Nhật Bản đến và yêu “chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc”

Nhật Bản đến và yêu

Ảnh minh họa: Bắc Vũ/ Group Nhật Bản chờ tôi nhé 

Tình cảm của chúng mình bắt đầu từ Nhật Bản và kết thúc cũng là nơi ấy!! Một thứ tình cảm lưng chừng và chưa kịp đặt tên… Tớ đến Tokyo vào mùa đông năm đó, còn cậu ở cách xa cả mấy tiếng đường bay! Dù 2 đứa đứng dưới chung 1 bầu trời, ngồi trên cùng 1 chuyến tàu điện,… nhưng là ở 2 thành phố khác nhau. Khoảng thời gian ấy chúng ta có nhiều kỷ niệm đẹp và cũng lúc đó có 1 thứ tình cảm gì đó trên mức bình thường. Và cậu thừa nhận thích tớ và tớ cũng vậy.

Nhật Bản đến và yêu! Chúng ta ai cũng ngầm hiểu cho mối quan hệ này, vì ta đủ lớn để k cần quá phô trương hay công khai trên mạng xã hội các thứ. Tình cảm chúng mình bắt đầu chầm chậm, k vồ vập vội vã, nhưng… kết thúc 1 cách bất ngờ.  Và người đặt dấu chấm hết… là cậu.  Người hiểu tớ nhất là cậu và người làm tớ tổn thương nhất cũng là cậu. Người cùng cậu trải qua khoảng thời gian khó khăn là tớ, nhưng người cùng cậu trải qua hiện tại tốt đẹp lại là cô ấy! Có bất công cho tớ quá không?? Đến giờ tớ vẫn không thể hiểu lí do ngày đó cậu làm vậy là gì?

Nhật Bản đến và yêu! Tớ vẫn luôn thắc mắc, nhưng có lẽ có những thứ k nên biết thì đỡ đau lòng hơn đúng không? Tớ đã có thời gian chạy trốn mọi thứ, k dám đối diện với bản thân tớ. Và tớ đã về nước…. Sau khoảng thời gian dài chật vật vì mọi thứ, từ công việc đến tình cảm, giờ đây tớ đã tìm lại được sự cân bằng. Tớ cũng trở nên mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, và cũng k dễ để rung động trước 1 ai nữa.

À, tớ chuẩn bị trở lại Nhật rồi đấy. Vốn dĩ tớ định đến thành phố cậu đang sinh sống, vì nơi đó có cậu. Nhưng giờ tớ sẽ không vì cậu nữa!! Thành phố tớ sắp đến có lẽ sẽ lạnh lắm, nhưng đó là nơi tớ có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau cùng, trải qua nhiều chuyện, chúng ta ai cũng đã trưởng thành và học được cách yêu thương người khác và không làm tổn thương 1 ai đó. Tớ mong chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc và tớ cũng sẽ vậy

Đội ngũ biên tập của nhatbanchotoinhe.com sẽ biên tập các chia sẻ của member lên fanpage và website. Các bạn gửi tâm sự tại đây 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?