Ngắm hoa mơ nở cực đẹp ở thành Osaka vào đầu tháng 3

Cuối tháng 2 đầu tháng 3 ở Nhật là mùa hoa mơ. Trong nền trời xanh của tiết trời cuối đông kết hợp với sắc vàng trắng tinh khôi của hoa mơ đã trở thành mổ nét duyên dáng riêng của thiên nhiên xứ Phù Tang. Nhật ký hành trình tháng 3 của Nhatbanchotoinhe.com sẽ đưa bạn đến với thành Osaka nơi có vườn hoa mơ lừng danh vùng Kansai.

thành Osaka

Mùa hoa mơ nở rộ vào dịp mùa xuân

1. Khám phá những nét thú vị của thành Osaka

Thành Osaka gắn liền với tên tuổi của vị danh tướng Hideyoshi Toyotomi thời chiến quốc, đây cũng là căn cứ của gia tộc Toyotomi. Sau nhiều lần trùng tu do bị phá hủy bởi thiên tai, chiến tranh thành đã được phục dựng, trở thành biểu tượng cho thành phố Osaka với giá trị lịch sử sâu sắc. 

thành Osaka

thành Osaka

Tòa thành thiết kế độc đáo

Ngày nay bên thành đã trở thành một quần thể công viên, kiến trúc độc đáo nằm tại trung tâm thành phố Osaka. Bạn có thể đến đây bằng nhiều cách vì cả JR, Keihan, tàu điện ngầm nội thành đều chạy qua vùng đất này. Đặc biệt, các bạn có thể lựa chọn đi bộ từ ga Kyobashi, Temmabashi, Morinomiya, Osaka Business Park, Osakajo-Koen để đi vào thành từ nhiều hướng khác nhau.

thành Osaka

thành Osaka

Hoa nở rộ vào đầu tháng 3

2. Ngắm hoa mơ tại thành Osaka

Vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 là thời điểm thích hợp để ghé thăm vườn hoa mơ bên trong thành. Nơi đây có khoảng 1200 gốc hoa mơ thuộc về 100 chủng loại khác nhau, tạo nên một vẻ đẹp mê hồn. Từ trong vườn bạn cũng có thể ngắm nhìn tòa tháp trung tâm của thành xuyên qua những tán hoa mơ.

Hoa mơ loại hoa nổi tiếng tại tòa thành

Khu vườn hoa mơ với những bãi cỏ xanh yên bình cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể cùng bạn bè, gia đình có thể có một chuyến dã ngoại nhỏ với bữa trưa đơn giản không không gian thoáng đãng trong lành. Bạn cũng có thể bắt gặp những nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp hay một họa sĩ miệt mài bên trung tranh.

Địa điểm check in cực lý tưởng

Vườn hoa mơ ở thành Osaka sẽ nở đẹp nhất vào tuần đầu tháng 3. Cho nên nếu bạn đến thăm miền Kaisai đầy nắng gió vào dịp này đừng quên qua thành để thưởng thức vẻ đẹp của hoa mơ nhé.

Nguồn ảnh: Nguyễn Cường group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?