ thêm 6 phút.

2. Khám phá về trung tâm nông nghiệp Nagoya

Trung tâm sở hữu khoảng 800 cây hoa mơ với 12 chủng loại khác nhau. Lễ hội dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 23/02 đến 17/03, thời điểm tuyệt nhất để có thể ngắm hoa mơ thường từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Bên cạnh ngắm loại hoa mơ các bạn còn có thể thưởng thức cà phê và một cửa hàng bán rất nhiều loại rau hữu cơ, các thực phẩm tốt cho sức khỏe khác cũng như nhà kính và một nông trại mẫu.

trung tâm nông nghiệp Nagoya

trung tâm nông nghiệp Nagoya

trung tâm nông nghiệp Nagoya

Thu hút rất đông du khách đến tham quan

Một vài phần trong trung tâm cần phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên, khuôn viên sân ở đây tuyệt vời để đi picnic đặc biệt vào dịp mùa xuân. Bên cạnh đó, rất nhiều du khách trong và ngoài nước đều đổ dồn đến đây để chiêm ngưỡng vườn hoa mơ, check-in những bộ ảnh cực đẹp làm kỉ niệm.

trung tâm nông nghiệp Nagoya

Sắc hồng, sắc trắng pha trộn với nhau

Trên đây là những thông tin chính về trung tâm nông nghiệp Nagoya. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn có một chuyến đi ngắm hoa mơ thành công cùng bạn bè và người thân nhé!.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?