Nhật Bản & Việt Nam ”yêu xa chính là thử thách”

Yêu xa chính là thử thách…2015-2021
(Nhật Bản & Việt Nam)

Chúng tôi đã yêu nhau từ 2015 cái thời rất còn là trẻ trâu là đằng khác, dường như mọi thứ, mọi suy nghĩ không thể lớn được nên sau năm lớp 11 đã có rất nhiều trận cãi vã xảy ra và điều cuối cùng chúng tôi trọn là rời xa nhau. Cứ nghĩ rằng đó chỉ là tình yêu của tuổi trẻ, dễ đến rồi dễ đi nhưng không phải ,chúng tôi 1 lần nữa đã chọn ở cạnh nhau. Rồi thời gian cứ trôi và chúng tôi mỗi người theo đuổi một ước mơ khác nhau

Anh thì chọn đi du học Nhật Bản còn tôi thì chọn làm một Cô Điều Dưỡng, thời gian của chúng tôi càng ngày càng ít dần, anh thì bận bịu với công việc của anh còn tôi thì bận bịu về công việc của tôi, nhưng mà chúng tôi luôn luôn trân trọng cái khoảng thời gian ít ỏi đó. Tôi thì luôn nghĩ rằng 3 năm – 1 con số về thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ là bài test về tình yêu giữa hai người. Tôi hi vọng..Hi vọng rằng công việc của anh sẽ ổn định vì năm covid mà, hi vọng rằng bọn tôi sẽ sớm được gặp nhau….

Có rất nhiều điều chúng tôi không thể làm cùng nhau. Đôi khi chỉ một icon tin nhắn là đã biết hôm nay đối phương áp lực đến độ nào. Nói yêu xa dễ là nói sai, nhưng nói khó cùng không phải. Yêu xa chỉ là thử thách mà thôi. Vì nhau một chút, bớt cái tôi của bản thân lại một chút, nghĩ cho đối phương một chút… Có lẽ tới cuối cùng, cũng chỉ mong yêu một người, một tình yêu thật bình thường.Sẽ chẳng phải là cả ngày kè kè bên nhau vì cuộc sống ai cũng sẽ có những mối bận tâm riêng, cái ta cần là bình dị bên những câu hỏi thăm, bên những cử chỉ ân cần. Và đôi khi chỉ là: “Ngày hôm nay của em thế nào?

Nga Thúy/ Group Nhật Bản chờ tôi nhé 

Các bạn có thể gửi tâm sự về cho chúng tôi tại đây

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?