Nhật Bản nơi anh chàng trai bên em năm 17 tuổi

Nhật Bản nơi anh- chàng trai bên em năm 17 tuổi <3

Tháng 3.2014 mình quen nhau thì tháng 9 anh đi. Em cũng chẳng hiểu lí do gì khiến em mạnh mẽ chấp nhận yêu anh và đợi chờ khoảng thời gian đằng đẵng như vậy. Mình cùng học tập, chỉ khác là anh ở Hà Nội còn em thì ở nhà… số lần gặp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh nói chia tay em 1 tháng trước khi bay….anh im lặng còn em thì không ngừng tìm cách liên lạc. Chỉ vẻn vẹn 1 tin nhắn cách ngày anh bay không lâu ” anh muốn gặp em nhưng không đủ can đảm đứng trước mặt em”. Ngày đó em biết lòng anh đầy bão táp. Rồi mình cũng chẳng thể gặp nhau lần cuối. Em đã khóc thật nhiều vì bất lực.

 

Nguồn ảnh group Nhật Bản chờ tôi nhé

Hà Nội, tháng 5 năm 2017. Hiện tại em đã là sinh viên Ngoại Ngữ năm 2. Em đã đến Hà Nội để học tập rồi anh.. nhưng Hà Nội không còn anh nữa. Anh ở một nơi thật xa cách em 5 giờ bay và hai múi giờ. Em chẳng biết nên vui hay buồn vì tháng 9 tới anh sẽ về nước. Em lạc lõng giữa hai dòng suy nghĩ. Anh bây giờ trông như thế nào? Có còn giống như khi anh Facetime cách đây hơn 1 năm hay không? Có ổn không? Có khỏe mạnh không? Chắc là em đang mong anh về để thấy anh, để lại chung 1 nhịp sống với anh dù tim mình chẳng đập cùng 1 nhịp nữa. 🙁 Mặt khác, em lo sợ… anh về rồi liệu em có vô tư như bây giờ không? Có còn thản nhiên và mạnh mẽ gồng gánh với cuộc sống không anh 3 năm qua nữa không? Huống chi bây giờ anh còn gọi ai đó là người thương- người khác không phải em. Em chưa muốn vô tình gặp lại anh tại thời điểm này. Em sợ mình lại gục ngã.

Nguồn ảnh: Facebook

Anh! Hà Nội đang có mưa… em vẫn giữ thói quen nghe Radio buổi tối, thỉnh thoảng vẫn quen tay bật vào phần tin nhắn của người nào đó và bất giác mỉm cười… tự nhủ bây giờ đã không còn ai nhắn tin cho em rằng học xong rồi thì đi ngủ sớm và nói yêu em nữa thôi! Em vẫn chờ người ta như vậy.. Liệu người ấy có còn muốn về nhà với em nữa không?

Tâm sự cảm xúc về Nhật Bản tại đây https://goo.gl/j1MUsy

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?